Tải Video Downloader APK MOD Link Update 2022

Tải Video Downloader APK MOD Link Update 2022

Video Downloader APK MODCó nhiều đoạn clip và nhiều bộ phim hay bạn muốn tải về di động. Điều tưởng quá khó khăn trong vài năm trước, giờ đã hóa dễ dàng. Vì các smartphone được trang bị dung lượng khủng, và còn có thêm những ứng dụng hỗ trợ download siêu lợi hại.

Downloadphanmemfull xin giới thiệu đến bạn phần mềm qua bài viết sau đây. 

Giới thiệu Video Downloader

Video Downloader là ứng dụng tải phim trên điện thoại di động tương thích với nhiều hệ điều hành. Nó hỗ trợ toàn bộ quá trình download phim, giúp đảm bảo tốc độ tải, đảm bảo chất lượng của thành phẩm sau khi hoàn tất và cung cấp các chức năng khác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tải Video Downloader APK MOD Link Update 2022

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

  • Tính năng MOD

Mở Khóa Pro

Video Downloader

Ưu điểm Video Downloader

  • Giao diện ai cũng có thể hiểu và dùng

Mình ấn tượng đầu tiên với Video Downloader chính là nhờ giao diện trực quan, thân thiện, dễ hiểu, dễ dùng. Ngay cả đứa low-tech như mình vẫn có thể dùng được ngon lành thì bạn hiểu nó tối giản tới mức nào rồi đó.

Các tính năng trong Video Downloader hầu như đều được thiết kế theo phong cách “một chạm”. Nghĩa là chỉ cần có nhu cầu, chạm vào tính năng là ngay lập tức lệnh được thực hiện mà ít khi phải qua một điều chỉnh trung gian nào khác.

  • Tốc độ tải phim siêu tốc, hạn chế mọi rủi ro và thích nghi với mọi định dạng

Lý do thứ hai, cũng chính là giá trị cốt lõi của bất kỳ ứng dụng tải phim nào: Tốc độ. Tốc độ tải video trong Video Downloader cực kỳ ổn. Chỉ bằng một thao tác chạm, bạn sẽ lập tức tải video của mình vào máy, với tốc độ như tên bắn, có thể so với tốc độ tải phim trên PC.

Video Downloader hỗ trợ tất cả các định dạng video như mp3, m4a, mp4, m4v, mov, avi, wmv, doc, xls, pdf, txt… nên không cần phải “kiêng cử” gì. Chỉ cần bạn có nhu cầu, và có nguồn cụ thể, còn lại mọi thứ cứ để Video Downloader lo.

Khi đang trong quá trình tải mà có muốn đổi ý, thì anh em cũng có thể bấm tạm dừng, nút chức năng này có hiển thị ngay trên màn hình download.

Rồi sau đó đổi ý nữa thì có thể lại tiếp tục bấm tải xuống lần nữa. Các lần gián đoạn giữa chừng này không làm ảnh hưởng gì tới chất lượng video cũng như tốc độ tải. Cũng không tạo ra các file phân mảnh hoặc file rác, tất cả từ đầu chỉ là một file duy nhất dù quá trình tải có bị gián đoạn vì người dùng đổi ý.

Trong quá trình tải video, anh em có thể kiểm tra tốc độ và tiến trình tải qua thanh Status hiện dưới màn hình app. Video Downloader có thể hỗ trợ tải các video HD, và các tập file cực lớn với đầy đủ các nội dung nhạc, phim, hình ảnh, hình động…

Và không chỉ một video, hay bắt buộc tuần từ xong cái này mới tới các kia như nhiều app download phim ảnh khác. Video Downloader cho phép bạn tải xuống cùng lúc nhiều video, miễn là chất lượng đường truyền ổn và dung lượng điện thoại cho phép.

Video Downloader

  • Quản lý video tải về thông minh, trình xem lại tiện dụng

Lý do tiếp theo, chính là “hậu bản” của quá trình download video. Sau khi đã tải xong về máy, Video Downloader có ngay liền tay chức năng quản lý các video.

Tương tự như quản lý file trên PC, bạn có thể chạm, rê tay, tạo nhiều thư mục lưu trữ vào lôi video tương ứng vào. Các thư mục này có thể đặt tên theo phân loại cho dễ nhớ và có thể cài luôn mật khẩu để người khác không thể truy cập vào.

Tất tần tận được sắp xếp chỉnh chu, chi tiết, để khi trở ra màn hình chính của điện thoại, mọi thứ vẫn ngăn nắp như trật tự mà bạn mong muốn.

Video tải về xong, khi nào cần xem lại, bạn cứ vào đúng thư mục trên di động để xem. Hoặc xem lại trực tiếp trong Video Downloader. Bằng cách nào thì chất lượng video cũng không hề thay đổi, giữ được như bản gốc.

Nếu xem trong Video Downloader thì app còn cung cấp trình phát tích hợp, cho phép video hiển thị trên màn hình gọn gàng, với đầy đủ các nút điều khiển căn bản như play, pause, stop, tới, lui, chỉnh âm thanh…

Vì sao bạn cần Video Downloader?

Nhu cầu tải phim, tải clip về di động là hoàn có thật. Có quá nhiều phim hay, đáng để coi đi coi lại nhiều lần, hoặc các đoạn clip nhỏ chứa đựng những thông tin, kiến thức hấp dẫn khiến bạn không thể nào bỏ qua, hoặc cần phải nghiền ngẫm liên tục, kể cả khi offline.

Mấy năm trước, chuyện này hầu như bất khả thi, dù nhu cầu thực rất cao.

Ví nhiều hạn chế: dung lượng điện thoại, chất lượng đường truyền, nguồn không cho download, không có công cụ hỗ trợ quá trình tải.

Đã rất nhiều lần thử và đều fail, bằng chứng là video load về thì trông có vẻ cũng được đấy, nhưng khi click vào icon để xem lại thì chỉ tới nửa chừng là ngưng, hoặc chất lượng rất tệ so với bản gốc, và nhiều tình huống dở khóc dở cười khác nữa.

Video Downloader

Chúc các bạn tải thành công,

Cảm ơn các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *