Tải Social Dev Story MOD APK Link mới cho điện thoại 2022

Tải Social Dev Story MOD APK Link mới cho điện thoại 2022

Social Dev Story MOD APK là một tựa game mô phỏng đưa bạn trở thành nhà quản lý của Studio game. Bạn sẽ điều hành để Studio của mình có thể tạo ra các trò chơi khác nhau và nhận về những phần thưởng giá trị.

Để hiểu rõ hơn về trò chơi tải ngay phiên bản Social Dev Story MOD (Vô hạn tiền, Nâng cấp miễn phí, thể lực bền bỉ) miễn phí được Downloadphanmemfull chia sẻ trong bài viết này nhé!

 

Giới thiệu Social Dev Story

Social Dev Story được phát triển bởi Kairosoft, ra mắt tháng 4/2019. Game mô phỏng với lối chơi đơn giản, đồ hoạ tối giản 8bit sẽ đưa người chơi trải nghiệm các công đoạn, quy trình khác nha khi sản xuất ra một “con game”. Bạn sẽ phải quản lý thế nào để hoạt động của studio thật hiệu quả và phát triển không ngừng?

Social Dev Story bản chất là một game mô phỏng công việc, nhưng đặc thù của nó khá thú vị. Đây là một công việc mà không phải ai cũng hiểu và có hứng thú. Nhưng một khi đã yêu thích thì chắc cả đời không dứt ra được: Nhà quản lý một studio game đình đám.

 

 

Link Tải Social Dev Story MOD APK Link mới cho điện thoại 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Items

Lưu ý, tiền và items tăng lên khi sử dụng.

Social Dev Story MOD APK

 

Cốt truyện về quản lý và phát triển công ty game

Social Dev Story xây dựng cốt truyện về một công ty sản xuất game, đây là công việc khó không phải ai cũng hiểu, nhưng lại rất thú vị. Bạn sẽ là nhà quản lý Studio game, bạn tạo dựng mọi thứ từ con số 0.

Nhiệm vụ đầu tiên mà các bạn cần thực hiện là sản xuất game dành cho mạng xã hội. Sau đó sử dụng sức mạnh của nền tảng này để lan toả và khiến mọi người biết đến nhiều hơn.

Từ đó từng bước phát triển sự nghiệp sản xuất game của công ty, tạo ra các sản phẩm mới, cải tiến và nâng cấp các tựa game cũ đã phát hành. Từ đó, bạn sẽ từng bước gây dựng danh tiếng để trở thành công ty game nổi tiếng trên toàn thế giới.

Social Dev Story MOD APK

 

Gameplay Social Dev Story

  • Quy trình quản lý studio Social Dev Story tạm chia làm 3 giai đoạn

Giai đoạn đầu: khi studio chỉ là một studio nhỏ đúng nghĩa. Trong tay bạn sẽ lần lượt có 4 thành viên tổng cộng (vì tiền cũng chỉ cho phép làm tới vậy thôi).

Tùy vào loại game đang muốn phát triển mà bạn có chọn lựa cho vai trò của 4 người này. Có các tùy chọn sẵn như: coder, thiết kế, làm nhạc, làm kịch bản, viết thoại… Nên nhớ là chỉ 4 tối đa nhé.

Giai đoạn phát triển: ở thời điểm này bạn đã làm ra được một vài tựa game đầu tiên, có được chỗ đứng nhất định trên làng game. Studio đã bắt đầu mở rộng hơn về diện tích và số lượng nhân viên.

Bạn cũng có nhiều tiền hơn rồi. Giờ tới lúc phải tìm kiếm thêm những thành viên cộm cán hơn như: hacker, chuyên gia làm phim, phân tích dữ liệu…

Social Dev Story MOD APK

 

Khi đã đủ những vai trò chính trong studio, bạn có thể nghĩ tới việc thuê khâu gia công từ bên thứ ba bên ngoài để giảm áp lực quản lý và nhân sự. Song song đó là các công việc không thể bỏ quên như giải quyết khúc mắc khách hàng, cải tiến sản phẩm, tìm kiếm ý tưởng cho sản phẩm mới…

Giai đoạn cao nhất chính là mở rộng và vươn ra tầm cao hơn. Ở nấc thang này bạn sẽ thường xuyên đối diện với những quyết định kiểu: bây giờ nên làm một tựa game mới theo hướng đi mới hay lại là với phong cách từ đó giờ của mình, hoặc kiểu khách hàng nhóm này có rồi giờ có nên mở rộng sang phân khúc không?

Các vấn đề về nhà đầu tư và chiến lược kinh doanh sẽ chiếm trọng số cao hơn so với các giai đoạn trước đây. Ngay cả việc làm thế nào để đuổi kịp (chứ đừng nói tới dẫn đầu) dòng chảy công nghệ cũng là những quyết định hết sức đau đầu.

Như khi bạn biết tin PS5 sắp ra thì phải làm sao để nắm kịp xu hướng này, hoặc Xbox series X/S có mặt tới nơi rồi thì cần làm gì đây. Đó đều là những thứ tạo nên muôn vàn sợi tóc bạc nơi một người quản lý studio danh tiếng.

  • Gameplay Social Dev Story

Không giống với ngoài đời, công việc sản xuất game trong Social Dev Story đơn giản hơn rất nhiều. Để quản lý công ty, bạn chỉ cần chạm để chọn, rê để di chuyển các nhân vật. Tất cả làm lần lượt và đúng theo hướng dẫn từ người dẫn chuyện.

Bạn sẽ giao tiếp với game, nhận ý kiến từ khách hàng qua màn hình chat nhỏ nhỏ trên màn hình điện thoại khi chơi. Mới đầu, công ty khi mới phát triển sẽ chỉ nhận được vài ý kiến nhỏ, lâu lâu mới có. Nhưng khi công ty càng phát triển, hộp thoại này sẽ hiển thị ngày càng nhiều và bạn cần lưu ý đến chúng để giải quyết tất cả các vấn đề được đề cập đến.

Càng lên cao bạn càng có nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn khiến bạn bận rộng, đôi khi có thể bị rối. Nhưng chỉ cần tập trung, hoàn thành mọi nhiệm vụ, vấn đề một cách nhanh chóng và khoa học sẽ giúp hoạt động công ty suôn sẻ và trôi chảy ngay thôi.

Đồ họa và âm thanh Social Dev Story tối giản nhưng gây nghiện

Game đúng theo chủ đề lập trình – làm game, nên được thiết kế theo phong cách đồ họa 8-bit. Bạn đừng mang ra so sánh với những tựa game khủng với màn đầu tư 3D hoành tráng, mà phải nghĩ tới nội dung và cách mà Social Dev Story muốn mang tới.

Chính đồ họa kiểu này đã giảm thiểu mọi sự “lo ra” hay cầu kỳ phức tạp để tập trung vào lối chơi.

Và cùng với đồ họa 8-bit tối giản, âm thanh trong game cũng hiện ra chân phương chưa từng thấy.

Nhạc nền là những đoạn nhạc được lặp lại với thời lượng không quá nhiều, các tiếng động lồng vào cho di chuyển của các nhân vật, những giao tiếp qua lại trên màn hình chat, và các tiếng lách tách nhỏ để thể hiện tâm trạng của các nhân viên.

Một lần nữa âm thanh được tối giản để tập trung vào quá trình mô phỏng công việc cho người chơi.

Social Dev Story MOD APK

 

Social Dev Story MOD APK là tựa game mô phỏng hay ho dành cho Android khi bạn được hoá thân thành chủ sở hữu công ty sản xuất game. Hãy tạo ra những tựa game hấp dẫn để phát triển hoạt động kinh doanh của công ty nhé!

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *