Tải U-Dictionary MOD APK (Mở Khóa VIP) Link mới nhất 2022

Tải U-Dictionary MOD APK (Mở Khóa VIP) Link mới nhất 2022

U-Dictionary là ứng dụng cung cấp kho từ điển hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Hàn,… Ứng dụng cũng giúp người dùng dịch văn bản tiếng Anh, dịch giọng nói và đoạn văn thông qua máy ảnh.

Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về phần mềm giúp cải thiện về khả năng ngoại ngữ này nhé.

 

 

Link Tải U-Dictionary MOD APK (Mở Khóa VIP) Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa VIP: Toàn bộ tính năng VIP được mở khóa.

 

Giới thiệu U-Dictionary

 • Dịch toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới

Hiện tại, ứng dụng đã có tới 58 ngôn ngữ trên toàn cầu. Dịch văn bản từ mọi ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc…

Chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ gốc của văn bản bạn vừa nhập, sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch, bạn sẽ nhận được kết quả gần như ngay lập tức. Bằng các thuật toán trí tuệ nhân tạo, các bản dịch cũng vô cùng thông minh và gần gũi với người dùng. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng mỗi khi đi du lịch hay đi công tác tới một quốc gia khác. Nếu bạn muốn gọi một cốc cà phê tại một quán cafe của Ý, hãy dịch câu hỏi dưới ngôn ngữ của bạn và chạm vào biểu tượng micro để ứng dụng này giúp bạn nói chuyện với nhân viên phục vụ.

 • Từ điển U-Dictionary

Tra nghĩa của từ vựng một cách dễ dàng nhờ trình biên dịch của U-Dictionary. Ứng dụng sẽ hiện thị cho bạn đầy đủ các kết quả về từ bạn vừa dịch, bao gồm nghĩa của từ, cách sử dụng trong câu.

Tất nhiên, từ và cụm từ không chỉ có một nghĩa duy nhất, nó có thể thay đổi dựa trên ngữ cảnh của câu. Do đó, bạn có thể cải thiện chất lượng dịch bằng cách tham gia đóng góp và đánh giá bản dịch để giúp ứng dụng có nhiều kết quả phù hợp với mong muốn của người dùng.

 • U-Dictionary cho phép sử dụng ngoại tuyến

Với hệ thống từ điển có sẵn từ nhà phát triển, bạn cũng có thể dịch tài liệu và văn bản kể cả khi thiết bị của bạn không được kết nối internet. Bạn có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc quá nhiều vào chất lượng đường truyện internet của bạn.

Tất nhiên, kết quả mà bạn nhận được khi dịch ngoại tuyến không đa dạng, thậm chí ứng dụng cũng không nhận diện được một số từ ngữ đặc biệt.

U-Dictionary

 • U-Dictionary hỗ trợ dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch đoạn văn từ máy ảnh

U-Dictionary hỗ trợ dịch văn bản bằng cách chọn ngôn ngữ dịch và nhập đoạn văn bản vào thanh công cụ. Tính năng này giúp các bạn dịch nghĩa nhanh chóng các tài liệu hay sách vở trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, U-Dictionary cũng hỗ trợ công cụ thông minh khác là dịch bằng giọng nói. Chỉ cần bạn ghi âm giọng nói, ứng dụng sẽ dịch nghĩa của từ, câu, đoạn văn đó cho bạn.

Chức năng này giúp ích rất nhiều trong khi giao tiếp với người nước ngoài, giải quyết được vấn đề rào cản ngôn ngữ.

U-Dictionary còn tích hợp thêm công cụ camera để chụp văn bản, tài liệu để dịch nghĩa. Bạn chỉ cần vào camera của ứng dụng, khoanh vùng nội dung muốn dịch có trong ảnh và ứng dụng sẽ dịch nghĩa của câu hay đoạn văn được chỉ định rất cụ thể và chi tiết.

Chức năng này rất hữu ích cho những ai đang đọc sách ngôn ngữ khác hoặc công việc liên quan đến dịch nghĩa văn bản nước ngoài mà nhất thời bạn không biết hay không nhớ nghĩa. Hoặc nếu bạn muốn tra nhanh các cụm từ nằm rải rác trong một bức ảnh, thì đây là một công cụ hữu ích đấy.

U-Dictionary

 • Công cụ kiểm tra ngữ pháp, phát âm, chính tả, học tiếng Anh hiệu quả U-Dictionary

Bạn chỉ cần nhấn nhập phần nội dung có thể là một câu hoặc một đoạn văn tiếng Anh, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra, phát hiện lỗi ngữ pháp và chỉ ra cho bạn. Các từ viết sai cũng sẽ được U-Dictionary chỉnh sửa lại đúng với ngữ pháp.

Tính năng này hỗ trợ bạn kiểm tra kiến thức hằng ngày, biết được bạn đang sai ở điểm nào và khắc phục lỗi trong cách viết, sử dụng câu nhanh chóng, thích hợp cho những ai đang trong quá trình học tiếng Anh hoặc muốn củng cố lại ngữ pháp.

Bạn cũng sẽ được luyện tập, kiểm tra phát âm với chuyên mục Trích dẫn hôm nay của ứng dụng U-Dictionary.

Bạn sẽ nghe các video ngắn phát các cụm câu theo chuẩn giọng bản xứ trước và chọn vào phần thử thách để bắt đầu ghi âm giọng đọc của chính bạn. Ứng dụng sẽ phân tích kết quả phát âm và chấm điểm cho người dùng theo các yếu tố như: mức độ hoàn thành, trôi chảy và phát âm kèm lời nhận xét.

Tính năng thông minh này giúp cho bạn luyện phát âm theo giọng đọc của người bản xứ dễ dàng và tham gia thử thách mỗi ngày để nâng cao khả năng nói của mình.

 • Các video, bài viết tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề: chia sẻ mẹo, tin tức,… hàng ngày, học ngoại ngữ thêm thú vị

Xen kẽ những chức năng học tập của U Dictionary chính là những video giải trí với nội dung phong phú và sinh động như làm thế nào để đánh máy nhanh hơn, ma có thật không,… Như vậy, người dùng có thể giải trí và rèn luyện thêm kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều bài viết với nội dung hấp dẫn, trong quá trình đọc tin tức, bạn sẽ học hỏi được nhiều mẫu câu hay, cách dùng từ đúng ngữ pháp, giúp người dùng bổ sung kiến thức và có thêm nhiều từ vựng mới.

U-Dictionary

 • Mini game củng cố kiến thức từ vựng

Để tránh sự nhàm chán cho người dùng thì U-Dictionary tích hợp thêm mini game Câu cá, game Trò chơi ô chữ với màu sắc cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn. Tính năng này giúp người dùng giải trí sau giờ học và cũng là một cách củng cố lại kiến thức từ vựng rất hiệu quả.

U-Dictionary

 • Hỗ trợ học từ vựng nhanh ngoài màn hình khóa điện thoại

Ứng dụng cũng giúp người dùng học từ vựng thường xuyên bằng cách hiển thị từ vựng ngẫu nhiên tại màn hình khóa mỗi khi bạn mở màn hình điện thoại lên. Tính năng này giúp bạn học từ vựng mọi lúc mọi nơi và tăng vốn từ hàng ngày.

 • Tải miễn phí các gói từ điển, dịch câu, ngữ pháp,… offline

U-Dictionary hỗ trợ bạn tải miễn phí các gói từ điển, câu, ngữ pháp về máy để sử dụng khi không có mạng.

Sau khi tải các gói này về, bạn sẽ sử dụng chúng khi ngoại tuyến rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ tra được nội dung trong phạm vi dữ liệu có trong gói từ điển. Tính năng này giúp người dùng dù ở bất cứ nơi nào không có mạng vẫn có thể dịch từ ngữ, tìm kiếm cấu trúc ngữ pháp dễ dàng.

 • Sửa lỗi sai văn bản và các đoạn chat

Sau khi cài đặt U-Dictionary, ứng dụng sẽ tự động đánh dấu lỗi sai khi bạn soạn thảo văn bản hoặc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội. Nhờ ứng dụng này, tôi không gặp phải các lỗi sai ngớ ngẩn khi trò chuyện với bạn bè, tránh những câu chuyện hiểu lầm không đáng có. U-Dictionary giống như một giáo viên ngoại ngữ của bạn, giúp bạn học tập và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi.

U-Dictionary

U-Dictionary hỗ trợ người dùng dịch nghĩa với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau bằng các công cụ thông minh như dịch nghĩa từ văn bản, từ giọng đọc và bằng camera. Ứng dụng còn giúp bạn củng cố lại kiến thức từ vựng qua các game thú vị.

Hãy tải ngay ứng dụng U-Dictionary để có những trải nghiệm bổ ích nhé.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *