Tải VivaCut Pro MOD APK (Mở Khóa) Link Update 2022

Tải VivaCut Pro MOD APK (Mở Khóa) Link Update 2022

VivaCut Pro là phần mềm chỉnh video chuyên nghiệp, nay Downloadphanmemfull xin giới thiệu đến các bạn link tải phiên bản VivaCut Pro MOD APK (Mở Khóa) Link Update 2022.

Giới thiệu VivaCut Pro 

VivaCut Pro là ứng dụng chỉnh sửa video của nhà phát triển VivaCut professional video editor.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế chuyên về các hiệu ứng. Hơn thế nữa, bạn có thể tự thiết kế video theo phong cách của riêng mình.

Hoặc sử dụng một số hiệu ứng mà ứng dụng cung cấp sẵn. Lúc này bạn có thể tham khảo các sản phẩm của họ và lấy cảm hứng từ đó, để tạo ra một video mang tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ứng dụng sở hữu một kho âm thanh khổng lồ. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn và chèn thêm những đoạn âm thanh vào video.

Đến với VivaCut Pro người dùng sẽ thấy ngay một giao diện đơn giản. Tại đây bạn có thể xem được rất nhiều video hướng dẫn từng thể loại riêng.

VivaCut Pro

Hoặc bạn có thể chọn vào phần cài đặt, để thiết lập những tính năng liên quan đến ứng dụng. Bên cạnh đó, trên giao diện chính của ứng dụng. Có hai thư mục chính, bao gồm Edit và Template.

Đối với Template, người dùng có thể sử dụng video có sẵn và sau đó là thay ảnh của mình vào đó.

Thao tác này thực hiện khá dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng thiết kế ra một video hấp dẫn. Ngoài ra công cụ Edit giúp bạn tự thiết kế và chỉnh sửa video của riêng mình.

Đầu tiên bạn cần nhấn vào Create để tải ảnh từ thư viện lên ứng dụng. Tại VivaCut Pro bạn có thể chọn những video muốn chỉnh sửa, sau đó nhấn vào Next để bắt đầu Edit. Lúc này ứng dụng sẽ ghép tất cả những video mà bạn chọn trước đó, theo thứ tự lần lượt từ đầu đến cuối.

 

Link Tải VivaCut Pro MOD APK (Mở Khóa) Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Các Tính Năng Của Phiên Bản Pro.
  • Mở Khóa Bộ Lọc.

VivaCut Pro

Chức năng VivaCut Pro

  • Hiệu ứng VFX độc đáo

Với VFX, các video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng nhìn đoạn video của mình liên tục chuyển từ trạng thái thực và ảo. Màu sắc và không gian có thể bị đảo lộn, thay thế bởi một khung hình khác, tạo hiệu ứng động như Dizzy, X-ray, Dazzled và Zoom Blur.

  • Hiệu ứng hoạt họa

Hoạt họa cũng là một trong những tính năng được nhiều người quan tâm. Ở đó, bạn có thể điều chỉnh cho video của mình liên tục xoay nghiêng hoặc phóng to/thu nhỏ trong quá trình phát. Âm nhạc nền hoặc các video khác cũng có thể được thêm vào ở một mốc thời gian nào đó.

VivaCut Pro

  • Màn hình xanh

Đây là một giải pháp khóa màu để bạn kết hợp hai video thành một, trong khi có thể kiểm soát để đồng bộ mọi chuyển động của chúng trên màn hình duy nhất. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn cần lựa chọn hai video, sắp xếp chúng một cách hợp lý và bắt đầu tô màu xanh cho nền. Những người hoặc vật thể sẽ được đánh dấu một cách tự động để có thể cùng hoạt động trên một nền xanh.

  • Chỉnh sửa âm thanh

Bên cạnh đó người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh của video. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào Volume và di chuyển sang trái, phải ở trên thanh trượt ngang.

Để điều chỉnh âm lượng của video gốc, hoặc bạn chọn Mute để tắt âm thanh gốc. Cùng với đó, người dùng có thể nhấn vào Tap to ad music, để có thể chọn những bản nhạc yêu thích.

Tại đây VivaCut cung cấp cho người dùng rất nhiều đoạn âm thanh hấp dẫn, với rất nhiều thể loại khác nhau.

Như nhạc Rock, nhạc Pop, nhạc tình yêu hoặc những bài hát đang được nhiều người nghe nhất. Sau khi chọn được một bản nhạc thú vị, người dùng có thể áp dụng trực tiếp lên video. Hoặc tải xuống một bản nhạc độc đáo của riêng bạn và thiết lập vào video để tạo ra một video hoàn chỉnh.

  • Dễ dàng chia sẻ

Những video sau khi được kết xuất có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè. VivaCut Pro sẽ gợi ý cho bạn một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok hay Instagram. Chỉ với một click duy nhất, bài đăng sẽ được xuất bản trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

VivaCut Pro

VivaCut Pro cung cấp tất cả những công cụ bạn cần để có thể tạo ra một tác phẩm hoàn hảo ở cả hai khía cạnh, chuyên nghiệp và chất lượng. Với phiên bản MOD chúng tôi cũng cấp, các tính năng cao cấp đã được mở khóa.

Bạn cũng không cần phải thực hiện các thao tác thủ tục như đăng nhập hoặc chia sẻ nó để nhận các ưu đãi nữa!

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *