Tải Timestamp Camera Pro APK Link mới 2022

Tải Timestamp Camera Pro APK Link mới 2022

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin giới thiệu đến các bạn một app chỉnh màu ảnh sống ảo làm điên đảo Timestamp Camera Pro APK.

Cùng tìm hiểu bài viết với tụi mình nha.

Giới thiệu Timestamp Camera Pro

Timestamp Camera Pro là ứng dụng để bạn viết lên ảnh những mốc thời gian. Các câu từ mà người dùng muốn để tùy biến lên ảnh. Là công cụ để biến hình cho các bức hình của mình.

Timestamp Camera Pro được coi là một trong các công cụ để làm nên các bức ảnh độc đáo. Mặc dù là phiên bản dùng có trả phí. Thế nhưng, Timestamp Camera Pro vẫn được nhiều người sử dụng.

Đã cho thấy được những gì mà ứng dụng đem lại. Khiến cho toàn bộ các bức ảnh như được ghi lại dấu ấn riêng. Cùng ứng dụng và tạo nên nhiều bức hình đẹp mắt. Vừa là ứng dụng chụp hình, là nơi để làm cho các tấm ảnh đó được nổi bật hơn.

Dễ dàng để ghi lại các thời gian cũng như địa điểm mà bạn đã chụp cho bức ảnh đó. Biến hình cho mọi ảnh được ấn tượng hơn. Qua các tính năng để cho bạn được tạo nên các hình ảnh đầy ấn tượng.

Timestamp Camera Pro đã và đang được nhiều sự lựa chọn. Ghi lại toàn bộ các khoảnh khắc đã diễn ra hoặc ngay trước mắt của bạn. Quay nên các thước phim và mang lại các bộ sưu tập chất lượng.

Để cho mỗi người dùng có thể tự làm nên các bộ ảnh như ý muốn. Đến với Timestamp Camera Pro và bạn sẽ được tạo nên các hình ảnh riêng. Mang lại các màu sắc cũng như hàng loạt các ảnh đa dạng. Timestamp Camera Pro sẽ đồng hành và cùng bạn tạo nên nhiều ảnh thật đặc sắc.

 

Link Tải Timestamp Camera Pro APK Link mới 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Timestamp Camera Pro

Chức năng Timestamp Camera Pro

 • Đánh dấu thời gian

Trên những bức hình đó, bạn sẽ ghi được những dấu ấn về nơi bạn chụp. Thời gian đã tạo ra những tấm ảnh đó. Trên bất kì vị trí nào của ảnh, người dùng đều có thể ghi.

Đồng thời cũng sẽ dễ để thay đổi hoặc sửa nếu bạn muốn. Timestamp Camera Pro luôn hỗ trợ và đáp ứng cho mọi người sử dụng. Là ngày, tháng, năm, các nơi mà bạn đặt chân tới. Từ đó, cũng sẽ để cho các tấm hình có được các nét riêng. 

 • Hỗ trợ cho các phông chữ

Không thể không nhắc đến các phông chữ có trong Timestamp Camera Pro. Ứng dụng mang tới rất nhiều các kiểu chữ khác nhau. Để bạn được tùy chọn và viết lên ảnh.

Mang các màu sắc đậm, nhạt để lựa chọn. Hơn nữa, với đa dạng các kiểu chữ sáng tạo. Cho các nét chữ trên ảnh sẽ được hòa cùng và chi tiết của các ảnh. Timestamp Camera Pro là nơi tổng hợp toàn bộ các kiểu phông chữ phong phú.

 • Tùy biến cho mọi hình ảnh

Dù là ảnh chân dung hay phong cảnh. Timestamp Camera Pro cũng sẽ đều hỗ trợ để được hô biến cho các bộ ảnh đó. Làm nên các bức hình mờ ảo và bắt mắt người xem. Cho mọi hình ảnh sẽ được mang nhiều nét riêng biệt. Có các ấn tượng cho mỗi người xem.

 • Tùy chỉnh các lựa chọn

Với các thông tin được thêm vào hình, người dùng có thể tùy chỉnh cách chúng hiển thị. Từ font chữ, màu chữ, kích cỡ. Cả độ dày, độ mờ của các nội dung hiển thị trên hình cũng có thể điều chỉnh được.

Riêng hình ảnh khi chụp qua app, bạn sẽ được chọn nhiều kích cỡ tỉ lệ hình và chế độ chụp. Như 1:1, 2:3, 3:4, chế độ chụp chân dung, chụp phong cảnh…

 

Timestamp Camera Pro

 

 • Ngoài ra, Timestamp Camera Pro còn nhiều tính năng khác

Đây thực ra là loạt tính năng phụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Ban đầu mình cũng không để ý lắm nhưng xài lâu rồi thì thấy tụi nó cũng khá có ích. Nên giờ gom lại để anh em coi dùng được gì thì dùng:

 1. Có Chế độ tiết kiệm pin, với độ sáng màn hình gia giảm từ 0% tới 100%. Thời gian dùng app khi có khi hơi lâu thì bạn có thể kết hợp điều chỉnh tính năng này để hạn chế hao pin.
 2. Có thể hỗ trợ tắt tiếng của cửa chập khi chụp hình. Dùng khi bạn chụp hình nhiều mà không muốn nghe tiếng lụp cụp khó chịu của cửa chập camera điện thoại.
 3. Timestamp Camera Pro còn có thể giúp can thiệp vào độ phân giải của camera điện thoại. Tùy chất lượng và dung lượng hình muốn có, bạn có thể tùy chỉnh lại độ phân giải của camera cho phù hợp.
 4. Có một số hỗ trợ riêng cho việc quay video như: quay có tiếng hoặc không tiếng, hỗ trợ chụp ảnh khi ghi âm, lưu ảnh và video trực tiếp vào thẻ SD.
 5. Thêm thời gian và vị trí hiện tại khi quay video hoặc chụp ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng thời gian hoặc chọn các vị trí xung quanh.
 6. Timestamp Camera là ứng dụng duy nhất có thể quay video với hình mờ thời gian chính xác đến từng mili giây (0,001 giây).
 7. Hỗ trợ cài đặt tem thời gian ở 7 vị trí: phía trên bên trái, phía trên giữa, phía trên bên phải, phía dưới bên trái, phía dưới giữa, phía dưới bên phải, giữa
 8. Hỗ trợ tự động thêm địa chỉ vị trí và GPS
 9. Hỗ trợ thay đổi dấu thời gian và độ mờ nền
 10. Hỗ trợ thêm cho chiều cao và tốc độ của máy ảnh
 11. Hỗ trợ hiển thị văn bản và biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên máy ảnh. Ví dụ: bạn có thể nhập “một ngày tốt đẹp ở sở thú”
 12. Hỗ trợ hiển thị bản đồ, bạn có thể thay đổi tỷ lệ bản đồ, độ trong suốt, kích thước, vị trí
 13. Hỗ trợ hiển thị hình ảnh logo tùy chỉnh trên máy ảnh
 14. Hỗ trợ ghi âm hoặc ghi âm im lặng
 15. Hỗ trợ “chế độ tiết kiệm pin”, độ sáng màn hình bình thường 0% ~ 100% khi khởi động. Hỗ trợ nhấp đúp để mở “chế độ tiết kiệm năng lượng”
 16. Hỗ trợ tắt tiếng màn trập trong khi chụp
 17. Tất cả các hiệu ứng thời gian đều theo thời gian thực và có thể được sử dụng khi chụp ảnh hoặc quay video
 18. Có thể thay đổi hiệu ứng và có thể chuyển đổi máy ảnh trong khi quay
 19. Hỗ trợ dọc và ngang
 20. Hỗ trợ độ phân giải thay đổi
 21. Hỗ trợ ghi và chụp ảnh
 22. Hỗ trợ lưu ảnh và video trực tiếp vào thẻ SD, bật cài đặt trước.

Timestamp Camera Pro

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *