Tải Translate On Screen APK MOD Link mới 2022

Tải Translate On Screen APK MOD Link mới 2022

Translate On Screen APK MOD là ứng dụng dịch văn bản ngay trên màn hình. Cài ứng dụng này vào máy, bạn có thể dịch mọi ngôn ngữ, mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang lướt web và chơi game.

hãy cùng theo dõi bài viết Downloadphanmemfull chia sẻ nhé.

 

Giới thiệu Translate On Screen

Ứng dụng dịch ngay trên màn hình, không cần đi đâu xa, dịch mọi lúc cả khi đang lướt web, chơi game!

 • Rào cản ngôn ngữ giờ không còn là vấn đề

Chục năm trước khi smartphone còn chưa có, việc học ngoại ngữ luôn là một mối bận tâm hàng đầu của mọi người trẻ. Chúng ta học mọi lúc mọi nơi, từ bằng cát-sét tới đĩa DVD rồi sau đó hiện đại hơn là trên máy tính.

Lúc nào đến trường cũng phải kè kè quyển từ điển dày cui, trong đó đánh dấu đỏ vàng đủ kiểu. Thời đó ai không trang bị được cho mình vốn từ phong phú vững vàng thì ra đường mà gặp tiếng u tiếng tây là coi như hỏng, bó tay.

Thời đại đổi mới, smartphone ra đời đã mang lại nhiều hướng đi mới. Những việc tưởng chừng không tưởng giờ đã thành sự thật. Như muốn dịch thứ gì chỉ cần gõ cái có liền.

Hiện đại hơn nữa là vụ án giơ camera máy lên lia qua cái là đã có kết quả dịch hiểu ngay liền tại chỗ. Thì giờ rào cản ngôn ngữ xem ra không còn là vấn đề nữa. Vấn đề là chọn đúng app để cài vào máy dùng hay không thôi.

 

Link Tải Translate On Screen APK MOD Link mới 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Translate On Screen Premium

Lợi ích của Premium

 • Không quảng cáo
 • Mở khóa, dịch mọi ngôn ngữ
 • Mở khóa một số tính năng Premium

Translate On Screen

 • Nhu cầu dịch rất đa dạng, bạn đang cần dịch gì, dịch thế nào?

Bạn thường xuyên đi du lịch? Nên dùng một ứng dụng chuyên về dịch qua camera, nghĩa là chỉ cần lia máy lên một phát, chụp cái hình là có ngay nghĩa của câu chữ trong bức hình đó.

Hoặc dùng các app có khả năng dịch giọng nói. Đi đâu nghe người bản xứ nói chuyện mà không hiểu, chỉ việc giơ máy lên là có ngay đoạn văn cần hiểu.

Nhưng nếu bạn là người thường xuyên xem báo, đọc sách, coi phim có phụ đề tiếng nước ngoài, dùng mạng xã hội đang follow rất nhiều idol nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Thì nên dùng ứng dụng dịch ngoại ngữ nào? Câu trả lời là một ứng dụng có khả năng dịch trên màn hình nhé.

Translate On Screen Bạn chỉ cần quét đoạn văn bản đang cần hiểu nghĩa trên màn hình, tự động phía dưới sẽ hiện ra ngay phần dịch của đoạn vừa đánh dấu đó.

Khả năng này rất tiện khi bạn đọc nhiều trang sách nước ngoài, đang lướt web hoặc đang chơi trò chơi, tất nhiên lúc đang làm các việc quan trọng này không ai muốn bị ngắt quãng để chuyển sang một cửa sổ hay một tab khác rồi copy rồi paste rồi dịch nghĩa rồi trở lại màn hình cũ để coi cả.

Mất cả hứng, mất cả hay, nhiều khi còn lo ra nhầm lẫn nữa thì rồi.

Lúc này, một ứng dụng dịch trực tiếp ngay trên màn hình như Translate On Screen sẽ giúp bạn đỡ ức chế hơn rất nhiều đấy.

Translate On Screen

 • Translate On Screen giúp bạn những gì?

Mỗi người có một lựa chọn riêng, ứng dụng dịch thuật. Nếu bạn muốn tìm thứ gì đó gọn nhẹ, đơn giản dùng được mọi lúc mọi nơi, không tốn nhiều dung lượng và ngốn pin thì có thể dùng Translate On Screen.

Translate On Screen là ứng dụng dịch thuật ngay trên màn hình, nhờ vậy bạn có thể dịch mọi thứ ngay cả khi đang làm nhiều tác vụ khác như lướt web, chơi game, trả lời email hay bất cứ công chuyện gì khác. Hiện Translate On Screen đang hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, đảm bảo hầu hết các nhu cầu dịch thuật của tất cả mọi người.

Với khả năng dịch ngay trên màn hình mạnh mẽ, chuyên dụng, Translate On Screen có thể dịch trực tiếp trên các ứng dụng khác, trên màn hình lướt web, trên màn hình game.

Hay cả các bubble nổi trên màn hình cũng có thể “bắt” lại và dịch thuật nội dung bên trong. Thậm chí có thể dịch giọng nói, dịch qua máy ảnh điện thoại như lúc nãy mình có đề cập.

Sau khi dịch xong thành văn bản, bạn có thể thoải mái copy đoạn văn vừa dịch ra đó để đưa vào các nội dung dùng khác như gửi email, chép vào các đoạn văn đang soạn.

Translate On Screen

 • Các tính năng phụ

Quét và dịch văn bản trên màn hình, nhận dạng văn bản, hoạt động như một máy quét văn bản OCR… là các tính năng phụ đi cùng với Translate On Screen. Nhiều thứ trong cùng một ứng dụng, sẽ giúp bạn đa năng nhiều hơn khi đang lướt web hay làm các tác vụ khác trên máy.

 • Translate On Screen hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ.
 • Bong bóng dịch nổi trên màn hình
 • Dịch văn bản ngay trên màn hình điện thoại
 • Phát hiện và dịch văn bản sao chép
 • Dịch màn hình khi chơi game
 • Cho phép sao chép văn bản đã dịch
 • Quét và dịch văn bản trên màn hình
 • Nhận dạng văn bản ngay trên màn hình
 • Máy quét văn bản OCR trên màn hình

Translate On Screen

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *