Tải ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

Tải ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) là ứng dụng giúp bạn nén hoặc giải nén hầu hết mọi tập tin trên điện thoại Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí qua đường link bên dưới bài viết được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull

Giới thiệu ZArchiver

ZArchiver là tiện ích giúp người dùng nén và giải file nén trên hệ điều hành Android Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng file và có nhiều ưu điểm giúp người sử dụng có thể thực hiện các thao tác thuận tiện nhất.

Ngoài ra, với sự tương thích trên nhiều ngôn ngữ, ZArchiver được xem là ứng dụng hỗ trợ cho công việc phổ biến và rất được ưa thích hiện nay.

Điểm nổi bật

 1. Tạo và giải nén các tập tin nén phổ biến hiện nay như zip, 7zip, rar
 2. Nén và giải nén những lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu.
 3. Xem nội dung file nén trực tiếp mà không cần giải nén, chỉnh sửa ngay trên file nén
 4. Sao chép, di chuyển tất cả các tập tin
 5. Hỗ trợ bản mã của hầu hết các ngôn ngữ bao gồm tiếng việt, giao diện đơn giản dễ sử dụng
 6. Mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail.

ZArchiver Pro là gì?

Khi bạn tải xuống các tệp được nén ở định dạng zip, rar hoặc bất kỳ định dạng nào khác, bạn cần giải nén để có thể xem nội dung chứa bên trong.

Tuy nhiên, các thiết bị Android thường không thể thực hiện các tác vụ này một cách đầy đủ. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi giải nén các tập tin ở định dạng ít phổ biến hơn như bzip2 hoặc 7zip.

Thiết bị sẽ thông báo một lỗi, hoặc trả về thông điệp “không hỗ trợ”. Khi đó, bạn cần đến một ứng dụng như ZArchiver Pro.

ZArchiver Pro là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho các thiết bị Android. Đây là phiên bản ủng hộ nhà phát triển. Trong đó, một số tính năng được cải tiến và bổ sung thêm mà phiên bản miễn phí không có.

 

Link Tải ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Pro: Phiên bản Pro cung cấp thêm bốn tính năng, cho phép bạn thay đổi giao diện, nén với mật khẩu, xem trước nội dung và cập nhật tệp tin lưu trữ.

 

ZArchiver

 

Điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng ZArchiver

 • Tạo và giải nén các tập tin nén phổ biến

Ứng dụng ZArchiver hỗ trợ trong việc nén/giải nén các định dạng file phổ biến như 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, tar… một cách dễ dàng.

Việc tích hợp tạo, giải nén nhiều tập tin trong 1 ứng dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và năng cao tốc độ xử lý công việc, mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn cho người sử dụng.

 • Xem nội dung file nén trực tiếp mà không cần giải nén, chỉnh sửa ngay trên file nén

Với ZArchiver, thậm chí người dùng không cần phải tốn công giải nén một tài liệu mà vẫn có thể xem và chỉnh sửa ngay trên file nén đó.

Với một tài liệu mà bạn chỉ cần xem và chỉnh sửa thì ưu điểm này sẽ vô cùng hữu ích vì nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và những bỏ bớt những thao tác không cần thiết.

 • Tạo mật khẩu bảo vệ file nén

Ứng dụng ZArchiver không chỉ giúp bạn tạo file nén nhanh chóng mà còn giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ file nén, giúp bạn bảo mật được thông tin và tài liệu của mình. Bên cạnh đó, ZArchiver còn giúp bạn giải nén cho những tập tin có chứa mật khẩu.

 • Tiện ích cho các tệp tin lưu trữ

Đôi khi, bạn có một số tệp tin bí mật và bạn không muốn tất cả mọi người đều có thể truy cập, sử dụng nó. Bạn có thể tạo mật khẩu cho tệp tin lưu trữ trong quá trình nén chúng.

Thực lòng mà nói, hầu hết các ứng dụng xử lý tệp tin lưu trữ trên Android không hỗ trợ tính năng này, bạn dường như chỉ có thể làm điều này khi sử dụng ZArchiver Pro. Đây cũng là tính năng mà phiên bản miễn phí không có.

Bạn cũng có thể xem trước nội dung của tệp tin lưu trữ trước khi giải nén chúng. Loại tiện ích dường như chỉ hỗ trợ trên máy, giờ đây đã hỗ trợ trên các thiết bị Android nhờ có ZArchiver Pro.

Ngoài ra, đối với các tệp lưu trữ có dung lượng nhỏ hơn 10MB, bạn có thể sử dụng trực tiếp các nội dung chứa bên trong chúng mà không cần phải giải nén. Điều này vừa mang lại sự tiện dụng, vừa giúp tiết kiệm được bộ nhớ.

 • Hỗ trợ bản mã của hầu hết các ngôn ngữ, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Một điểm nổi bật khác của ZArchiver chính là bảng mã gần như toàn bộ của hầu hết các ngôn ngữ trên toàn cầu UTF-8/UTF-16 hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Giao diện ứng dụng trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

 • Mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail

ZArchiver còn là trợ thủ đáng tin cậy cho người sử dụng, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng thông qua tính năng mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail. Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể xử lý công việc một cách tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thao tác rườm rà, phức tạp.

 

ZArchiver

 

Ứng dụng giải nén tốt nhất

ZArchiver Pro được đánh giá là ứng dụng giải nén tốt nhất bởi một số lý do sau:

Thứ nhất, nó hỗ trợ đa luồng. Vì thế, nếu thiết bị của bạn có bộ xử lý đa lõi, bạn có thể thực thi tác vụ nhanh hơn rất nhiều lần.

Thứ hai, hỗ trợ xem trước nội dung như tôi đã đề cập trước đó.

Thứ ba, hỗ trợ các ký tự UTF-8 và UTF-16. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nhiều ký tự hơn để đặt tên cho tập tin.

Thứ tư, thay đổi giao diện với hai chủ đề sáng/tối hoặc kiểu hiện thị dạng danh sách hoặc lưới, sắp xếp các tệp tin.

Cuối cùng là chỉnh sửa các tệp trong tệp tin lưu trữ. Các thay đổi sẽ được lưu lại mà không cần phải nén và giải nén lại một lần nữa.

Ngoài ra, ZArchiver Pro cũng hoạt động như một trình quản lý tệp tin, cho phép bạn chỉnh sửa, di chuyển, sao chép, xem thông tin chi tiết hoặc xóa chúng.

 

ZArchiver

 

Nhìn chung, ZArchiver là một công cụ tiện ích phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với giao diện đơn giản và trực quan. Ứng dụng giúp bạn có thể nén và giải nén nhiều loại tập tin với nhiều ngôn ngữ khác nhau, kể cả những tập tin có chứa mật khẩu.

Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng ZArchiver về máy để hỗ trợ cho ngày làm việc hiệu quả của bạn nhé!

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *