Tải game đào vàng 1 cổ điển trên PC miễn phí

Tải game đào vàng 1 cổ điển trên PC miễn phí

Tải game đào vàng cổ điển trên PC đang là một trong những “từ khóa” được nhiều người tìm kiếm. Với lối chơi cuốn hút và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng dụng cụ móc câu để câu vàng, kho báu, kim cương và nhiều loại tài sản khác.

Giới thiệu về Game đào vàng cổ điển

Game đào vàng là một thể loại game kinh điển đã có từ rất lâu trên PC và vẫn giữ được sức hút nhất định cho đến nay. Khi tải game về, bạn sẽ nhập vai một người tiều phu thám hiểm để tìm kiếm vàng và những kho báu vô giá, hoàn thành nhiều màn chơi để nhận được điểm số cao và những phần quà hấp dẫn.

Game cổ điển này đã từng gắn liên với tuổi thơ của rất nhiều bạn với cách chơi đơn giản, gần gũi quen thuộc.

Nhiệm vụ của bạn trong game là cùng bác tiều phu săn tìm kho báu dưới vực sâu, với các loại tiền vàng kim cương hay dụng cụ hỗ trợ. Game có nhiều màn chơi và qua mỗi màn bạn sẽ phải dùng chính số tiền kiếm được để mua các vật phẩm hỗ trợ cho những màn chơi tiếp theo.

Với lối chơi lôi cuốn và cực kỳ gây nghiện, game đào vàng cổ điển đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Game sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thoải mái.

Hiện tại, Game Đào Vàng được cung cấp với nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn như: tải game đào vàng biển Đông, tải Game đào vàng 2, tải game Đào vàng Vegas, tải Game đào vàng đôi (2 người chơi), Game đào vàng 24h…

Game đào vàng PC là một trong những tựa game kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người bởi lối chơi vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ người nông dân thu được một lượng lớn vàng, đá quý, phần thưởng để đổi lấy những vật phẩm hấp dẫn.

Game tuy có âm thanh và đồ họa đơn giản nhưng rất dễ làm người chơi nghiện.

Với lối chơi quen thuộc, game đào vàng đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn.

Mục tiêu của bạn khi tải game là hóa thân thành người tiều phu săn lùng kho báu dưới vực sâu, sử dụng tiền vàng, kim cương và các công cụ hỗ trợ.

Game có nhiều màn chơi và bạn phải sử dụng số tiền thu được trên mỗi màn chơi để mua vật phẩm hỗ trợ cho cấp độ sau.

Gold Miner, thường được biết đến với tên tiếng Anh là Gold Miner, là một trò chơi cổ điển với lối chơi cơ bản nhưng hấp dẫn. Dù đã ra đời cách đây khá lâu nhưng Game Đào vàng vẫn tiếp tục làm say lòng người chơi. Nếu các bạn thích chơi game đào vàng này thì có thể tải về máy và chơi nhé.Gold Miner, thường được biết đến với tên tiếng Anh là Gold Miner, là một trò chơi cổ điển với lối chơi cơ bản nhưng hấp dẫn.

Game Đào vàng còn được biết đến với tên tiếng Anh là Gold Miner, đây là một trong những tựa game cổ điển nổi bật với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Dù đã ra đời cách đây khá lâu nhưng Game Đào vàng vẫn tiếp tục làm say lòng người chơi. Nếu các bạn thích chơi game thì có thể tải game về trải nghiệm nhé!

 

Những điểm nổi bật của Game đào vàng

  • Game chiến thuật với lối chơi đơn giản, bạn có thể tải game và chỉ mất khoảng 1 phút để thông thạo trò chơi này.
  • Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động
  • Đồ họa phù hợp hài hòa
  • Dung lượng nhẹ, phù hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

 

Download Game Đào Vàng

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt và chơi game đào vàng

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải Game đào vàng cổ điển trên máy tính qua đường link.

Bước 2: Truy cập vào nơi lưu trữ File Game vừa tải về, sử dụng phần mềm Winrar giải nén bằng cách click Chuột Phải chọn Extract To ..

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén thành công, click trực tiếp vào file Game Đào Vàng Cổ Điển Cho PC

Bước 4 : Click vào nút Start để bắt đầu chơi Game đào vàng cổ điển trên máy tính.

 

 

 

 

44 4

 

Không có nhiều thay đổi so với phiên bản Game đào vàng cổ điển PC khác, người chơi sử dụng phím mũi tên Xuống để Thả Ngàm thu thập Kim Cương hoặc Vàng, phím mũi tên Lên để Ném Mìn. Mỗi màn chơi hệ thống sẽ yêu cầu bạn kiếm được một số tiền trong khoảng thời gian nhất định, nếu không bạn sẽ thua.

55 3

 

Sau khi hoàn thành một cấp độ của Game đào vàng cổ điển PC, bạn sẽ đến với phần mua bán vật dụng với mục đích nâng cao khả năng kiếm thật nhiều tiền của mình.

  • Thuốc Tăng Lực: Kéo Ngàm có tốc độ nhanh hơn (kể cả đá)
  • Sách Đá: Mỗi viên Kim Cương mà bạn kiếm được sẽ tăng giá trị
  • Pháo (Mìn): Sử dụng để phá hủy nếu bạn không muốn kéo nó lên.

Và thực tế là cấp độ của Game cổ điển này trên máy tính sẽ tăng dần, hệ thống sẽ bố trí chướng ngại vật ngẫu nhiên để cản trở người chơi thu thập vàng.

66 2

 

Như vậy, Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn bộ game kinh điển từ thời tuổi thơ đến nay vẫn rất được nhiều người chơi,

Các bạn còn chờ gì mà không tải về để chơi bộ game tuổi thơ này và có những khoản thời gian về thời 8x,9x, chúc các bạn có những thời gian chơi game vui vẻ.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *