Tải WPS Office APK MOD Mở Khóa Premium Link Update 2022

Tải WPS Office APK MOD Mở Khóa Premium Link Update 2022

Bên cạnh bộ ứng dụng Microsoft Office quen thuộc thì WPS Office cũng là cái tên không kém cạnh.

Và hiện đang được dự đoán là có khả năng soán ngôi “bá chủ” của Microsoft Office. Vậy cụ thể WPS Office là gì, có gì nổi trội? Cùng Downloadphanmemfull xem ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

WPS Office là gì?

WPS Office là gì? WPS Office (viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets), được biết đến là một ứng dụng văn phòng dành riêng cho các hệ điều hành Microsoft Windows, iOS, Linux và Android.

Bộ ứng dụng này cung cấp hàng loạt tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng. Xuất hịện từ năm 1989, nhưng mãi đến năm 2019 WPS Office mới có một cú lột xác ngoạn ngục. Và tính đến thời điểm hiện tại thì Wps office là bộ công cụ quan trọng không thể thiếu được.

Ứng dụng WPS office ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xử lý các công việc liên quan đến soạn thảo, tài liệu, thuyết trình. Ứng dụng cho phép bạn tạo và đọc trên nhiều nền công cụ khác nhau như: Word, Excel, thuyết trình, chuyển đổi sang file PDF.

Cùng với tính năng mã hóa lưu trữ tài liệu giữ PC và điện thoại, chia sẽ trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay.

WPS Office APK MOD

 

 

Link Tải WPS Office APK MOD Mở Khóa Premium Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Premium Unlocked: Phiên bản MOD đã mở khóa Premium. Bạn chỉ cần tải về tệp APK qua đường link bên dưới và cài đặt nó như thường lệ. Dưới đây là một số tính năng mà phiên bản Premium cung cấp:

 1. Gỡ quảng cáo.
 2. Chuyển đổi sang PDF.
 3. Chữ ký PDF.

Lưu ý khi sử dụng phiên bản MOD

Sau khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đăng nhập để sử dụng những tính năng của phiên bản Premium.

 

Tính năng nổi bật  WPS office

 • One for All – Sử dụng tất cả công cụ trên một ứng dụng

WPS Office sẽ giúp bạn có thể tạo, đọc được các tập tin như Word, Excel, PDF,… ngay trên một ứng dụng duy nhất. Đặc biệt hơn, WPS Office còn có thể chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các công cụ điều đầy đủ các tính năng cần thiết như bạn đang làm việc trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc

Nếu bạn đang lưu trữ tài liệu trên các nền tảng đám mây trực tuyến như Google Drive, OneDrive, Dropbox,… WPS Office sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn đọc, chỉnh sửa những tài liệu này trực tuyến mà không cần phải tải chúng về.

 • Hỗ trợ in ấn tài liệu thông qua wifi

Với ứng dụng WPS office  bạn có thể in ấn tài liệu thông qua wifi đã kết nối với máy in, với những thao tác đơn giản bạn có thể in ấn tài liệu trực tiếp trên ứng dụng, mà không phải qua bất kỳ thiết bị, ứng dụng trung gian nào khác.

WPS Office APK MOD

 • Nhiều người có thể cùng chỉnh sửa, góp ý tài liệu

WPS office có khả năng kết nối trực tuyến tạo nên những cuộc họp trực tuyến cùng với đồng nghiệp và đối tác. Bạn có thể chia sẻ tài liệu cho những người bạn đang sử dụng WPS và gửi lời mời tham gia cuộc họp bằng một mã code. Mọi người có thể cùng xem và lắng nghe trình bày, cũng như thảo luận với nhau ngay trên 1 tài liệu.

 • Khả năng bảo mật tốt

Bởi vì đây là một ứng dụng văn phòng nên các nhà sản xuất của WPS Office đặc biệt chú trọng tới tính bảo mật các dữ liệu của người dùng.

Ứng dụng này cam kết không làm rò rỉ thông tin của người dùng cũng như không có bên thứ ba có quyền can thiệp vào các dữ liệu của khách hàng. Nhờ tính năng hỗ trợ mã hóa tài liệu, người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật của WPS Office.

 • Thuận tiện cho thuyết trình

WPS Office có hỗ trợ Miracast, điều này vô cùng hữu ích nếu công việc của bạn đòi hỏi thường xuyên phải chuẩn bị bài thuyết trình. Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu trình chiếu ngay trên mọi thiết bị hiển thị không dây hỗ trợ Mirancast.

Nếu không có các thiết bị hỗ trợ thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì WPS Office còn cho phép thuyết trình bằng kết nối wifi, NFC hoặc DLNA một cách vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng một vài mẫu có sẵn (có miễn phí trên WPS Office) để giúp cho bài thuyết trình của mình sinh độc và độc đáo hơn.

Ưu, nhược điểm của WPS Office là gì?

Ưu điểm 

 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 • Mở và xem được nhiều tab cùng lúc
 • Chuyển đổi dữ liệu sang file PDF dễ dàng
 • Tương thích hoàn toàn với các định dạng file từ Microsoft Office
 • Cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu thông qua WPS Cloud
 • Vận hành tốt trên mọi thiết bị từ tablet cho đến smartphone

Nhược điểm

 • Là một gói phần mềm độc quyền, sẽ phải mất phí để tận hưởng hết các tính năng.
 • Khả năng chuyển đổi PDF thành file Word/Excel/PPT chỉ có ở bản trả phí (bản WPS Premium).
 • Bản miễn phí có 1GB dung lượng, nên chỉ có thể lưu các tài liệu văn bản nhỏ.
 • Gây ra tình trạng nặng máy với máy tính cấu hình thấp vì nó tiêu tốn khoảng 200 MB RAM khi khởi động.

WPS Office APK MOD

Với nhiều tính năng độc đáo và bộ công cụ mạnh mẽ, WPS Office giúp cho công việc của người dùng trở nên dễ dàng và năng suất hơn bao giờ hết. Hiện nay ứng dụng này đang hỗ trợ lên tới hơn 51 ngôn ngữ khác nhau và được mọi người trên thế giới tin tưởng sử dụng.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *