Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D – Link Google Drive

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

SolidWorks 2019 full là phiên bản tiếp theo của SolidWorks 2018. Đây là phần mềm thiết kế đồ hoạ 3D cực kì nổi tiếng dành cho dân cơ khí chế tạo các ấn phẩm trong công nghiệp, hay tạo ra những vật dụng từ đơn giản đến phức tạp ở dạng 3D. So với bản trước, SolidWorks 2019 có nhiều tính năng mới giúp cải thiện năng suất làm việc của kỹ sư và nhà thiết kế.

SolidWorks 2019 là gì?

Solidworks 2019 là một trong những phần mềm thiết kế cơ khí 3D phổ biến nhất hiện nay. Solidworks được chọn là phần mềm tiêu chuẩn của rất nhiều công ty tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Solidworks được phát triển bởi hãng phần mềm Dassault Systèmes Solidworks Corp, một công ty con của Dassault Systèmes, SA (Vélizy, Pháp). Solidworks đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Autodesk Inventor và Solid Edge.

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows và có mặt từ năm 1997, và được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp. Là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp). SolidWorks hiện tại được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với hơn 165,000 công ty trên toàn thế giới. Lợi nhuận năm 2011 của SolidWorks là 483 triệu dolar.

SolidWorks 2019 nâng cấp Assembly, cho phép mirror các đối tượng phác hoạ 3D, các thực thể phác hoạ 2D và 3D giờ đây có thể được nhân đôi bằng cách sử dụng một mặt phẳng làm tham chiếu đối xứng. Không những vậy, với SolidWorks 2019 bạn có thể vẽ đường viền phác thảo bằng tay, bằng bút hay bút stylus trên các thiết bị màn hình cảm ứng Windows 10.

SolidWorks 2019 full cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các thao tác lắp ráp mô phỏng như sửa đổi lắp ráp, khớp các thành phần, hiển thị lắp ráp dưới hình dạng 3D và đo mặt cắt ở chế độ xem xét thiết kế trên quy mô lớn, giúp giảm thời gian phát triển sản phẩm một cách hiệu quả.

Tính năng mới SolidWorks 2019 full

3D Texturize Body

SOLIDWORKS 2019 sẽ cho phép người dùng thêm nhanh các kết cấu 3D vào các khối solid hiện có, hiển thị các sản phẩm khi chúng xuất hiện trong cuộc sống thực, chẳng hạn như nắm tay cầm.

Nó tạo ra một lưới bù đắp từ một khối solid hiện có, với các điều khiển để tinh chỉnh kích thước và hình dạng.

Topology Study và Slicing mesh

Phiên bản sắp tới của phần mềm sẽ tối ưu hoá hình dạng sau khi bạn nhập vào lực nén, yếu tố an toàn, và các ràng buộc tần số.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng slicing lưới mới để tạo ra các Sketch từ thân lưới và giữ được rang buộc.

Group Mates by Status

Với tính năng này cho phép người dùng xếp nhóm theo mate. Danh sách mates của bạn sẽ dễ dàng quản lí hơn trong phiên bản tiếp theo của phần mềm, vì bạn có thể nhóm các mate theo từng kiểu riêng.

Bạn sẽ có thể nhóm các lỗi cũng như những mate ẩn, không kích hoạt.

Assembly Defeaturing

Phần mềm mới cho phép người dùng có thể xóa phần tử các lắp ráp của họ. Các lắp ráp đặc trưng là ở bên trái, với phiên bản bị xóa phần tử ở bên phải.

Trong khi bản phát hành mới thường thêm các tính năng, SOLIDWORKS 2019 sẽ đưa chúng đi xa hơn.

Người dùng sẽ có khả năng xóa phần tử các lắp ráp, bảo vệ hình dạng và bản chất của một lắp ráp trong khi giấu chi tiết không liên quan hoặc nhạy cảm.

Bên cạnh đó, nó còn có thể Tạo và làm việc với môi trường Assemblies một cách nhanh chóng. Hiệu suất lớn và tối ưu hóa quy trình làm việc với các môi trường Assemply rộng.

 • Tạo và làm việc với môi trường Assemblies một cách nhanh chóng. Hiệu suất lớn và tối ưu hóa quy trình làm việc với các môi trường Assemply rộng.
 • MESH MODELING mở ra một tiềm năng thiết kế mới giúp tăng khả năng chia lưới hình học, tinh giản kỹ thuật đảo ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết.
 • Cách tương tác mới với SOLIDWORKS như quay số Microsoft® Surface, Customize task pane tabs,… giúp làm việc hiệu quả hơn với giáo diện mới của các thiết bị và phần mềm Solidworks
 • Mở rộng kinh nghiệm sử dụng SOLIDWORKS trong AR/VR làm tăng khả năng chia lưới hình học, tinh giản kỹ thuật đảo ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết
 • Cộng tác nhanh và gọn gàng hơn giúp thêm tùy chọn để nhập và xuất hình ảnh giúp tương tác dễ dàng hơn.
 • Cải tiến cho EDRAWINGS hỡ trợ mạnh mẽ chia sẻ dữ liệu SolidWorks và xem tài liệu bằng các định dạng khác.
 • Các công cụ mới tuyệt vời cho Modeling làm cho mô hình hóa chi tiết trong SolidWorks mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 • Bổ sung thêm nhiều tính năng và quyền hạn cho DRAWINGS khiến khả năng tạo khung nhìn mới và quyền hạn được bổ sung nên kết quả xuất các bản vẽ hoàn hảo bao giờ hết.
 • 3D Annotations cho tất cả giúp đẩy nhanh quá trình làm việc với kích thước 3D và dung sai.
 • Nhiều tính năng mới được thiết lập của WELDMENTS giúp cải thiện năng suất làm việc với các bộ phận kết cấu lên mức cao nhất.

 

 

 

SolidWorks 2019 yêu cầu cấu hình cài đặt như thế nào?

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, SolidWorks 2019yêu cầu rất cao về cấu hình hệ thống. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây.

Yêu cầu cấu hình cài đặt SolidWorks 2019

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 10 – 64 Bit
 • Note: SolidWorks 2019chỉ hộ trợ win 64-bit thôi nhé
 • CPU 3,3 GHz or higher
 • RAM Đề xuất: 16 GB RAM or more
 • Tối thiểu: 8 GB RAM
 • Ổ đĩa cứng 20 GB
 • Card đồ họa NVIDIA Quadro P600 (cấp nhập cảnh), P1000 / 2000 (tầm trung) hoặc P4000 (cao cấp)
 • AMD Radeon Pro WX 3100 (cấp nhập cảnh), WX 4100 (tầm trung) hoặc WX 5100 (cao cấp)
 • Màn hình 1280 x 1024 or higher.

Link Download SolidWorks 2019 Full Crack link tải tốc độ cao

File cài đặt này khá là nặng (những 12GB) nên mình cũng đã để link Google Drive cho các bạn tải về với tốc độ cao nhất. Ở đây mình có để 2 file cài đặt và crack riêng để tiện cho việc update.

Download SolidWorks 2019 Full Crack – Link Google Drive

 

 google drive        fshare

 

Chú ý: Khi giải nén file ra các bạn xem video hướng dẫn tải SolidWorks bằng Utorrent. Khi tải bằng Utorrent tốc độ nhanh và không bị lỗi file cài đặt

Hướng dẫn Cài Đặt SolidWorks 2019 Chi Tiết

Cách 1: Hướng dẫn mới nhất về cài đặt Solidworks

Cách 2: Hướng dẫn cũ trước đây về cài Solidwoks 2019

Bước 1: Cũng như các phiên bản khác của Solidworks. Kiểm tra NET Framework 3.5 và 4.0 đã được cài đặt. Nếu NET Framework 3.5 (bao gồm 2.0) chưa được cài đặt.

Đi đến đường dẫn: Control Panel\Programs\Programs and Features chọn Turn Windows features on or off. Tích vào dấu cộng ở trước Net Framework 3.5, sau đó tích vào 2 ô như hình dưới. Rồi chọn Ok và đợi phần mềm cập nhật.

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Nếu xảy ra lỗi, hoặc máy tính của bạn đã tắt Windows Update thì hãy tải ở trên nhé!

Bước 2: Bạn hãy ngắt kết nỗi mạng internet. Mở thư mục Fixvà chạy file sw2019 network serials licensing.reg như hình dưới:

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 3: Copy thư mục SolidWorks_Flexnet_Server vào ổ C: và chạy file server_install.batvới quyền administrator như hình dưới:

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Hiện thông báo như dưới là được nha. Ấn phím bất kì để tiếp tục.

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 4:

– Đối với Win 7 sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén đuôi ISO. Click chuột phải chọn Extract to SolidWorks 2019 Full Premium [phanmemgoc.com] nhé. Sau đó chạy file Chạy file setup.exe

– Đối với Win 10 nháy đúp vào file SolidWorks 2019 Full Premium [phanmemgoc.com].iso là mở được luôn nhé (Không cần giải nén đâu nha). Chạy file setup.exe nhé…

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Sau khi chạy file setup.exe mà hiện thông báo như hình dưới. Thì bạn hãy khởi động lại máy tính rồi chạy lại file setup.exe nhé.

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 5: Chọn Next 2 lần như hình dưới:

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Tiếp theo là chọn Cancel nhé!

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 6: Chọn Change tại mục Download Options như hình dưới

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bỏ tích và tùy chọn như dưới nhé. Việc làm này để ngăn phần mềm cập nhật, tránh pháp sinh lỗi về sau.

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 7: Tích vào I accept sau đó chọn Install now như hình dưới

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Tại mục Port@server cứ để 25734@localhost vậy nhé. Chọn OK

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Sau khi đợi khá lâu phần mềm hiện như hình dưới là được nhé. Chọn Finish

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Nếu hiện thông báo này thì chọn Restart Later nhé!

SolidWorks 2019 15

Bước 8: Copy 2 thư mục SOLIDWORKS Corp Trong Program Files và SOLIDWORKS PDM trong Program Files (x86) trong thư mục Fix vào Program Files, Program Files (x86) trong ổ C:\ Tùy chọn như hình dưới…

 

SolidWorks 2019 16

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 9: Chạy file SolidSQUADLoaderEnabler.reg và tùy chọn như hình dưới.

 

Tải SolidWorks 2019 Full thiết kế 3D - Link Google Drive

Bước 10: Khởi động lại máy tính của bạn. Khơi động phần mềm SolidWorks 2019 lên. Hiện thông thì chọn Accept như hình dưới nhé!

 

 

SolidWorks 2019 19

Việc của bạn bây giờ là tận hưởng và sử dụng phần mềm SolidWorks 2019 thôi…

Như vậy là downloadphanmemfull vừa hướng dẫn các bạn chỉ qua vài bước cài đặt và crack chúng ta đã có thể dùng SolidWorks 2019 mà không phải lo nghĩ tới bản quyển rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *