Tải WinRAR 6.11 full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022. Google Drive

Tải WinRAR 6.11 full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022

Vì lượng người dùng khổng lồ tải WinRAR nên ứng dụng này, trở thành công cụ nén và giải nén phổ biến nhất thế giới. Tương thích với Windows 10, có trên 50 ngôn ngữ cả bản 32bit và 64bit, là phần mềm nén duy nhất được chấp nhận hoàn toàn ở tất cả các quốc gia sử dụng Unicode.

Điểm nổi trội hơn những phần mềm nén file thông thường WinRAR có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% tạo nén file an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữu và bình luận.Còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

 

Vì sao tải WinRAR làm gì?

WinRAR là phần mềm nén và giải nén tệp tin và dữ liệu. Có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng RAR hoặc ZIP, giải nén được nhiều định dạng tệp lưu trữ với thời gian nhanh. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

Là trình quản lý File không thể thiếu trên máy tính Windows, với phiên bản đầu tiên được kỹ sư Yevgeny Roshal của win.rar GmbH phát hành lần đầu vào năm 1993. Cho tới thời điểm hiện tại, hãng này đã phát hành phiên bản WinRAR mới nhất là 6.11. Sau đó, bạn có thể tải WinRAR về sử dụng miễn phí 40 ngày rồi đăng ký với 29$, hoặc chọn cách kích hoạt bằng License Key để sử dụng miễn phí, tải WinRAR Full Bản Quyền và không xuất hiện thông báo.

Là phần mềm nén và giải nén được đánh giá tốt nhất hiện nay và là công cụ không thể thiếu của bất kỳ người dùng máy tính nào khi muốn xem dữ liệu trong các file nén. WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng file, có tốc độ nén và giải nén cực nhanh, tích hợp tính năng bảo mật, kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin, khả năng sửa chữa, phục hồi, chia nhỏ file.

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay, ưu điểm của WinRar ghép file này là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi. Sau khi tải WinRAR cho phép người dùng tạo, sắp xếp và quản lý các file lưu trữ của mình. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể tạo các tệp lưu trữ dữ liệu, nén hoặc giải nén chúng cũng như bảo vệ để tránh bị hư hại.

 

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ TẢI WINRAR FULL CRACK MỚI NHẤT 2022

BƯỚC 1: DOWNLOAD WINRAR

Đầu tiên, bạn cần tải WinRAR về cài đặt và file rarreg.key ở bên dưới. Nhớ chọn đúng phiên bản WinRAR 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình của bạn.

WinRAR 64 bit

GG  fshare 1

WinRAR 32 bit

GG  fshare 1

 

Lưu ý tải thêm file này nữa nhé, đây là file crack chung cho tất cả phiên bản.

File rarreg.key để crack winrar

GG  fshare 1

 

 

Cách cài đặt WinRAR

Đối với người mới bắt đầu, WinRAR 32bit có các trình hướng dẫn để hiểu rõ hơn thông qua các câu hỏi cơ bản. Với giao diện thân thiện, bạn có thể tùy chỉnh chủ để của phần mềm bằng cách download các mẫu theme từ trang chủ của tiện ích.

Đặc biệt, đối với những người nhiều kinh nghiệm có thể sử dụng giao diện dòng lệnh để thực hiện các tác vụ khác nhau. Bạn có thể trích xuất, kiểm tra, nhận xét, bảo vệ, mã hóa, khóa, scan chuyển đổi các file lưu trữ của mình.

Tuy nhiên việc cài phần mềm giải nén này cũng đơn giản, không hề khó như các bạn nghĩ. Nhưng nếu các bạn có thắc mắc về cách cài WinRaR như thế nào thì dưới đây sẽ là các bước cài đặt các bạn có thể tham khảo

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải Winrar về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nên tải WinRAR phiên bản mới nhất.

Bước 2: Khởi động file cài WinRAR bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt. Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để cài đặt bạn nhấn vào ô “Install“.

Tải WinRAR 6.11 full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022

 

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

– Tại Associate Winrar with: Tại đây bạn tích chọn những định dạng mà Winrar hỗ trợ (Bình thường bạn có thể để mặc định cho tùy chọn này hoặc nếu muốn Winrar hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt thì bạn chọn Select all).

– Tại Interface: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động Winrar trên.

Add Winrar to Desktop: Tạo file khởi động trên màn hình máy tính.

Add Winrar to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start.

Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar.

– Tại Shell Integration: Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp Winrar. (Bạn có thể để mặc định các tùy chọn)

Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình bạn hãy chọn “Ok”.

Tải WinRAR 6.11 full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022

 

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một của số mới hiện ra báo hiệu quá trình cài WinRAR đã hoàn tất.

Tải WinRAR 6.11 full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022

 

Download RAR, công cụ nén file và giải nén file RAR. ZIP

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể cài đặt cho mình xong bộ phần mềm giải nén.

Bước 5: Giải nén File rarreg.key ra, rồi kéo thả vào file cài đặt WinRAR.

Bước 6: Chọn “Yes” để xác nhận kích hoạt đăng ký WinRAR Full bản quyền.

Bước 7: Thông báo đăng ký WinRAR thành công, nhấn “Ok” để kết thúc.

 

Các tính năng của WinRAR là gì?

Tải WinRAR được sử dụng để nén File lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ngoài 2 định dạng này, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO,… với kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần so với thư mục gốc. Giúp tiết kiệm không gian đĩa trên máy tính, hay USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Còn giúp người dùng sắp xếp và trao đổi các tệp điện tử an toàn và hiệu quả hơn với. Bằng cách nén File bằng WinRAR giúp giảm thiểu nguy cơ bị tin tặc đánh cắp dữ liệu khi gửi File qua Email, Zalo,… WinRAR mới nhất đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn khỏi bị hư hại hay sử dụng trái phép.

Tải WinRAR 6.11 mới nhất có thể nén nhiều tệp thành một File duy nhất với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng khoảng trống cho không gian đĩa hay các thiết bị lưu trữ di động (USB, ổ cứng di động,…). Sau đó, các file nén được sắp xếp vào các thư mục và chúng ta có thể thêm vào hoặc giải nén các tập tin từ các thư mục lưu trữ.

File nén bằng WinRAR được bảo vệ bằng mật khẩu giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu qua Internet. Dẫn chứng là các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hay WinRAR 6.11 đều sử dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit giúp bảo vệ giữ liệu cho người dùng một cách an toàn nhất.

Chức năng khóa thư mục (lock file) trên WinRAR chỉ có thể xem nội dung chứ không thể sửa đổi hay xóa bất kì tệp nào trong File đã bị lock. Chúng ta chỉ nên sử dụng với các tập tin quá lớn khi lưu trữ trên USB hay ổ đĩa cứng để chia sẻ qua Internet.

Backup: Tính năng bổ sung này giúp chúng ta có thể khôi phục dữ liệu sau khi mất. Tính năng khôi phục dữ liệu trên WinRAR thường được dùng để khôi phục sau khi xảy ra sự cố mất dữ liệu hay khôi phục một số lượng nhỏ các file đã bị xóa hay bị lỗi chẳng hạn..

Tính năng đặc trưng của WinRAR

Tạo các tệp nén RAR hoặc ZIP được đóng gói.

 • Giải nén các tệp lưu trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX, 7z, 001 (tách), cũng như các tệp EXE chứa các định dạng lưu trữ này.
 • Có khả năng tạo ra các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
 • Có khả năng mã hóa (tùy chọn) với tiêu chuẩn AES 256-bit.
 • Nén và giải nén dùng CPU đa luồng.
 • Kiểm tra tính toàn vẹn (mã checksum) cho các tài liệu lưu trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, BZIP2, RAR, XZ, ZIP và 7z.
 • Hỗ trợ kích thước tệp tối đa 16 EiB, khoảng 1,8 × 10 19 byte hoặc 18 triệu TB.
 • Khả năng tạo file tự giải nén (đa khối lượng tài liệu lưu trữ tự giải nén được hỗ trợ; trình tự giải nén có thể thực hiện các.
 • lệnh, chẳng hạn như chạy một chương trình cụ thể trước hoặc sau khi tự giải nén).
 • Hỗ trợ độ dài đường dẫn tối đa lên tới 2048 ký tự (được lưu ở định dạng UTF-8).
 • Nhận xét lưu trữ tùy chọn (được lưu trữ ở định dạng UTF-8).
 • Sao chép dữ liệu từ file nén.

Tải WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các file của ở định dạng ZIP và RAR. Tuy nhiên khi giải nén, phần mềm có thể giải nén nhiều định dạng khác nhau như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD image), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​Z (Unix compress) cùng với các định dạng RAR và ZIP. Nó có thể lưu dữ liệu lên tới 8,589 tỷ gigabyte.

Cũng chỉ cần tải WinRAR, người dùng có không chỉ giải nén các định dạng như rar, zip mà còn có thể giải nén các file khác như iSO … Với tốc độ nhanh chóng, còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable nữa. Đây được coi là phần mềm đa năng và bạn nên cài đặt nó trong máy tính của mình.

Phần mềm này hiện hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit và 64bit, các bạn có thể tải winrar 64bit và tải winrar 32bit sao cho phù hợp với hệ điều hành để tiến hành nén và giải nén file RAR, ZIP nhé

WinRAR phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

Tải WinRAR có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm này cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải về các file nén game dạng ISO, với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn.

Còn nếu bạn muốn tạo một file đính kèm email vừa upload cũng như truyền tải nhanh thì tải WinRAR là giải pháp phù hợp hơn cả. Đối với người nhận Email, họ cũng có thể dùng chính nó để giải nén tập tin đính kèm đó. Ứng dụng hiện cũng đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android sau các bản trên máy tính, trình làng với tên gọi RAR for Android. Bạn có thể tải về để sử dụng.

Có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR 32bit còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Nó còn cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tải WinRAR 6.11 sử dụng để cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.

WinRAR có tốc độ nén và giải nén nhanh

Phần mềm nén và giải nén WinRAR mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến hiện nay, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường thì nó đã trở thành một trong những ứng dụng nén, giải nén file RAR, Zip hữu ích và được ưa chuộng nhất trong số các phần mềm cùng chức năng.

Download WinRAR phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt, khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu… tạo ra các file có định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay được cài trên hầu hết các máy tính.

Tải WinRAR về sử dụng, vì nghiễm nhiên đang là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc nén và giải nén dữ liệu. Với các thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.

 

Các phiên bản của WinRAR

– Tải WinRAR 6.0.0: Bổ sung nhiều tính năng mới, đặc biệt là hỗ trợ giải nén định dạng 7z và tạo file nén định dạng RAR4.

– Tải WinRAR 5.71 có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

– Tải WinRAR 5.5.0 (32bit) sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

– Tải WinRAR 5.0.0: Đây là phiên bản được nhiều người tải và sử dụng.

– Tải WinRAR 5.40 (64bit) cải thiện một số tính năng cũng như giao diện giúp cho việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.

– Tải WinRAR Free: Không cần phải nói nhiều, Winrar tuy là phần mềm thương mại, nhưng lại miễn phí với người chủ yếu thực hiện các chức năng Nén và giải nén file hiện nay.

– Tải WinRAR Mac: Là phiên bản được sử dụng trên hệ điều hành Mac OS X.

WinRAR giúp nén dữ liệu của bạn vào kho lưu trữ với một hoặc nhiều tập tin khác nhau, WinRAR cũng giúp bảo vệ dữ liệu bằng cách thiết lập mã hóa và mật khẩu, giải nén các file với định dạng Rar, Zip, ARJ và nhiều định dạng lưu trữ khác.

WinRAR hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

Download WinRAR hoạt động rất tốt trên các nền tảng windows cũng như các thiết bị di động, nó cũng là một trong số ít những phần mềm có chức năng nén và giải nén tốt nhất hiện nay, khi tải bạn có thể làm việc với các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH… hay một số định dạng đặc biệt khác. Hầu hết những chức năng mà nó mang lại đều rất cần thiết cho người dùng, mọi vấn đề liên quan tới nén và giải nén dữ liệu đều được thực hiện rất tốt bạn đọc quan tâm có thể tải rar miễn phí, đồng thời có thể chia sẻ phần mềm tới bạn bè, người thân khi họ cần.

Bạn nên tải WinRAR vì là một trong những phần mềm nén và giải nén file được yêu thích nhất hiện nay với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau, ưu điểm là cung cấp tốc độ nén và tỷ lệ nén cao, có thể nén nhiều file cùng lúc. Ngoài ra, sau khi tải WinRAR về còn giúp bạn quản lý tốt hơn các file lưu trữ của bạn.

 

Tại sao nên sử dụng WinRAR?

Mặc dù có nhiều phần mềm, công cụ nén và giải nén file. Tuy nhiên điểm hạn chế của các công cụ này là không được trang bị đầy đủ các tính năng, nhưng tải WinRAR về sử dụng thì khác.

Trước hết, phần mềm giải nén hỗ trợ hầu hết các định dạng file bao gồm CAB, ARJ, LZ, LZH, TAR, GZ, ZIPX, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z và 001, hỗ trợ giao diện đồ họa người dùng cũng như giao diện dòng lệnh.

Ngoài ra phần mềm còn sử dụng mã hóa AES – 256 bit, hỗ trợ nén các file kích thước lớn lên đến 8.589 tỷ gigabytes, không giới hạn số lượng file nén, khôi phục các file nén bị lỗi, có sẵn cả phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 40 ngày, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có thể cài đặt trên nền tảng bất kỳ (Windows, Mac hay Linux, …).

Cuối cùng, phần mềm được cập nhật liên tục để vá các lỗ hổng bảo mật cũng như cải thiện các tính năng nén và giải nén file, hiệu suất nhanh hơn.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng WinRAR

* tải WinRAR sử dụng để làm gì?

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file tốc độ cao, cho phép người dùng nén các file dung lượng lớn để tiện cho việc chia sẻ file, dữ liệu.

* WinRAR và ZIP, phần mềm nào tốt hơn?

ZIP có ưu điểm là dễ sử dụng, nhưng so về tốc độ nén và giải nén dữ liệu thì WinRAR lại chiếm ưu thế hơn. Bên cạnh đó thì RAR cũng phổ biến hơn, bao gồm cả bản dùng thử miễn phí.

* Sử dụng WinRAR liệu còn an toàn?

Các phiên bản mới được bổ sung nhiều tính năng bảo mật và an toàn hơn so với các phiên bản cũ. Vì vậy nếu đang sử dụng các phiên bản cũ, khuyến cáo bạn nên cập nhật và sử dụng WinRAR mới nhất.

* Tải WinRAR có phải là virus không?

WinRAR.exe là file cài đặt phần mềm, và file này không phải là virus, được lưu trữ trong thư mục C:\Program Files. Tuy nhiên kẻ xấu hoặc các tội phạm mạng có thể tạo các chương trình, phần mềm độc hại và “ngụy trang” là WinRAR.exe để phát tán virus. Vì vậy tốt nhất bạn nên truy cập trang chủ và tải phần mềm, thay vì tải về từ các trang không rõ nguồn gốc.

* Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

WinRAR (hay còn gọi là RAR) hỗ trợ các nền tảng chính bao gồm: Windows, macOS, Linux và Android. Người dùng iPhone có thể sử dụng các ứng dụng được thiết kế tương tự RAR như UnZIP.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *