Tải Office 2007 Full Key, Office 2007 Portable Link Google Drive

Download Microsoft Office 2007 full crack

Microsoft Office 2007 chắc không còn xa lạ với mọi người. Nếu các bạn cảm thấy màu mè khó sử dụng khi cài những phiên bản Microsoft Office 2010, 2013, 2016 thì đây chắc chắn là sự hoàn hảo cho bạn.

Phiên bản Office 2007 rất nhẹ chỉ hơn 614mb bao gồm cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit. còn đối với những phiên bản cao hơn như Office 2010, 2013, 2016 thì sẽ là hơn 1gb đến gần 3gb. Do đó sẽ thích hợp cho những máy cấu hình tầm trung. Mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu văn phòng của bạn.

 

Trong file download Microsoft Office 2007 đã được cr@ck sẵn, nên mọi người chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng được lâu dài mà không phải thực hiện vài bước cr@ck phức tạp! Không phải lo máy dính virus, cùng tham khảo nhé.

 

Microsoft Office 2007 Full Key

Microsoft Office 2007 là phần mềm được sản xuất bởi Microsoft Office System, và chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành windows. Và đặc biệt phiên bản này hỗ trợ cho windows XP (SP2) và các hệ điều hành mới hơn (đây cũng là phiên bản cuối cùng hỗ trợ cho Windows XP). Các phần mềm trong gói office 2007 sẽ giúp bạn xử lý văn bản, tính toán, tạo slide… và nhiều tính năng khác nữa.

 

Office 2007 là bộ phần mềm văn phòng được nhiều bạn lựa chọn để cài đặt và sử dụng, bao gồm những phần mềm như: Work, Excel, Outlook, Access, OneNote, PowerPoint… Tuy không phải là phiên bản mới nhất nhưng office 2007 sẽ mang lại cho bạn nhiều trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Ở phiên bản này đã được tối ưu hơn phiên bản office 2003 là các thông tin, tài liệu cá nhân luôn được bảo mật 100%.

 

Giới thiệu tổng quan Microsoft Office 2007 Full Active

Microsoft Office 2007 là phiên bản của Microsoft Office, một bộ phần mềm văn phòng và phần mềm năng suất dành cho Windows, được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Nó được phát hành để sản xuất vào ngày 3 tháng 11 năm 2006; sau đó nó đã được cung cấp cho khách hàng cấp phép số lượng lớn vào ngày 30 tháng 11 năm 2006 và sau đó bán lẻ vào ngày 30 tháng 1 năm 2007, cùng ngày phát hành của Windows Vista. Nó được đi trước bởi Office 2003 và đã thành công bởi Office 2010.

Bản cập nhật cũng áp dụng cho Microsoft Office Project, Microsoft Office SharePoint Designer, Microsoft Office Visio và Visual Web Developer.

Active Office 2007 đã giới thiệu một giao diện người dùng đồ họa mới gọi là Giao diện người dùng thông thạo, sử dụng ruy băng và menu Office thay vì thanh menu và thanh công cụ. Office 2007 cũng giới thiệu các định dạng tệp Office Open XML dưới dạng các định dạng tệp mặc định trong Excel, PowerPoint và Word. Các định dạng mới nhằm tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin giữa các chương trình, cải thiện bảo mật, giảm kích thước tài liệu và cho phép các kịch bản khôi phục mới.

Download Microsoft Office 2007 Full Key Dùng Vĩnh Viễn

Các tính năng Microsoft Office 2007 Full Active

 • Hỗ trợ bạn soạn thảo, chỉnh sửa văn bản.
 • Giúp bạn dễ dàng tạo bảng tính, lập biểu đồ báo cáo
 • Dễ dàng tạo slide, cũng là công cụ hỗ trợ bạn thuyết trình
 • Dễ dàng tạo cơ sở dữ liệu cho Website
 • Dễ dàng lưu trữ, gửi và quản lý Gmail
 • Tích hợp một loạt các chương trình trong hệ thống
 • Định dạng Open XML mới
 • Dễ dàng lưu ở các định dạng như: PDF, XPS…
 • Hỗ trợ chức năng bảo mật thông tin cá nhân

 

Các tính năng mới trong Office 2007 Full Crack

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng (UI) mới, có tên chính thức là Giao diện người dùng thông thạo , đã được triển khai trong các ứng dụng Microsoft Office cốt lõi: Word 2007, Excel 2007, PowerPoint 2007, Access 2007 và trong trình kiểm tra mục được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa riêng lẻ các mục trong Outlook.

Các ứng dụng này đã được chọn để đại tu giao diện người dùng vì chúng xoay quanh việc soạn thảo tài liệu. Phần còn lại của các ứng dụng trong bộ ứng dụng đã thay đổi thành UI mới trong các phiên bản tiếp theo.Phông chữ mặc định được sử dụng trong phiên bản này là Calibri.

Nút Office

Nút Office 2007, nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ, thay thế menu Tệp và cung cấp quyền truy cập vào chức năng phổ biến trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm mở, lưu, in và chia sẻ tệp. Nó cũng có thể đóng ứng dụng. Người dùng cũng có thể chọn bảng màu cho giao diện. Một cải tiến khả năng truy cập đáng chú ý là nút Office tuân theo luật Fitts .

Thanh Menu Ribbon

Các dải ribbon , một bảng điều khiển, nơi vẫn còn một sự sắp xếp cố định của các nút lệnh và các biểu tượng, tổ chức các lệnh như một tập hợp các tab , mỗi nhóm lệnh có liên quan. Dải băng có mặt trong Microsoft Word 2007, Excel 2007, PowerPoint 2007, Access 2007 và một số cửa sổ Outlook 2007. Dải băng không thể tùy chỉnh người dùng trong Office 2007.

Mỗi ứng dụng có một bộ tab khác nhau hiển thị các chức năng mà ứng dụng cung cấp. Ví dụ: trong khi Excel có một tab cho các khả năng vẽ đồ thị, Word thì không; thay vào đó, nó có các tab để kiểm soát định dạng của tài liệu văn bản.

Xem trước trực tiếp

Microsoft Office 2007 cũng giới thiệu một tính năng có tên Live Preview , tạm thời áp dụng định dạng trên văn bản hoặc đối tượng tập trung khi bất kỳ nút định dạng nào được xử lý. Định dạng tạm thời được loại bỏ khi con trỏ chuột được di chuyển khỏi nút. Điều này cho phép người dùng có một bản xem trước về cách tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đối tượng, mà không thực sự áp dụng nó.

 

Cấu hình máy để cài đặt Microsoft Office 2007 full crack

Phiên bản này hỗ trợ cho cả hệ điều hành 32bit và 64bit nên tất cả anh em cứ thoải mái! Miễn từ Windows XP trở lên là có thể sử dụng được rồi. Còn về cấu hình thì tham khảo những thông tin admin cung cấp dưới đây để biết thêm chi tiết nha.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2,  Microsoft Windows 2003 hoặc cao hơn (Windows Visa, 7, 8/8.1, 10)
 • Ram: 500 MB trở lên (khuyến nghị 1GB)
 • CPU: cỡ nào cũng dùng được :3

 

Phiên bản Office 2007 full active này có gì

 • Không có những phần thừa mà đa số người dùng không cần đến.
 • Tải về cài đặt rồi dùng ngay, Bạn không phải lang thang trên mạng tìm kiếm Key hay phần mềm cờ rách. Lại còn tiềm ẩn nguy cơ vớ phải virus
 • Nhẹ, thích hợp cho những máy yếu và tầm trung.

 

Download MS Office 2007 full crack sẽ bao gồm:

Microsoft Office Word 2007, Microsoft Office Excel 2007, Microsoft Office PowerPoint 2007, Microsoft Office Access 2007, Microsoft Office Groove 2007, Microsoft Office InfoPath 2007, Microsoft Office OneNote 2007, Microsoft Office Outlook 2007, Microsoft Office Project Professional 2007, Microsoft Office Project Standard 2007, Microsoft Office Publisher 2007, Microsoft Office SharePoint Designer 2007, Microsoft Office Standard 2007, Microsoft Office Visio Professional 2007, Microsoft Office Visio Standard 2007

Download Microsoft Office 2007 Full Key Dùng Vĩnh Viễn

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt và Active Office 2007 full crack

Trước tiên thì các bạn cứ tải file ở bên dưới về.

Download Microsoft Office 2007 Full Key Dùng Vĩnh Viễn

Giải nén ra ở bên trong có file CD key, các bạn mở lên sẽ có key cài đặt, còn đối với file Setup.exe. Nhấn đúp chuột vào để cài đặt như bình thường.

Cài xong các bạn có thể sử dụng ngay vĩnh viễn nhé, không cần phải cờ rách đâu.

 

 

Download Office 2007 full key – (đã có key trong file cài đặt nhé)

Link tải bản Office 2007 Full Active

GG fshare

 

Chú ý: Nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé. Nếu có khó khăn gì, bạn hãy để lại comment ở dưới hoặc inbox cho mình.

 

Ngoài ra bạn có thể tại bản Office 2007 portable dưới đây.

 

Tải Office 2007 portable

Đây là phiên bản di động Office 2007, sử dụng ngay không cần phải cài đặt.

Link tải bản Office 2007 Portable

GG fshare

 

Lưu ý: Để sử dụng, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar. Sau đó truy cập vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Office 2007 Portable.exe chọn Run as administrator

 

Ưu và nhược điểm Office 2007 portable

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt
 • Có thể copy ra 1 chiếc USB và sử dụng ở mọi máy tính
 • Không cần active bản quyền
 • Gọn nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống
 • Thời gian sử dụng khá nhanh, phù hợp với mọi cấu hình máy

Nhược điểm:

 • Không có đầy đủ các tính năng như bản cài đặt
 • Không có cập nhật phiên bản mới
 • Có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn

 

 

Chúc các bạn thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

One thought on “Tải Office 2007 Full Key, Office 2007 Portable Link Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *