Tải Game Swords and Souls Neverseen Hack Free 2022

Tải Game Swords and Souls Neverseen Hack Free 2022

Chào các bạn, hôm nay Downloadphanmemfull sẽ tiếp tục giới thiệu tơi với anh em một tựa game siêu nhẹ nữa nè – Swords and Souls Neverseen. Link tải ngay bên dưới nha!!!

Về Swords and Souls Neverseen

Swords and Souls Neverseen là một tựa game chặt chém theo lượt. Với đồ họa hoạt hình siêu dễ thương.Game được phát triển bởi SoulGame Studio. Được ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Game sẽ đưa anh em đến với một  cuộc phiêu lưu thật thụ khi anh em bị lạc vào một hòn đảo hoang sau một vụ đắm tàu, lạc giữ vòng vay của cuộc chiến giữa người dân và các phù thủy.

Để có thể chiến đấu, anh em phải trải qua quãng thời gian rèn luyện cực khổ. Là một game đánh nhau theo lượt nên yếu tố chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ.

Swords and Souls Neverseen Hack

Khi anh em sẽ cần trang bị cho mình các vũ khí, thiết bị phòng thủ và các bộ skill phù hợp khi gặp mỗi con boss khác nhau. Chứ không phải cứ dùng dame nhiều là thắng được đâu.

Một số tính năng hay và làm game trở nên rất thu hút như là: các nhiệm vụ huấn luyện, nơi anh em sẽ được nâng cao kĩ năng chiến đấu của mình. Luyện level để có thể nâng cấp bộ kĩ năng.

Tích lũy tiền để trang bị vũ khí.  Đồ họa của game rất vui nhộn nên anh em sẽ không cần máy mạnh vẫn chiến tốt, nhìn dung lượng game là biết rồi.

Thông tin chi tiết

⭐ Tên Swords and Souls Neverseen
⭐ Thể loại Hành động, phiêu lưu, indie, RPG
⭐ Ngày phát hành 22/07/2019
⭐ Phiên bản Swords and Souls Neverseen v1.14
⭐ Dung lượng 150MB

Cấu hình để chiến Swords and Souls Neverseen

Như đã đề cập ở trên là Swords and Souls Neverseen không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Anh em chỉ cần có máy tính là chiến được, vì game rất nhẹ. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Quad Core 2.6 GHZ
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 2GB VRAM min
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 1GB

Swords and Souls Neverseen Hack

 

Link tải Swords and Souls Neverseen miễn phí

Mình đã up con game offline nhẹ Swords and Souls Neveseen lên cả Drive và Fshare nha. Anh em chỉ cần click vào một trong hai nút download bên dưới là được.

   GG    fshare

 

 

Swords and Souls Neverseen Hack

 

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt Swords and Souls Neverseen

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Swords and Souls Neverseen rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được.

Bước #1: Anh em giải nén file Swords.and.Souls.Neverseen.v1.14.rar ra. Sau đó mở file setup_swords__souls_neverseen_1.14_(31504).exe, => Chọn ngôn ngữ. => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở game lên chơi thôi. Chỉ cần 1 bước vậy thôi anh em ạ, ez đúng không :>

Swords and Souls Neverseen Hack

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài đặt Swords and Souls Neverseen Full rồi. Trong lúc cài mà gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới nha, đừng ngại.

Và nhớ theo dõi Downloadphanmemfull thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *