Tải Vegas Crime Simulator Hack Mod APK Mới Nhất 2022

Tải Vegas Crime Simulator Hack Mod APK Mới Nhất 2022

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin giới thiệu tựa game hấp dẫn dành cho điện thoại tiếp theo Vegas Crime Simulator Hack Mod APK Mới Nhất 2022.

 

Giới thiệu Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator cho bạn nhập vai vào nhân vật làm loạn đường phố với đủ tình huống khác nhau. Đi sâu vào thế giới ngầm, người chơi có thể trở thành một trùm xã hội đen khét tiếng.

Nhưng bạn không có đàn em mà chỉ đơn độc làm mọi thứ mình thích trong thành phố này. Người dân khiếp sợ khi thấy bạn trong khi cảnh sát thì phát lệnh truy nã khắp nơi.

Vegas Crime Simulator khiến bạn là một tên tội phạm nguy hiểm. Vì vậy nếu nghĩ rằng bạn sẽ làm việc tốt hay giải cứu thế giới thì tựa game này không dành cho bạn. Gây ẩu đả, đánh nhau, cướp ô tô… bất cứ những gì bạn muốn làm đều có thể thực hiện.

Nhưng bạn cũng nên có phương án trốn thoát khi cảnh sát đến nếu không muốn bị bắt.

Vegas Crime Simulator game cho người chơi tự do làm những gì bạn muốn ngay cả hành động đó vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, bạn phải có kế hoạch chi tiết khi cảnh sát tìm đến.

Những cuộc rượt đuổi đậm chất hành động giữa cảnh sát và bạn khiến không khí luôn có đủ cảm xúc. Người chơi cần làm mọi cách để không bị bắt hoặc tiêu diệt. Với nhiều mức độ phạm tội khác nhau bạn có thể đối đầu trước hệ thống vũ khí tối tân của FBI.

Hãy để ý góc phía trên bên phải màn hình, 5 sao là mức vi phạm cao nhất của trò chơi. Trong trường hợp đó bạn phải đối mặt rất nhiều cảnh sát.

 

 

Tải Vegas Crime Simulator Hack Mod APK Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

  • Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí

Vegas Crime Simulator

 

Gameplay Vegas Crime Simulator

  • Tinh thần cốt lõi giữ nguyên

Vegas Crime Simulator đưa bạn vào thành phố ăn chơi lấp lánh đèn màu Vegas xứ cờ hoa. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều loại hình siêu giải trí, có hàng loạt các casino lớn nhất thế giới.

Nên nói về độ ăn chơi chắc không cần bàn nữa. Bạn là tay giang hồ khét tiếng trong giới. Lúc nào cũng quần jean áo hoa, Vegas là “đất” của bạn. Nơi đây không sợ ai, không ngán người nào, bạn tự do làm bất cứ gì mình thích, quậy đục nước đục cái cũng chẳng sao.

Vẫn trung thành với tiêu chí “làm kẻ điên? Không, ta phải làm người điên nhất”. Những thứ bình thường ngoài đời không bao giờ dám làm thì vào game cứ chơi tới bến đi. Hiếm lắm mới có game cho bạn phá tung mọi thứ, hoàn thành vai kẻ ác điên cuồng thế này.

Thế giới mở của thành phố Vegas Crime Simulator là nơi để bạn đi khắp nơi ngắm nhìn, khám phá, gây gổ, kiếm chuyện, cà khịa với bất kỳ người nào trên đường, dọa nạt, cướp mọi chiếc xe nào ưng mắt, thách thức mọi lực lượng cảnh sát, trở thành hung thần đường phố, kẻ mà ai nghe tên cũng thấy run sợ.

Với tinh thần bất diệt đó thì tính bạo lực trong Vegas Crime Simulator là điều đương nhiên. Nên, cũng là lời khuyên cũ, kiểm duyệt trước khi cho trẻ nhà chơi. Với cả bản thân người chơi nữa, cũng cần luôn tỉnh táo “đây là game, game thôi”. Chớ dại mà làm theo không khéo chuốc vạ vào thân ngay.

Khác với huyền thoại GTA 5, trong Vegas Crime Simulator không có cốt truyện dài đầy ưu tư, cũng không có các nhiệm vụ quá hớp như cướp nhà băng, đốt nhà, bắt làm con tin các thứ…

Nó sẽ dừng lại ở việc bắn giết người này người nọ trên đường, xử toàn bộ mấy anh cảnh sát đang muốn vây bắt nhân vật chính, tận dụng mọi món vũ khí để thanh trừng các bè lũ giang hồ khác, cướp xe, lái xe tốc độ khủng, hoặc phá nát bất cứ thứ gì cản đường.

Nhìn chung về mức độ trọng trách và đau thương của các hành động nhân vật chính có thể làm trong đây không quá khiếp đảm như tựa game Vegas Crime Simulator đã tạo ra cảm hứng. Nhưng độ phá phách và điên cuồng thì cũng sung sướng không kém gì.

 

Vegas Crime Simulator

 

  • Di chuyển tự do

Bạn có thể đi bộ hoặc chạy tự do khi ở cấp độ đầu tiên và hoàn thành nhiệm vụ theo hướng dẫn. Với phím điều hướng, nhảy, chạy đó là tất cả lựa chọn khi di chuyển thông thường.

Đối với khi sử dụng phương tiện khác như ô tô, máy bay, Vegas Crime Simulator có riêng chế độ điều khiển phù hợp.

  • Bản đồ hỗ trợ quan sát

Để biết vị trí chính xác bạn đang ở đâu, hãy sử dụng bản đồ ở góc trái màn hình. Theo dõi các địa điểm nguy hiểm cho bạn và tránh xuất hiện tại đó. Đôi khi vì không chú ý, ngay cả trong lúc đang chạy trốn bạn lại tìm tới đồn cảnh sát.

Chắc có lẽ không cần nói tiếp phần sau sẽ diễn ra như thế nào nữa phải không?

 

Vegas Crime Simulator

 

  • Thay đổi vũ khí trong khi chơi game

Bạn có thể thay đổi vũ khí trong khi đang chơi game mà không cần chuẩn bị từ trước hoặc thoát khỏi màn chơi đó. Không có quá nhiều súng để lựa chọn nhưng Vegas Crime Simulator APK có đủ loại từ bình thường tới chuyên dụng. Glock, AK-74, Shortgun, Launcher là vũ khí bạn có thể chọn.

Nhưng mỗi loại súng cần có một loại đạn riêng, bạn cần mua thêm đạn mới có thể tấn công. 9mm, Magnum 357, Nato 556mm, 762mm là các loại đạn tương ứng. Người chơi cũng có thể chọn Rocket hoặc lựu đạn để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

 

Vegas Crime Simulator

 

  • Thay đổi ngoại hình

Với một vài bộ quần áo, tùy chọn đổi gương mặt người chơi dễ dàng có diện mạo mới khi ra đường. Chetike look là bộ trang phục hợp lý cho bạn trở thành quý ông lịch lãm. Green Shirt, Flame Pants dành cho những ai yêu thích màu sắc.

Đó là bộ quần áo hơi có chút màu mè. Tuy nhiên nó không giúp bạn trốn khỏi lệnh truy nã đâu. Cách duy nhất để xóa tội đó là giết cảnh sát đang truy đuổi bạn.

 

Vegas Crime Simulator

 

  • Đề cao tính giải trí đơn thuần

GTA 5 thì sẽ khiến người chơi nhớ về cốt truyện hay, nhiều tâm tư khúc mắc giữa nhân vật này với nhân vật khác, rồi những ngã rẽ, lựa chọn của mỗi người trong nhóm bạn.

Nhưng cũng không ai quên được những giờ phút cực kỳ giải trí sướng tay đã mắt trong mấy trận đấu súng dữ dội trên đường. Cũng không ai có thể làm lơ được với các màn đua xe tốc độ đẹp mắt, tung hoành khắp chốn của mấy anh.

Chắt lọc lấy phần này, Vegas Crime Simulator đã làm rất tốt vai trò bản sao thu gọn, ít hại não mà lại cực kỳ giải trí của mình.

Bất cứ khi bạn làm điều đi điên cuồng, phạm pháp, gây hại cho cư dân thành phố, hay thanh trừng trong thế giới ngầm ở thành phố Vegas này, bạn sẽ “được” tăng mức độ phạm tội (số sao trong game).

Và đương nhiên là sao càng nhiều, bạn càng trở thành cái tên cộm cán hơn với cảnh sát, quân đội và quốc gia.

 

Vegas Crime Simulator

 

Đồ họa và âm thanh của Vegas Crime Simulator

Đừng so với GTA 5 bản PC, hãy so với các game hành động 3D hiện đang có trên di động, sẽ dễ dàng nhận ra Vegas Crime Simulator thuộc hàng có số má.

Hình ảnh sắc nét, các pha hành động mô phỏng chân thực, hiệu ứng ngã quỵ trước phát súng điên của tên gangster chán đời của mấy nhân vật NPC cũng hiện lên đầy thuyết phục.

Đấm, đá, bay người, né đạn hay tay lên đạn nổ súng bằng bằng không thua một thước phim hành động thực nào. Gọi game mô phỏng cũng đúng, nhập vai chiến đấu cũng không sai. Chơi xong “đã” thật sự anh em. Hăng tới độ phải chạy vội qua tủ lạnh lấy một hộp sữa lạnh ngắt uống vô cho hạ nhiệt.

 

Vegas Crime Simulator

 

Vegas Crime Simulator cho người chơi làm loạn thành phố với đủ các tội danh khác nhau. Máy bay, Robots, hoặc tàu vũ trụ,… bạn đều có thể điều khiển chúng làm phương tiện chiến đấu.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *