Tencent Gaming Buddy – Giả lập chơi PUBG Mobile, Free Fire

unnamed

Tencent Gaming Buddy (TGB) là trình giả lập Android do “ông lớn” Tencent phát triển, hỗ trợ người dùng chơi nhiều thể loại game mobile như PUBG Mobile hay Free Fire trên máy tính với điều khiển chuột và bàn phím linh hoạt.

Tencent Gaming Buddy là giả lập hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính

Tencent Gaming Buddy - Giả lập chơi PUBG Mobile, Free Fire

Cùng với BlueStacksLDPlayer hay NoxPlayerTencent Gaming Buddy là 1 trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Đối với những game chỉ hỗ trợ phiên bản di động, giả lập Android chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính.

Ngay cả với những trò chơi có phiên bản dành cho PC thì trải nghiệm bản di động trên máy tính cũng rất khác biệt, đó là lý do vì sao rất nhiều game thủ vẫn lựa chọn giả lập như TGB để chơi game Android trên máy tính!

Một số game hot hiện nay đang có mặt trên TGB:

Tải Gameloop miễn phí để chơi hàng loạt những game mobile đỉnh cao hiện nay ngay trên PC của bạn như:

  • PUBG Mobile
  • Free Fire
  • Mobile Legends: Bang Bang
  • Mini World
  • Auto Chess
  • ZingSpeed Mobile
  • …..
Tencent Gaming Buddy - Giả lập chơi PUBG Mobile, Free Fire

Nền tảng giả lập game Tencent Gaming Buddy – GameLoop

Giả lập chơi game Android độc lập

Hầu hết các bộ giả lập Android cho máy tính đều mô phỏng nhiều app hay game Android trên PC. Nhưng Tencent Gaming Buddy lại là giả lập độc quyền của Tencent, hỗ trợ chơi siêu phẩm bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và 1 số game hợp tác khác. Do đó, giả lập này được thiết kế tối ưu hóa cho những game hỗ trợ.

Cài đặt Tencent Gaming Buddy dễ dàng trên máy tính mà không cần tạo tài khoản hay thông qua VPN. Bạn có thể tải Tencent Gaming Buddy và chơi game tức thời. Công cụ này cũng chỉ có 1 vài tùy chọn thiết lập để bạn trải nghiệm game tốt nhất, chẳng hạn như điều khiển khi đang lái xe hoặc mở kho, chạm hoặc giữ phím hotkey để chuyển ADS…

Thiết lập công cụ đơn giản để có trải nghiệm chơi game Android trên PC tốt nhất.

Tencent Gaming Buddy - Giả lập chơi PUBG Mobile, Free Fire
                                     

Phù hợp với cấu hình máy tính thấp

Tencent Gaming Buddy có thể cài và sử dụng trên những máy cấu hình thấp. Phiên bản PUBG PC gặp vấn đề tối ưu hóa khi chơi máy yếu, vì thế bạn cần nâng cấp máy để có trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn. Nhưng với giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn dễ dàng thay đổi độ phân giải màn hình và cấu hình để đạt hiệu suất cao nhất tùy theo phần cứng máy tính.

Chưa hết, cài đặt Tencent Gaming Buddy cũng giúp bạn có trải nghiệm liền mạch hơn khi chơi PUBG Mobile trên smartphone, tabletmáy tính.

Download Tencent Gaming Buddy 1 cách dễ dàng tại activephanmem bằng Google Drive an toàn không virus.

GG         MG

 

 

 

Sau khi cài đặt Tencent Gaming Buddy, bạn chỉ cần chọn games mình chơi và download về rồi vào chiến thôi.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *