Tải Smart Launcher 6 APK MOD (Mở Khóa Pro)

Tải Smart Launcher 6 APK MOD (Mở Khóa Pro)

Smart Launcher 6 là một trong những ứng dụng với chức năng thay đổi giao diện. Cho chiếc điện thoại của bạn hiện lên với những cách nhìn mới.

Mang những tính năng riêng đến cho người dùng. Dễ dàng sử dụng và cho bạn thay đổi các giao diện.

Smart Launcher 6 cùng các công cụ giúp bạn có một giao diện màn hình mới.

Sắp xếp cho những ứng dụng trên điện thoại của bạn một cách hợp lí. Smart Launcher 6 chính là lựa chọn tuyệt vời. Cho người dùng khi truy cập vào điện thoại sẽ cảm thấy không nhàm chán.

Thay đổi mọi thứ trên điện thoại của bạn theo ý bạn muốn. Bằng các công cụ mà Smart Launcher 6 mang đến, bạn sẽ có được một giao diện điện thoại hoàn chỉnh nhất.

Khi bạn đã cảm thấy chán với giao diện đang có. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó theo một cái nhìn khác. Smart Launcher 6 giúp cho bạn thay đổi đi những gì bạn muốn.

Để khiến cho điện thoại thu hút nhiều ánh nhìn. Cũng như khi sử dụng, truy cập vào các ứng dụng trở nên khoa học hơn. Cùng các gói biểu tượng đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Biến hình cho điện thoại của bạn theo cách hiển thị mới. Quản lí cũng như sắp xếp các ứng dụng được chặt chẽ hơn. Cho người dùng thực hiện mọi các thao tác thay đổi.

Là một ứng dụng cùng các công cụ tiện ích. Sẽ không để bạn thấy đây là một sự chọn lựa sai lầm khi sử dụng nó.

 

Link Tải Smart Launcher 6 APK MOD (Mở Khóa Pro)

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Smart Launcher 6 APK MOD

Chức năng Smart Launcher 6

 • Công cụ tìm kiếm nhanh, hiệu quả

Bạn có thể tìm mọi thứ đang có trong máy mình thông qua Smart Launcher 6: search theo tên file, số điện thoại, nick cá nhân, thông tin trang web, keyword trong tên ứng dụng… Đồng thời, mỗi khi mở thanh tìm kiếm trong ứng dụng, sẽ có một Danh sách đề xuất hiện ra liệt kê tất cả các ứng dụng thường dùng nhất. Bạn không cần tìm lại trên màn hình chính. Danh sách này cũng tự động thường xuyên cập nhật dựa vào nhật ký dùng ứng dụng của bạn.

Không chỉ tìm nhanh, chính xác, hiệu quả mà Smart Launcher 6 còn gợi ý những thông tin có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới từ khóa đang tìm. Nhờ vậy tốc độ tìm kiếm cao, độ phủ rộng và có chiều sâu hơn.

 • Khả năng cá nhân hóa mạnh mẽ

Bố cục theo ý muốn, sắp xếp ứng dụng theo nhu cầu dùng, thay đổi vị trí, xóa thêm ứng dụng, sắp xếp danh mục theo tên, kích thước, ngày tải hoặc theo bộ tính năng để dễ nhìn hơn. Tất cả điều này bạn đều có thể làm được dễ dàng nhờ trợ giúp của Smart Launcher 6.

Tính cá nhân hóa trong Smart Launcher 6 còn thể hiện rõ nét ở khả năng Thay đổi các biểu tượng và hình nền đa dạng, miễn phí. Nếu muốn thay đổi bất kỳ biểu tượng hoặc màu sắc hay hình nền nào, bạn chỉ việc chọn trong thư viện có sẵn và bấm các tính năng tương ứng là đã có thể tùy chỉnh được.

Các tính năng phụ trên Smart Launcher 6 Launcher

 1. Khóa màn hình tự động thông minh (và tắt các ứng dụng nền) để tiết kiệm pin.
 2. Đặt Widget lên màn hình chính, điều chỉnh vị trí cho thanh tìm kiếm, tự do điều chỉnh bố cục của home screen.
 3. Ẩn ứng dụng và bảo mật ứng dụng bằng cách thêm một lớp mật khẩu và giữ chúng ở nơi an toàn.
 4. Màu sắc chủ đề tự động thay đổi để phù hợp với hình nền của bạn.
 5. Dễ dàng tắt màn hình bằng cách nhấn đúp hoặc hiển thị bảng thông báo bằng cách vuốt.
 6. Ứng dụng đã được thiết kế lại để hiển thị thông tin như báo thức, sự kiện tiếp theo và thời tiết.

Smart Launcher 6 APK MOD

 • Biểu tượng

Smart Launcher 6 có các gói biểu tượng để bạn dùng. Nhiều hình dàn khác nhau và bạn có thể thay đổi kích thước của nó. Bạn đặt các biểu tượng này lên trên màn hình của thiết bị di động. 

 • Trang chủ hiển thị

Khi bạn truy cập vào trang chủ của ứng dụng. Nó sẽ hiện lên các app cũng như những thanh công cụ tìm kiếm. Nó sẽ biểu thị hết những gì liên quan đến ứng dụng cũng như các bố cục ngay trên màn hình chính. Để bạn có cái nhìn tổng thể toàn diện.

 • Đa dạng các gói biểu tượng

Smart Launcher 6 có đa dạng các gói biểu tượng để bạn lựa chọn. Các gói biểu tượng được thiết kế độc đáo, riêng biệt và nổi bật theo phong cách riêng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước sắp xếp theo cách mà bạn muốn.

Nếu người dùng không thích lựa chọn các gói biểu tượng có sẵn trong ứng dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh cá nhân để thay thế. Thông qua những biểu tượng này để giao diện của bạn cũng trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

 • Thiết lập bảo mật an toàn

Smart Launcher 6 còn bảo vệ ứng dụng của bạn an toàn và tối ưu. Bạn có thể ẩn các ứng dụng bạn muốn giữ bí mật. Bạn có thể bảo vệ chúng bằng cách cài đặt mật khẩu để chỉ mình bạn mới có thể truy cập hay sử dụng mã PIN.

Từ đó các bí mật và quyền riêng tư cá nhân của người dùng luôn được đảm bảo.

Chỉ với một ứng dụng duy nhất, mang tên Smart Launcher 6, bạn đã có thể nhanh chóng thiết lập Hệ thống cá nhân hóa chất lượng cao trên di động của mình và tối ưu hóa quá trình Quản lý, Tìm kiếm thông tin.

Smart Launcher 6 là trình Launcher người dùng Android nào cũng nên có trong máy.

Smart Launcher 6 APK MOD

Smart Launcher 6 là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu người dùng muốn thay đổi trải nghiệm cá nhân. Bạn có thể nhanh chóng thiết lập và tối ưu hóa quá trình quản lý, tìm kiếm thông tin,… trên điện thoại của bạn.

Hãy nhanh tay tải ngay app để được tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *