Tải Stickman Ghost 2 MOD APK Link GG Drive mới nhất 2022

Tải Stickman Ghost 2 MOD APK Link GG Drive mới nhất 2022

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars đưa vào lưu lạc vào vũ trụ của các truyền nhân shadow fight. Bạn sẽ không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ giải ngân hàng mà còn đi tìm lại ký ức bị mất của bản thân và giả mã các bí ấn của tân thế giới.

Hành trình này không thể thiếu bản Stickman Ghost 2 Hack Vô hạn Tiền và các tính năng khác như: Bất tử, One Hit, Mua sắm Free… được Downloadphanmemfull chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây được.

 

Giới thiệu Stickman Ghost 2

Bạn muốn nhập vai vào những siêu anh hùng trong những trò chơi điện tử hành động? Tuy nhiên bạn lại không thích những nhân vật cầu kỳ, nhiều chi tiết?

Nếu vậy thì Stickman Ghost 2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trò chơi này do Unimob phát hành. Tham gia trò chơi bạn sẽ điều khiển những người que đơn giản nhưng ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng. Càng trải qua nhiều cuộc chiến người que của bạn càng trở nên mạnh mẽ và ghê gớm hơn.

Stickman Ghost 2 thuộc thể loại game nhập vai kết hợp hành động cực kì hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn hóa thân thành Stickman đi khắp dải ngân hà để trừng trị và tiêu diệt những kẻ độc ác.

Những kẻ thù này rất hung hãn và nhiều chủng loại. Có thể chúng là robot, ninja, phù thủy. Hoặc chúng cũng chính là Stickman giống như bạn nhưng mang một trái tim đen tối.

Thông qua các cuộc chiến, người chơi khám phá ngày càng nhiều hành tinh. Hơn thế nữa bạn sẽ được huấn luyện để trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

 

 

Link Tải Stickman Ghost 2 MOD APK Link GG Drive mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

Stickman Ghost 2 MOD APK

 

Gameplay Stickman Ghost 2

  • Trở thành siêu anh hùng diệt trừ kẻ muốn thôn tính vũ trụ

Stickman Ghost 2 biến người chơi thành siêu anh hùng bóng tối, truyền nhân của shadow fight. Dải ngân hà đang bị đe doạ bởi ý định thôn tính từ kẻ ác độc, họ có thể là nija, phù thuỷ, robot hoặc chiến binh Stickman khác.

Nhiệm vụ của người chơi chính là tiêu diệt họ, tìm lại ký ức của bản thân và giải mã những bí ẩn của các hành tình ngoài vũ trụ. Do chiến đấu ngoài dải ngân hà nên khung cảnh sẽ có nhiều sự khác nhau và diễn biến trên nhiều hành tinh.

  • Các boss cuối trong Stickman Ghost 2 mỗi cảnh chơi cũng ngày một kinh khủng hơn

Tụi lính lác trong mỗi level của từng cảnh thì không nói rồi. Mình đang muốn nói tới dàn boss hùng hậu ở cuối các cảnh hành tinh. Chúng to lớn, cực mạnh, có hình dạng và chiêu thức bất ngờ.

Như con boss 15 là một trùm ngoài hành tinh như người đang thiền Yoga với 4 cái tay dài lêu nghêu, cứ bay lấp lửng trên đầu bạn rồi thừa cơ chọi xuống hàng chục quả cầu lửa cùng lúc.

Hay như boss 23 là một con quái vật nhìn như cỗ máy cưa di động, to hơn siêu anh hùng stickman cả chục lần, ba đầu sáu tay mỗi cái cầm một cán cưa dài ngắn to nhỏ khác nhau, cứ nhắm bạn mà bửa liên hồi.

Chỉ nhìn bề ngoài thôi đã thấy ngán rồi nói chi đánh tay đôi với tụi nó. Cảm giác hồi hộp, gây cấn trong game nhờ các màn đánh boss này mà vốn đã nhiều nay lại căng lên bội phần.

Stickman Ghost 2 MOD APK

 

  • Điều khiển Stickman Ghost 2

Thao tác điều khiển nhân vật rất dễ nắm bắt. Bạn chỉ cần nắm được cách dùng và vị trí của các nút trên màn hình. Sau đó, khi điều khiển thì chỉ cần chạm và di chúng để nhân vật hành động.

Bên trái màn hình là nút di chuyển tiến/lùi. Bên phải bao gồm các nút tấn công như nhảy, núp, chém. Ngoài ra còn có các nút vũ khí đa dạng như súng, kiếm. Các nút vũ khí sẽ xuất hiện nhiều hơn khi người chơi được power-up sau mỗi màn chơi.

  • Số lượng Skill siêu anh hùng Stickman Ghost 2 cực lớn

So với các game Stickman khác, Stickman Ghost 2 có lượng Skill của siêu anh hùng vô cùng lớn. Nó sẽ tăng dần lên theo thời gian và các level càng cao thì càng nhiều kỹ năng để người chơi sử dụng. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng lại với nhau để tạo nên những đón đánh hoành tráng, những siêu tuyệt chiêu có sức tiêu diệt kẻ thù lớn.

Stickman Ghost 2 MOD APK

 

  • Kho vũ khí khủng trong Stickman Ghost 2 với nhiều loại súng khác nhau

Kho vũ khí của game được thiết kế với số lượng cực lớn. Nó sẽ ngày một tăng lên khi người chơi dành được chiến thắng trong mỗi màn đấu. Vũ khí sẽ được chia thành 4 loại là Weapon, Gun, Skin, Pet&HP.

Trong đó súng có hàng trăng loại khác nhau với những cái tên như: Pistol, Laser, Sniper Rifle, Megabuster, Guitar, Electric, Soccer,…

Vũ khí sẽ được mở mới sau mỗi trận chiến trong dải ngân hàng như: hield & Sword, Hammer, Whip sword, Long sword,… Không những vậy, mỗi loại vũ khí, súng trong game còn có thể nâng cấp qua 20 level khác nhau.

Điều này giúp tăng sức mạnh, uy lực và sức sát thương khi tấn công địch.

  • Mở khóa Pet&HP

Ngoài vũ khí và Skin thì Pet&HP cũng là một thứ cần được mở khóa trong Stickman Ghost 2. Nếu Skin chỉ có tác dụng phòng hộ và chủ yếu là đem đến vẻ ngoài đẹp hơn cho nhân vật thì có lẽ Pet&HP có công dụng tốt hơn.

Các con Pet và tàu vũ trụ trong trò chơi rất linh hoạt và chủ động. Chúng luôn hỗ trợ bạn hết mình trong từng trận chiến. Ngoài ra, chúng còn có thể tăng sức mạnh cho người anh hùng Stickman. Càng tiến đến cấp độ cao thì bạn sẽ càng nhận thấy rõ sự hữu dụng của chúng.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa 3D trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là một phần ghi điểm rất lớn. Đặc biệt là các hiệu ứng ánh sáng, làm rất tốt vai trò của mình khi thể hiện độ mạnh mẽ của các đòn tấn công. Âm thanh bình thường là nhạc nền khá hối hả, thay đổi tiết tấu tùy vào kẻ thù trước mặt.

Hiệu ứng âm thanh cũng cực kỳ ổn, tập trung vào các pha chiến đấu khi kiếm chạm và kiếm, tiếng đạn ghim bập vào kẻ thù, tiếng gào thét khá là nhức nhối của các kẻ thù.

Đường hình và đường tiếng kết hợp trơn tru, nhuần nhuyễn khiến mang lại cảm giác chiến đấu cực kỳ “đã” cho Stickman Ghost 2: Galaxy Wars. Chơi game chiến đấu tốc độ cao là phải như vầy.

 

Stickman Ghost 2 MOD APK

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *