Tải Voloco APK: Phòng thu âm giọng hát tại nhà 2022

Tải Voloco APK: Phòng thu âm giọng hát tại nhà 2022

Voloco APK (Premium Unlocked) được Downloadphanmemfull cung cấp đã mở khóa toàn bộ nội dung. Bạn hãy cài đặt ứng dụng để có một trải nghiệm tốt hơn.

 

Giới thiệu Voloco

Voloco là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành RESONANT CAVITY. Tuy nhiên, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng thời mang lại thành công cho hãng ngoài sự mong đợi.

Tính năng của Voloco cho phép họ chỉnh sửa các bản ghi theo thời gian thực, trong khi cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa hữu ích và đầy mạnh mẽ.

Voloco đang dần trở thành một cộng đồng cho những người sáng tạo âm nhạc và âm thanh.

Nếu bạn muốn chia sẻ đam mê của mình, có lẽ bạn cũng sẽ muốn tham gia cộng đồng để kết nối với mọi người và khám phá những điều thú vị khác!

 • Voloco là gì?

Voloco là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh theo thời gian thực, hiện đang được ưa chuộng hàng đầu trên Android. Tại đây, bạn có thể bật các chế độ chỉnh sửa tần số, hiệu ứng âm thanh để chỉnh sửa ngay trong quá trình ghi âm.

Điều này thực sự thuận tiện và giúp bạn tạo ra những bản ghi một cách nhanh chóng.

Hiện nay, Voloco đang nhận được hàng trăm ngàn lượt đánh giá tích cực từ phía người dùng. Họ cho biết ứng dụng thực sự hữu ích khi giúp họ tạo ra những bài hát, đoạn ghi âm và những bản phối vô cùng thú vị.

 

Link Tải Voloco APK: Phòng thu âm giọng hát tại nhà 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Premium Unlocked: Những nội dung giới hạn trong Voloco đã được mở khóa. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng những bản beat cao cấp, cùng những tính năng chỉnh sửa, mix nhạc mạnh mẽ của ứng dụng để tao ra những sản phẩm tuyệt vời.

 

 

Voloco

2 Chức năng chính của Voloco

 • Top tracks

Có hai danh mục chính mà chúng ta quan tâm trong Voloco, đó là Top Tracks và Beats.

Tôi sẽ bắt đầu với Top Tracks trước tiên. Đây là nơi những tracks được người dùng trong Voloco đăng tải, bạn cũng là một trong số đó. Tính năng này luôn cập nhật các bản tracks nhanh nhất, trong khi gợi ý đến người dùng những tracks phổ biến nhất và được yêu thích nhất.

Chúng được sắp xếp theo trạng thái giảm dần, bạn có thể click vào “see all” và kéo xuống phía dưới để khám phá nhiều hơn.

Mỗi track đi kèm với tên tác giả, số lượt nghe và hiệu ứng được sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra một track tương tự, hoặc khám phá nhiều track hơn khi truy cập vào timeline của tác giả.

Các track có thể được chơi trực tiếp, giống như danh sách nhạc mà bạn tìm thấy trong những ứng dụng như Audiomack và Spotify. Tuy nhiên, những sản phẩm trong Voloco mang tính sáng tạo cá nhân, và chưa từng được publish trên các kênh truyền thông.

Bạn biết đấy, thế giới này có rất nhiều tài năng âm nhạc “ngầm”, và Voloco là nơi mà bạn có thể tìm thấy họ.

 • Khám phá những bản beats thú vị nhất

Bạn có thể tìm thấy những bản beats có sẵn trên Voloco thông qua danh mục “Voloco Beats”. Hầu hết, chúng đã được hoàn thiện, bạn chỉ cần tìm kiếm một bản beat phù hợp để bắt đầu tạo ra track đầu tiên cho riêng mình.

Những bản beats hầu hết ở dạng nguyên bản. Tuy nhiên, bạn được cấp quyền để chỉnh sửa chúng, bổ sung hiệu ứng, mix, thêm những điệu nhạc mới hay điều chỉnh các thông số để có được một bản beat độc đáo hơn.

Hàng triệu người đang sử dụng Beats do Voloco cung cấp mỗi ngày. Nhờ đó, họ tạo ra được những sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, đồng thời đăng tải và chia sẻ nó tới mọi người.

Voloco

Đặc điểm Voloco

 • CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG CẦN ĐẾN PHÒNG THU

Âm thanh chuyên nghiệp — không cần đến phòng thu, micrô hoặc phần mềm phức tạp. Voloco tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh và cho phép bạn điều chỉnh cao độ của giọng nói để giữ cho bạn không bị lạc nhịp.

Voloco cũng cung cấp nhiều cài đặt trước cho các hiệu ứng nén, EQ và hồi âm để hoàn hảo hóa bản ghi âm của bạn.

 • THƯ VIỆN GIAI ĐIỆU MIỄN PHÍ

Chọn từ hàng nghìn giai điệu miễn phí do các nhà sản xuất hàng đầu thực hiện để rap hoặc hát. Voloco tự động phát hiện tông của nhịp để đảm bảo bạn đang ở đúng nhịp.

 • NHẬP NHỊP ĐIỆU MIỄN PHÍ

Với Voloco, việc sử dụng nhịp điệu của bạn hoàn toàn miễn phí.

 • XỬ LÝ ÂM THANH HOẶC VIDEO CÓ SẴN

Áp dụng hiệu ứng Voloco cho âm thanh bạn đã thu ở nơi khác thật dễ dàng. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng Voloco cho phần hát có sẵn ở các video đã quay trước. Nhập video phỏng vấn người nổi tiếng và biến đổi hình ảnh của họ thành trẻ con hoặc một người ngoài hành tinh đang giận dữ. Sáng tạo lên nè!

 • TRÍCH DẪN PHẦN GIỌNG HÁT

Tách biệt giọng hát khỏi các bài hát hiện có và tạo ra những sản phẩm đỉnh mới. Bạn có muốn nghe Elvis bằng cao độ đã chỉnh không? Hay khiến Frank Sinatra nghe như một con quỷ đáng sợ? Nhập một bài hát, tách giọng hát, chọn hiệu ứng và bạn có ngay một bản phối đáng nhớ. Bạn thậm chí có thể tách và chỉnh sửa giọng hát từ các video âm nhạc!

Voloco

 • XUẤT

Nếu bạn muốn hoàn thành bản hòa âm của mình với một ứng dụng khác, điều đó thật dễ dàng. Bạn có thể rap hoặc hát đè lên một bản nhạc, tự ghi âm và chỉ xuất giọng hát của bạn dưới dạng AAC hoặc WAV để trộn lần cuối trong DAW yêu thích của bạn.

 • CÁC BẢN NHẠC HÀNG ĐẦU

Kiểm tra một số bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp mà người dùng đã thực hiện với Voloco trong phần các Bản nhạc Hàng đầu của ứng dụng.

 • ĐỆM GHI LỜI

Ghi lại lời bài hát của bạn để bạn có mọi thứ bạn cần để tạo một bản nhạc hàng đầu ngay trong ứng dụng.

 • HƠN 50 HIỆU ỨNG

Voloco có hơn 50 hiệu ứng được nhóm thành 12 gói cài sẵn.

Voloco

Chúc mọi người có những bản nhạc thật hay nhé.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *