Tải Google Earth APK Link Update 2022

Tải Google Earth APK Link Update 2022

Trái đất của chúng ta chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà con người chưa thể khám phá ra hết. Hiện nay, Google đã phát triển công cụ Google Earth, cho phép bất cứ ai cũng có thể tự tìm hiểu và khám phá Trái Đất thông qua màn hình điện thoại.

Giới thiệu Google Earth

Google Earth cho phép bạn khám phá toàn bộ thế giới từ trên cao bằng hình ảnh vệ tinh, các tòa nhà 3D ở hàng trăm thành phố và địa hình toàn cầu dạng 3D.

Thu phóng tới ngôi nhà của bạn hoặc bất cứ nơi đâu, sau đó sử dụng Chế độ xem phố để xem toàn cảnh 360°. Quan sát thế giới từ một góc nhìn mới bằng các chuyến tham quan có hướng dẫn Voyager của BBC Earth, NASA, National Geographic và các cơ quan khác.

Giờ thì bạn hãy hình ảnh hóa bản đồ và câu chuyện sống động mà bạn đã tạo thông qua Google Earth trên web trên thiết bị di động của mình.

 

Link Tải Google Earth APK Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Google Earth

Chức năng Google Earth

Như tên gọi, Google Earth (Google Trái Đất) đem đến cho người dùng trải nghiệm thực quan về hành tinh của chúng ta ngay trên trình duyệt web Chrome qua địa chỉ earth.google.com , hoặc qua ứng dụng di động Google Earth. Ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng và nhiều nhóm sử dụng, từ các cơ quan tổ chức, những người ưa khám phá, ưa du lịch đến những người yêu khoa học, thậm chí là trẻ em.

 • Google Earth cho phép bạn du lịch bất kì đâu chỉ với một lần chạm

Tổ chức UNESCO sử dụng Google Earth để đánh dấu và cung cấp thông tin với những hình ảnh 3D toàn cảnh để bạn có thể chiêm ngưỡng 30 di sản văn hóa thế giới UNESCO.

Bạn có thể sử dụng Google Earth, vào mục Tìm kiếm, nhập “UNESCO World Heritages”. Hãy chọn một di sản trong danh sách bên phải hoặc bấm vào giọt nước ở vị trí tương ứng trên bản đồ (nếu bạn biết vị trí di sản đó ở đâu) để bắt đầu tìm hiểu.

Với Google Earth, phụ huynh có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa các con của mình đi khắp thế giới. Hay nếu bạn đã có chủ đích đến du lịch một nơi nào đó, thì hãy vào mục Tìm kiếm để chỉ ra địa điểm đó để tìm hiểu thêm thông tin.

Ví dụ như tham quan kim tự tháp, tượng nhân sư ở Ai Cập, tượng Nữ Thần Tự Do,…

Còn nếu như bạn chưa biết nên đi đến đâu, hãy nhấp chuột vào biểu tượng ô xúc xắc “Di chuyển đến vị trí bất kỳ” ở thanh công cụ bên trái màn hình, bạn và cả nhà có thể nhắm mắt lại và mở mắt ra để xem Google Earth đã đưa bạn tới vùng đất nào trên thế giới và cùng khám phá.

Với tính năng đo khoảng cách (bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng cây thước ở thanh công cụ bên trái màn hình), mọi người có thể tự trả lời những câu hỏi thăc mắc của mình về địa lý như “từ nhà bạn đến NewYork xa bao nhiêu km?”.

Khám phá khoảng cách giữa các địa điểm, diện tích các khu vực, hay tìm hiểu xem mất bao lâu để đi bộ, đi xe máy hoặc đi máy bay bay đến những địa điểm mà chúng ta mơ ước được đặt chân đến.

Google Earth

 • Khám phá trò chơi và hình ảnh trên Google Earth Voyager

Tính năng Voyager (Lữ khách) là một tính năng hấp dẫn của Google Earth. Bạn chọn tính năng này bằng cách nhấp vào Voyager ở thanh công cụ bên trái màn hình.

Nếu như Google Earth đưa cho bạn cái nhìn toàn cảnh về trái đất, thì tính năng Google Earth Voyager như một “thư viện trái đất” sở hữu kho tài nguyên đồ sộ những chương trình giới thiệu các chuyến tham quan, trò chơi, câu đố và các lớp hướng dẫn đầy tính tương tác mang đến kiến thức sinh động về hành tinh của chúng ta.

Bạn là người ham học hỏi và yêu khoa học, bạn sẽ yêu thích những câu chuyện về các lớp địa tầng (layers) của trái đất, lịch sử về những đợt sóng thần dữ dội nhất cùng các cơn bão nhiệt đới, câu chuyện 10 ngàn năm những ngọn núi lửa, rừng mưa nhiệt đới và các hồ kỳ lạ nhất trên thế giới, độ sâu của các đại dương và các điểm nhiệt độ của bề mặt trái đất.

Dưới dạng trò chơi trắc nghiệm, Google Earth Voyager kích thích trí tò mò và khám phá khoa học tự nhiên của trẻ nhỏ, thử thách kiến thức với các câu đố, từ sinh vật học với tiếng kêu của các loài động vật, đến những câu hỏi dành cho người lớn như “bạn biết gì về lịch sử của các tượng nhân sư ở Ai Cập?”.

Sử dụng Chế độ xem phố trong Google Earth

 • Mở Chế độ xem phố
 1. Trên máy tính, hãy mở Google Earth.
 2. Nhấp vào một địa điểm hoặc tìm một vị trí.
 3. Ở phía dưới cùng, hãy nhấp vào Người hình mắc áo Pegman.
 4. Chọn một khu vực được làm nổi bật.

Mẹo: Nếu các khu vực được làm nổi bật bằng màu xanh dương, bạn có thể tìm thấy hình ảnh về những địa điểm đó trong Chế độ xem phố.

Thay đổi chế độ xem

 • Để thay đổi chế độ xem: Hãy kéo màn hình.
 • Để trở về chế độ xem hướng bắc: Hãy nhấp vào biểu tượng la bàn NAqhjs7GB8I5yh84uhA6QMw3qXbfblEWf8sj ở phía dưới cùng bên phải.
 • Nếu bạn di chuyển đến một khu vực mới, các mũi tên màu trắng sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy nhấp vào một mũi tên để di chuyển theo hướng của mũi tên đó.

Phóng to hoặc thu nhỏ

 • Để xem gần hơn: Hãy nhấp vào Phóng to Zoom in ở góc dưới cùng bên phải.
 • Để xem xa hơn: Hãy nhấp vào biểu tượng Thu nhỏ Zoom out ở phía dưới cùng bên phải.

Báo cáo vấn đề

Để báo cáo vấn đề về chất lượng của một hình ảnh hoặc yêu cầu làm mờ ảnh Chế độ xem phố, hãy làm như sau:

 1. Trên máy tính, hãy mở Google Earth.
 2. Nhấp vào một địa điểm hoặc tìm một vị trí.
 3. Ở phía dưới cùng, hãy nhấp vào Người hình mắc áo Pegman.
 4. Chọn một khu vực được làm nổi bật.
 5. Ở phía dưới cùng bên trái, hãy nhấp vào Báo cáo vấn đề.
 6. Điền thông tin vào biểu mẫu và nhấp vào Gửi.

Thoát khỏi Chế độ xem phố

Để thoát khỏi Chế độ xem phố, hãy nhấp vào biểu tượng Quay lại Quay lại ở phía trên cùng bên trái.

Google Earth

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *