Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack. Link Google Drive 2022

Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack

Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không thể thiếu đối với các designer. Trong bài viết của Downloadphanmemfull dưới đây sẽ giới thiệu các tính năng nổi bật của phần mềm và hướng dẫn cách tải, cài đặt nhanh chóng, thành công 100%.

Chúng tôi sẽ cung cấp link tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack qua Google Drive + Fshare, mời bạn tải về và sử dụng miễn phí. Mình cũng có để thêm video ở dưới, bạn có thể xem qua để cài đặt và crack thật chính xác.

 

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh 

Mặc dù phần mềm photoshop đã ra đời khá lâu và cũng nhiều lần trải qua thay dổi cũng như bổ sung nhiều tính năng mới.

Nhưng photoshop vẫn là phần mềm rất cần thiết và không thể thay thế trong giới của các design chuyên dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với rất nhiều tính năng từ đơn giản, các công cụ dễ sử dụng.

Khi ta nói đến phần mềm  photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng chỉnh sửa ảnh thần thánh. Và cũng từ đó sẽ có rất nhiều người cho rằng, nếu mình biết chỉnh sửa ảnh bằng Ps thì đã được xem là một nhà thiết kế đồ họa.

Nhưng trên thực tế không hẳn những điều bạn nghĩ trên là đúng. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm cách ưu điểm của phototoshop để bạn hiểu hơn nào!

Chỉnh sửa ảnh: Tất nhiên là vậy rồi. Trong photoshop khi bạn sử dụng phần mềm PS chuyên dùng để chỉnh sửa các hình ảnh hoặc các ảnh bitmap có sẵn.

Nhiệm vụ quan trong ở phần chỉnh sửa ảnh này là giúp loại bỏ những chi tiết thừa, chi tiết không mong muốn hoặc đơn giản là để lấy 1 phần trong bức ảnh để sử dụng làm tài nguyên trong quá trình thiết kế.

Thiết kế: Nói đúng hơn là ý tưởng, người thiết kế sẽ sử dụng các hình ảnh đã được xử lý hay sử dụng các nguồn tài nguyên khác bên ngoài để tạo ra một thiết khác mới sinh động hơn , thu hút hơn.

Cho nên việc tận dụng các công cụ tuyệt vời hiện có sẵn từ photoshop để cắt ghép và thêm văn bản phù hợp hơn nhằm tạo nên những thiết kế đạt yêu cầu

Phục chế ảnh cũ: Nghĩa là nhờ vào những công cụ tuyệt vời từ PS thì khi bạn có những bức ảnh cũ, chúng đã được chụp từ rất lâu rồi, và bạn hoàn toàn có thể phục chế nó.

Mặc dù những bức ảnh đó có chất lượng ảnh suy giảm và hỏng hóc, thì bạn cũng có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa và phục chế những bức ảnh này. Cuối cũng là biến chúng trở lại như lúc mới chụp.

Thể hiện sự sáng tạo với chữ (text): Trong photoshop bạn có thể sử dụng công cụ text và biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật.

Khi bạn sử dụng văn bản và sắp đặt chúng tùy biến chắc chắn sẽ tạo thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao. Việc sắp đặt chữ nàu được gọi tắt là typography.

Thiết kế thời trang: Trong ngành thiết kế thời trang, việc sử dụng photoshop thì bạn không chỉ  có các phần mềm đồ họa vector.  Mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng PS trong công việc thiết kế thời trang một cách hiệu quả

Thiết kế banner, quảng cáo:  Trong ngành quảng cáo thì  thực tế rất nhiều người sử dụng hiện đang sử dụng Ps giúp cho quá trình thiết kế của mình được thuận lợi hơn.

Bởi các tính năng vượt trội từ những công cụ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt ra thì người dùng có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn để tạo ra các sản phẩm thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. Và bạn có thể tuỳ ý sử dụng để đăng lên website, hay in ấn.

Dựng phối cảnh:  Đây là công cụ có thể hỗ trợ bạn trong những trường hợp cần phối cảnh không quá phức tạp. Thì bạn cũng có thể dùng photoshop cộng với ý tưởng của mình để tạo cảnh dễ dàng hơn

Thiết kế web, icon, apps: Bạn cũng biết là Photoshop cũng thường xuyên được sử dụng để thiết kế web. Cho nên nếu để ý thì trong Ps đều có các biểu tượng và các ứng dụng giao diện phù hợp với thiết bị di động sẽ rất hữu ích

Thiết kế 3d: Photoshop thực tế dù không thực sự mạnh mẽ, nhưng ps hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên các hiệu ứng 3d.

Tuy nhiên, việc sử dụng 3D thông thường thì  người ta rất ít khi sử dụng tính nằng này, để áp dụng cho các đối tượng cũng như nhân vật của mình.

Adobe Illustrator CC 2018

 

Adobe Illustrator CC 2018 Là Gì?

Adobe Illustrator CC 2018 (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị.

Với phiên bản illustrator cc 2018 hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với những phiên bản được ra mắt trước đó, Illustrator CC 2018 là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa.

Phần mềm Illustrator CC 2018 cho phép bạn xử lý hình ảnh có dung lượng cao, giúp Designer dễ dàng thiết kế được những logo, banner và những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp…

Adobe illustrator cc 2018 cũng là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa một file có kích thước nhỏ nhưng khi phóng to ảnh hết mức có thể mà ảnh vẫn không gặp vấn đề như: ảnh không còn rõ nét, bị mờ hoặc vỡ pixel….

Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,… AI CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động.

Đồng thời, hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Adobe Illustrator CC 2018

 

Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2018

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ trong Adobe Illustrator CC 2018: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Adobe Illustrator 2018 cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.

Adobe Illustrator CC 2018

 

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Adobe illustrator 2018 là một phần mềm được thiết kế tích hợp nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa đối với người sử dụng.

Ngoài những tính năng có ở phiên bản trước, Adobe Illustrator CC 2018 đã cải thêm khá nhiều tính năng mới mẻ hỗ trợ người dùng.

Một vài tính năng nổi bật phải kể đến như là:

 • Cải tiến bảng thuộc tính (Properties Panel)

Bảng thuộc tính của phần mềm cho phép người sử dụng từ một vị trí cụ thể có khả năng truy cập vào nhiều các điều khiển. Bảng thuộc tính của phần mềm vẫn lưu lại tệp Scripts dù bạn không may thoát khỏi phần mềm.

Đây là tính năng giúp người sử dụng không phải lo ngại việc lưu lại các phần sau khi hoàn thành công việc.

 • Tính năng điều chỉnh hình ảnh Puppet Warp Tool

Đây là một tính năng hỗ trợ đắc lực trong việc tạo hình ảnh mới hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn thay vì phải mất nhiều thời gian bằng việc chỉnh theo từng điểm.

 • Phông chữ biến đổi và phông chữ màu SVG

Với tính năng phông chữ biến đổi cho phép người sử dụng thiết kế kiểu dáng font chữ theo ý muốn của mình. Việc thay đổi font theo ý muốn với kích thước, độ dày khác nhau không ảnh hưởng đến chữ mẫu ban đầu.

Tính năng phông chữ màu SVG giúp người dùng có nhiều lựa chọn về tông màu hoặc độ sắc nét là phông chữ thiết kế.

 • Hỗ trợ cảm ứng trên MacBook Pro và bộ phong cách

Tính năng hỗ trợ cảm ứng trên MacBook Pro cho phép người dùng truy cập trực tiếp và nhanh chóng vào các công cụ cần thiết. Hỗ trợ người dùng thay đổi toàn bộ các glyph.

Việc hỗ trợ thay thế tất cả các glyph giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng chỉ cần vài bước đơn giản.

 • Tính năng artboards

Tính năng artboards cho phép người dùng trên cùng một khung Canvas có thể tạo nhiều nhất 1000 bảng vẽ. Tính năng này hỗ trợ người sử dụng làm việc nhanh chóng và khai thác nội dung trong 1 tài liệu nhiều hơn.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé.

 • GPU Performance

Đây là tính năng cải tiến hiệu suất giúp người dùng xử lý các thao tác một cách mượt mà, nhanh chóng hơn.

 • Stylistic sets

Với Stylistic sets, bạn có thể dễ dàng tạo ra được những ký tự thông qua bảng điều khiển OpenType. Đây là một tính năng rất hữu ích vừa mới được thêm vào Adobe Illustrator CC 2018.

 • Special typefaces

Bạn có thể chèn thêm các ký tự đặc biệt vào trong bản vẽ của mình bao gồm: các font chữ đặc biệt, biểu ngữ…

Các ký tự này sẽ không có trên bàn phím.

 • Cải tiến bản vẽ

Adobe Illustrator CC 2018 có thể tạo đến 1000 trang ở trong một file và cho phép chọn nhiều hoặc toàn bộ trang trong arboards.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kích trước trang, di chuyển hay đặt giá trị chung cho toàn bộ trang artboards đã được chọn.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể khám phá và trải nghiệm trong quá trình sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2018.

Adobe Illustrator CC 2018

 

 

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable – Cập nhật mới nhất 2022

Đây là bản AI 2018 Portable, tải bản này về có thể dùng được ngay không cần phải cài đặt.

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable

   GG  fshare

 

 

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 Repack – Cập nhật mới nhất 2022

Dưới đây là link download phần mềm Adobe Illustrator CC 2018, bạn hãy click chuột vào và tải phần mềm về máy nhé.

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 bản 64 bit

   GG  fshare

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 qua 32 bit

   GG  fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

 

Chúc các bạn tải thành công Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack.

 

 

Cảm ơn các bạn.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *