Tải Game The Last Viking MOD APK Link GG Drive 2022

Tải Game The Last Viking MOD APK Link GG Drive 2022

The Last Vikings bắt đầu một sử thi phiêu lưu trên những ngôi làng, thu phục đối thủ để trở nên mạnh nhất. Người chơi là người con của dân làng Viking chuyên đi khám phá vùng đất mới và thu về chiến lợi phẩm.

Dân số của làng đang dần giảm sút, tài sản cũng cạn kiệt, chỉ còn cách đi xâm lấn nơi khác để nuôi sống ngôi làng. Những trận chiến xảy ra bùng nổ, đối kháng với nhau trước sóng gió tử thần.

Để mở rộng ngôi làng bạn cần nhiều anh hùng, vũ khí và lương thực. Trong quá trình đi chinh chiến bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, đem về và cải tiến chúng. Người chơi sử dụng thuyền rồng để đi đánh phá khắp mọi nơi, chỗ nào có con người chỗ đó có sự sống.

Chuyến hành trình nhập vai này sẽ có nhiều thăng trầm không thể dự tính trước. Những gì bạn làm cho ngôi làng Viking đều được công nhận, mang nhiều thành phẩm càng tốt.

Họ cần những thứ đó để sinh tồn, chiến đấu với kẻ thù hay những tên quái vật ba đầu. Người chơi vừa được trải nghiệm cuộc sống của ngôi làng The Last Vikings vừa ra sức chiến đấu thể hiện sức mạnh.

Những trận chiến rồng lửa trên biển diễn ra căng thẳng, gay cấn đến ngợt thở. Nếu bạn không trang bị đầy đủ vũ khí hoặc công lực sẽ không bao giờ đánh thắng được chúng. Những con quái vật làm trùm thiên hạ sẽ hạ ngục bạn hay bạn sẽ vùng lên đánh bại nó? Cùng chờ xem tài năng và độ chiến của bạn đến đâu!

 

 

Link Tải Game The Last Viking MOD APK Link GG Drive 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

The Last Viking MOD APK

 

Gameplay The Last Vikings

 • Đối mặt với tử thần và quái vật trong The Last Vikings

The Last Vikings Khi bạn có ý định xâm chiếm những nơi không thuộc về sẽ bị những quái vật hạ ngục. Những con quỷ dữ dằn đang bảo vệ lãnh thổ của chúng, không dễ dàng mà bạn tiến tới được.

Chúng cũng có sức mạnh của chúng, người chơi phải vận động quân lực hùng mạnh để ra sức chiến đấu. Những trận chiến có thể diễn ra ngay dưới biển hoặc tại vùng đất mà bạn xâm phạm đến.

Chúng nhả lửa, phun đạn làm con thuyền bạn ngập trong nước không thể ngoi lên. Nhưng nếu bạn có vũ khí tối thượng cùng lực lượng đông đảo thì có cơ hội lật ngược tình thế.

Những cuộc chiến tranh The Last Vikings rực lửa, sự tiêu diệt tàn khốc đến đáng sợ nhưng vì tương lai của Viking bạn bất chấp mọi thứ.

 • Sưu tầm và nâng cấp trang thiết bị The Last Vikings

Để đem quân đi đánh xứ người bạn phải chuẩn bị kỹ càng về nhân lực và vũ khí. Xây dựng đội quân hùng mạnh, chiếc thuyền kiên cố và vũ khí đặc biệt. Các sinh vật huyền thoại sẽ khó tiêu diệt hơn những loài khác, chúng tồn tại hàng trăm năm tại vùng đất thuộc về chúng.

Nếu muốn chinh phục The Last Vikings thì năng lực của bạn cần tương xứng, ở một tầm cao mới. Hơn 50 anh hùng đặc biệt đang chờ bạn sở hữu, kết nạp đồng đội là điều thiết yếu. Vũ khí hỏa lực, bom đạn, kiếm hay rìu, búa đều được sử dụng trong mỗi lần chơi.

Phóng nhân lực lên cao, bay xa chạm đến mục tiêu cần đối phó. Lực bạn bắn ra sẽ được hiện thị, quan sát và canh đúng góc để tăng khả năng trúng đối thủ cao hơn.

The Last Viking MOD APK

 

 • Đột kích ngôi làng khác The Last Vikings

Để làm giàu cho quê hương The Last Vikings của mình thì người chơi cần xâm chiếm vùng đất khác. Mỗi ngôi làng đều có thủ lĩnh riêng, chạm trán với bọn chúng sẽ có nhiều điều bất lợi.

Nhưng vì dân làng, muốn trở thành người hùng mạnh nhất bạn cần làm mọi thử. Từ việc lần áp quân lực ngôi làng khác đến việc mở ra chiến tranh. Điều bạn làm đều đang phục vụ cho mục đích tìm kiếm kho báu và những lợi phẩm quý giá.

Cứ xông pha lên, chạm chân đến nhiều vùng đất khác càng tốt, sẽ làm cho chuyến phiêu lưu của bạn có ý nghĩa hơn. Đập phá nảy lửa để thu về vàng bạc châu báu, trở thành thủ lĩnh của nhiều lãnh thổ trong thế giới này.

The Last Viking MOD APK

 

Những tính năng và đặc điểm nổi bật trong The Last Viking

 • Lối chơi The Last Vikings đơn giản tạo cảm giác gây nghiệm và kích thích sự sáng tạo đỉnh cao.
 • Tham gia vào trận chiến rồng huyền thoại, hydras và nhiều loài quái vật hơn nữa.
 • Bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều các vùng đất khác nhau, nơi bạn chiếm các kho bàu từ các vùng đất, cùng với các chiến lợi phẩm quý hiếm.
 • Thu thập và không những nâng cấp cho hơn 50 anh hùng khác nhau để tạo nên sự đa dạng và độc đáo. Đồng thời nó cũng khiến sức mạnh của các anh hùng được tăng lên, cuộc chiến xâm lược các ngôi làng cũng dễ dàng hơn.
 • Thực hiện các tính năng đóng những chiếc thuyền Viking khác nhau để vượt biển và chinh phục các ngôi làng. Chinh phục và chiếm được càng nhiều ngôi làng càng tốt.
 • Khám phá những loại vũ khí mới, kết hợp các loại với nhau để tạo nên vũ khí mới có sức mạnh cao hơn.
 • Tiêu diệt quái vật trên các vùng đất mới để tăng thếm số lượng binh lính cho đội quân xâm chiếm của bạn. Thu thập thật nhiều vàng để mua thêm binh linh và chinh phục các ngôi làng khác nhau.
 • Mỗi ngôi làng đều được bảo vệ bởi những cánh cổng cực dày, bạn phải sử dụng vũ khí để bắn hạ nó thì quân đội của bạn với có thể tràn vào ngôi làng và đánh chiếm được.
 • The Last Vikings cung cấp cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ, các bạn phải hoàn thành chúng để nhận về tài nguyên. Hãy cất giữ tài nguyên trong kho thật cẩn thận để không bị người khác đánh cắp.

The Last Viking MOD APK

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *