Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack – Link Google Drive

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Adobe InDesign CC 2022 Full Crack là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Với Adobe InDesign CC 2022, bạn có thể thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú. Và bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Adobe InDesign CC 2022 Full dùng làm gì?

Adobe InDesign CC 2022 là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của bất kỳ ấn bản in hoặc ấn phẩm trực tuyến nào. Adobe InDesign CC 2022 full có tất cả các tính năng và công cụ tiên tiến của bố cục máy, mà bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả trong việc phát triển thiết kế các trang phức tạp. Chương trình hỗ trợ nhập các bản vẽ và văn bản từ nhiều định dạng khác nhau, bao gồm tệp PDF và XML, cung cấp một bộ công cụ lớn để chỉnh sửa các tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu.

Adobe InDesign CC 2022 Full là một ứng dụng xuất bản nội dung phổ quát cung cấp khả năng kiểm soát chính xác thiết kế và kiểu chữ pixel. Thích ứng thuận tiện với bố trí các định dạng trang, định hướng và thiết bị khác nhau trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. InDesign tích hợp hoàn toàn với Adobe InCopy CC để bạn có thể làm việc trên bố cục đồng thời với người viết và người chỉnh sửa. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ các tệp PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa, v.v. với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện Đám mây Sáng tạo.

Phần mềm như Adobe InDesign 2022 Full Crack có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, PDF tương tác và hơn thế nữa. Bạn biết rằng Adobe Photoshop có từ năm 1982, và tất cả các chương trình của Adobe đều rất đặc biệt và mạnh mẽ.

Tính năng mới Adobe InDesign CC 2022 Full

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe Indesign 2022 Full Crack bao gồm:

 • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
 • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
 • Định vị màu trong tài liệu của bạn: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
 • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
 • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
 • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
 • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.

 

 

 

Yêu Cầu cấu hình cài đặt Adobe InDesign CC 2022 Full

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
 • RAM RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
 • Ổ đĩa cứng Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
 • Hỗ trợ Video adapter Video card – 32-bit video card.

Link Download Adobe Indesign CC 2022 Full Crack

 

  google drive         fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2022 Full chi tiết

Bước 1: Giải nén phần mềm Adobe Indesign 2022 Full Crack

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 2: Sau khi giải nén xong ta tiến hành chạy File Setup.

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 3: Tới đây ta để mặc định sau đó nhấn Next.

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 6: Tới đây ta nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt hoàn tất

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 8: Phần mềm cài đặt hoàn tất ta chọn Finish

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

Bước 9: Đây là giao diện phần mềm Adobe Indesign 2022 Full Crack

Tải Adobe InDesign CC 2022 Full Crack - Link Google Drive

 

Như vậy là downloadphanmemfull vừa hướng dẫn các bạn cài đặt xong phần mềm Adobe Indesign 2022 full crack rồi. Đối với phiên bản 2022 này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho các bạn rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *