Tải Sound Booster Full Crack 2023 vĩnh viễn. Link Google Drive 2023

sound booster

Đôi lúc bạn xem 1 bộ phim, hay nghe 1 bài nhạc nhưng âm thanh quá nhỏ, dù đã tăng hết cỡ volume.

Vậy là sao để nghe được âm thanh rõ trọn vẹn trên máy tính của mình. Sound Booster chính là giải pháp để tăng âm lượng lên tới 500%.

Hôm nay, downloadphanmemfull sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Sound Booster cho máy tính của mình.

Cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Giới thiệu Sound Booster

Phần mềm Sound Booster (nhiều người vẫn gọi là Volume Booster PC) giúp bạn làm tăng dung lượng volume trong máy tính, Laptop. Âm thanh không những được khuếch đại lên mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

Sound Booster rất thích hợp khi các bạn thực hiện các cuộc gọi video call từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype …Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình, ứng dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live).

Phần mềm tăng lượng miễn phí Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính này có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Sau khi cài đặt công cụ Sound Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ không còn giới hạn với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng có khả năng xử lý các file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị phần cứng.

 

Sound Booster khuyếch đại âm thanh cả hệ thống

Sound Booster Free đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi ứng dụng đều lớn hơn. Bất kể bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster đều có thể tương tác với chương trình và xuất ra âm thanh.

Ngoài ra, tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính còn hỗ trợ gắn shorcut bàn phím để tăng giảm âm lượng (tính năng này thực sự hữu ích khi bạn không muốn thoát game hay ứng dụng khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình).

Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống nên dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ khi nào. Âm thanh có thể được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý được ở mức độ an toàn.

Bạn có thể thoải mái tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng đến mức phù hợp với yêu cầu của mình, sử dụng cách điều khiển với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống Sound Booster không làm biến dạng âm thanh khi khuếch đại đến mức to nhất bởi chức năng giám sát hiệu quả.

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên tới 500%

Sound Booster được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500%, thậm chí cả loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn có thể biến PC thành một rạp phim, một khán phòng nghe nhạc.

Download Sound Booster phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm lượng, tăng âm lượng loa khi bạn nghe nhạc, hỗ trợ khi bạn cảm thấy các âm thanh tạo ra chưa đủ lớn.

Không giống như những phần mềm tăng âm lượng miễn phí chỉ có khả năng tăng âm lượng từ 100% đến 200%, ứng dụng này có khả năng tăng âm lượng hệ thống lên đến 500%, điều khiển âm dễ dàng từ khay hệ thống và không làm biến dạng âm.

Vì vậy bạn có thể tạo ra được những nguồn âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến với bạn bè.

Ngoài ra, Sound Booster còn tự động khởi chạy mỗi khi bạn khởi động máy tính, không có phiên bản Sound Booster Portable nên bạn hãy sử dụng bản Sound Booster cài đặt trên máy tính để sử dụng nhé.

 

Tính năng chính của Sound Booster

1. Tăng tối đa âm lượng

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi.

Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster

2. Rất dễ sử dụng

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

3. Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi động tự động mỗi khi khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

4. Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhỏ.

 

Những lợi ích khi sử dụng Sound Booster

  • Không cần sử dụng loa ngoài: Letasoft sound booster có thể tăng công suất của loa bị mòn hoặc âm thanh từ bất kỳ ứng dụng nào trong hệ thống của bạn lên gấp 5 lần. Những bộ phim có chất lượng âm thanh kém, nhỏ dù đã bật hết cỡ volume trên máy tính cũng sẽ được cứu vãn bằng phần mềm này.
  • Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm thanh của trình duyệt web, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình phát âm thanh nào trên máy tính. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng giảm âm thanh chứ không cần tinh chỉnh thủ công hay phải cài đặt thêm bất kỳ Plugin nào cả.
  • Sử dụng đơn giản: Dễ dàng kiểm soát âm lượng bằng cách nhấp vào biểu tượng để mở thanh trượt âm lượng. Ngoài ra, bạn có thể tạo các phím tắt trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng (thực sự tiện lợi khi bạn vừa chơi game và muốn điều chỉnh âm thanh phù hợp).
  • Âm thanh không bị biến dạng: Như tuyên bố thì mức độ khuếch đại liên tục được Sound Booster theo dõi và kiểm soát để ngăn không cho mẫu bị cắt. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cân bằng và khuếch đại cuộc gọi điện video hoặc âm thanh được ghi ở âm lượng thấp hơn.

 

 

Download và cài đặt Letasoft Sound Booster crack mới nhất 2023

Tải Letasoft Sound Booster và file active tại đây

GG fshare

 

Sau khi tải về giải nén xong thì các bạn thực hiện theo những bước sau để có bản Sound Booster Full Active:

 

Bước 1:

Mở file cài đặt, chọn ngôn ngữ và ấn “OK“.

Tải Sound Booster Full Crack 2021 vĩnh viễn. Link Google Drive

 

Bước 2:

Ấn “Next“.

Tải Sound Booster Full Crack 2021 vĩnh viễn. Link Google Drive

 

Bước 3:

Chọn “I accept the agreement” để đồng ý các điều khoản cài đặt và ấn “Next“.

Tải Sound Booster Full Crack 2021 vĩnh viễn. Link Google Drive

 

Bước 4:

Chọn ổ đĩa cài đặt, mặc định là ổ “C”.

Nếu bạn muốn thay đổi thì chọn “Browse“, chọn sang vị trí khác và ấn “Next“.

Tải Sound Booster Full Crack 2021 vĩnh viễn. Link Google Drive

 

 

Bước 5:

Nhấn “Install” để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Tải Sound Booster Full Crack 2021 vĩnh viễn. Link Google Drive

 

Bạn đợi máy chạy xong thì làm tiếp bước crack dưới đây nhé.

 

Hướng dẫn crack Sound Booster Full

Bước 1:

Vào thư mục File kích hoạt (trong thư mục đã download và giải nén), download sao chép file “version.dll” như hình bên dưới.

6 1

 

Bước 2:

Di chuyển ra ngoài màn hình Desktop, click chuột phải vào phần mềm Sound Booster => Chọn mục “Open file location” để mở thư mục cài đặt.

7 1

 

Bước 3:

Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt.

8 1

 

Bước 4:

Ấn “Continue”.

9 1

 

Như vậy là đã hoàn thành quá trình crack Sound Booster full bản quyền.

Bây giờ bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng phần mềm Letasoft Sound Booster lên, sau đó bạn nhìn xuống thanh Taskbar, sẽ thấy một biểu tượng loa âm thanh mới.

10

 

Lúc này bạn hãy tùy chỉnh thanh âm thanh sao cho phù hợp với bạn là được.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng Booster Sound

Sau khi cài xong thì phần mềm Sounds Booster sẽ xuất hiện tượng trưng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Bước 1: Để tăng âm lượng bạn Click vào tượng trưng của Sounds Booster để điều chỉnh Volume bằng phương pháp trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để nâng cao âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

Bước 2: Để tùy chọn phần mềm Sounds Booster bạn bấm chuột phải lên biều tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

Bước 3 :Bảng Preferences xuất hiện thì với các tùy chọn cho bạn chọn lựa như chọn lựa ngôn ngữ Interface Languge, nâng cao âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys

Bước 4: Nếu bạn ko muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

Bước 5: Nếu như ko thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Properties để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để dùng.

Bạn vào bảng Task and Start thực đơn Propenties => chọn Customize

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện phần nhiều lên Task => bấm OK.

 

 

Ngoài Sound Booster, các bạn có thể sử dụng phần mềm khác có chức năng tương tự là Portable Voulume2.

 

Các tính năng chính của Portable Volume2:

 

– Điều chỉnh âm lượng máy tính

– Nhiều tính năng điều chỉnh âm thanh nâng cao

– Điều chỉnh âm lượng bằng phím tắt bàn phím hoặc chuột

– Giao diện trực quan, đơn giản

 

Tải Portable Voulume2 mới nhất 2023

GG  fshare

Bản này tải về dùng luôn, không cần cài đặt.

 

 

List Sound Booster Key update 2023

Letasoft Sound Booster Product Key

TEK3-ZOQ1-X4ZF-63ZJ-NYOK-7TTC

9628-QQWG-ZDAV-X4VF-TT61-LHEI

39XY-N8A6-5XAU-ZR3B-MDQY-RYSB

V45CX-879Z0-X8C7V-6B5V6-7C89S

0A8D7-F6G54-6F78D-9S0D8-F76G5

4B6F7-D8S9D-8F7G6-H6G78-F9DS0

7YTB6-RV5EC-4WX3C-E4RV5-TB6Y7

7V8B-YEHI-2EM9-OV7Z-HUFN-YH63

OA1Z-39OU-JNKX-YS1M-OKL6-LR1H

C655-MIJV-MRZP-MHEG-FSCD-5BU6

Letasoft Sound Booster Serial Key

8D7F6-G5HG6-78F9D-0S9D8-7F6GH-67G89

FD0SD-098F7-G6H6-7G8F9-D0S00-9D8F7

Letasoft Sound Booster Activation Key

G6H67-G8F9D-0S09D-8F7G6-5H567

G8F9D-0S09D-8F76G-H7G89-F0DS0

Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Serial Key 2023

VTC7E-X55CR-6V7CX-E5CRV-BVC6R-E75R6

VT7BN-XECR7-TVY7B-UNIED-5RF6T-G7YHU

JEDRF-TGYHU-JIE45-6T7YH-UEXSD-CFVGB

HNJED-RCFVG-BHNJM-E45R6-T7YUI-XRDYC

TFGHN-JIED5-R7TV8-YBUN5-R6T7U-NIMCR

7TVYB-UNJIM-KJUHT-BGVIG-FKIJU-HYTGM

YJNHT-BGVFC-JHNBG-FD65Y-RTG6Y-HGUJ5

4TFDV-RWEFD-S3RWE-GFTR6-56GFB-FHIUY

Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Activation Key 2023:

TRFSD-GHRGY-URNFT-BGRIV-NPJ49-RFBYG

084NU-R5789-UBTRI-NJFGB-HVJNC-IJFDM

HBFV8-T5URI-EFO87-THREF-IDBTU-VINEC

OMBRN-VFIMC-OBINJ-VODMK-8YURI-FODBT

8RNFI-EMBTR-8NVFM-0CBUG-RNIJV-DCBJV

NCMXG-UNDVC-RUIFJ-DKERU-IFDJK-KNVMR

EIHOJ-FKNVG-FT7YU-IH67R-FVHB7-86RDU

FCGVH-658EE-576UO-JHXDE-76YUH-VFDR5

 

 

Những ai nên dùng Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm hoặc thiết bị hỗ trợ tăng âm lượng cho máy tính hoặc thiết bị âm thanh khác. Nó có thể hữu ích cho những người cần tăng âm lượng trên máy tính của họ hoặc thiết bị âm thanh khác để trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Ví dụ: những người sử dụng máy tính hoặc loa máy tính có âm lượng thấp có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng. Những người sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng trong khi xem phim hoặc nghe nhạc. Những người yếu về khả năng nghe cũng có thể sử dụng Sound Booster để cải thiện trải nghiệm âm thanh của họ.

 

Những phần mềm khác có thể thay thế Letasoft Sound Booster

Có một số phần mềm khác mà bạn có thể sử dụng thay thế cho Letasoft Sound Booster:

Equalizer Pro: Phần mềm tăng âm lượng với một số tính năng tùy chỉnh âm thanh và hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau.

FxSound Enhancer: Phần mềm tăng âm lượng với tính năng tùy chỉnh âm bass và treble, v.v. Nó cũng cung cấp một giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

Volume Booster Pro: Phần mềm tăng âm lượng đơn giản với tính năng tăng âm lượng cho toàn bộ thiết bị âm thanh trên máy tính của bạn.

 

Ưu và nhược điểm của Sound Booster

Ưu điểm của Sound Booster:

Dễ sử dụng: Sound Booster có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn tăng âm lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tăng âm lượng cho nhiều thiết bị: Sound Booster có thể tăng âm lượng cho nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau, bao gồm loa, tai nghe và loa ngoài.

Tăng âm lượng cho tất cả các ứng dụng: Sound Booster có thể tăng âm lượng cho tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn, bao gồm phần mềm nghe nhạc, xem phim, chơi game v.v.

Nhược điểm của Sound Booster:

Tăng âm lượng quá mức có thể gây hại cho tai: Khi tăng âm lượng quá mức, có thể gây hại cho tai của người dùng.

Chất lượng âm thanh kém: Khi tăng âm lượng quá mức, chất lượng âm thanh có thể giảm đi, gây ra tiếng rè và mất sắc nét.

Có thể bị virus: Khi tải Sound Booster từ nguồn không đáng tin cậy, bạn có thể bị virus hoặc malware nguy hiểm.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *