Tải Viki MOD APK (Không Quảng Cáo) Link Mới Nhất 2022

Tải Viki MOD APK (Không Quảng Cáo) Link Mới Nhất 2022

DownloadphanmemfullXin Giới ThiệuViki MOD APK là nơi bạn có thể xem hầu như tất cả các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích khắp châu Á.

Nhắc lại châu Á nha mọi người. Fan K-dramas, Cbiz, Vietbiz đâu hết rồi, hãy cho tôi xem một cánh tay.

Giới thiệu Viki

Viki: Asian TV Dramas & Movies tổng hợp nhiều bộ phim mới và HOT nhất hiện nay, bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem đơn giản, thêm hoặc lưu nhanh những bộ phim vào danh sách phát của bạn dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện thân thiện và được sử dụng miễn phí.

Điểm nổi bật

  1. Tổng hợp nhiều bộ phim HOT mới nhất.
  2. Theo dõi và cập nhật các tập phim liên tục.
  3. Chế độ xem phim tiện lợi.
  4. Thêm những bộ phim hay vào danh sách của bạn.
  5. Có thể tìm kiếm bộ phim bạn mong muốn.
  6. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Link Tải Viki MOD APK (Không Quảng Cáo) Link Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Không Quảng Cáo

 

Viki

Chức năng Viki

 • Tổng hợp nhiều bộ phim HOT mới nhất

Ứng dụng Viki: Asian TV Dramas & Movies cung cấp cho bạn nhiều bộ phim mới, phim HOT, phim ngắn, phim dài tập với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể xem được những bộ phim yêu thích của mình tại đây.

Viki là nơi hiếm hoi mà bạn có thể xem hầu như tất cả các bộ phim truyền hình, điện ảnh, và cả chương trình truyền hình châu Á. Tác phẩm phim ảnh từ các quốc gia nổi tiếng về mảng điện ảnh như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ.

Không chỉ có phim các thể loại, Viki còn có thể giúp bạn theo dõi hàng loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng từ các đất nước này. Hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo,

Bộ sưu tập phim trong Viki sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì số lượng quá khủng, Điển hình như phim truyền hình dài tập Hàn Quốc. Viki có các K-dramas từng đạt giải thưởng trên mọi chủ đề và theo tuần tự thời gian chỉnh chu, toàn những cái tên quen thuộc như True Beauty, Tale of the Nine-Tailed, Penthouse, Hotel Del Luna và What’s Wrong With Secretary Kim…

Muốn xem lại các bộ phim Hàn kinh điển vượt thời gian như Boys Over Flowers, Heirs, Goblin và Descendants of the Sun… cũng là chuyện nhỏ.

Viki

 • Theo dõi và cập nhật các tập phim liên tục

Khi bạn đã có bộ phim mình yêu thích, bạn không muốn bị bỏ lỡ, thì hãy nhấn theo dõi bộ phim đó. Lúc này, nếu có tập phim mới, bạn có thể được xem nhanh chóng.

 • Chế độ xem phim tiện lợi

Với ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem phim ngang hoặc dọc. Chế độ ngang cho phép bạn xem phim được toàn màn hình, còn chế độ dọc, thì bạn có thể vừa xem phim, vừa bình luận, nhận xét và trao đổi thông tin với mọi người cùng xem.

 • Ngôn ngữ phụ đề đa dạng bậc nhất

So với phim ảnh châu Âu thì việc tìm ra ngôn ngữ phụ đề cho các phim châu Á có vẻ gian nan hơn nhiều. Có nhiều đất nước có ngôn ngữ riêng và chưa kể trong đó nhiều nước còn có vài ngôn ngữ dùng chung.

Viki may mắn đã vượt qua thử thách này khi có tính năng Phụ đề đa ngôn ngữ, nhờ nỗ lực của nhà sản xuất và đóng góp từ cộng đồng. Phụ đề của các bộ phim, chương trình truyền hình trong Viki lên tới số lượng 150 ngôn ngữ tùy chương trình.

Mình chưa thấy có bất kỳ ứng dụng coi phim nào sở hữu lượng ngôn ngữ nhiều tới mức như vầy. Điều này đảm bảo dù bạn đang ở bất kỳ đâu, khi dùng Viki đều có thể tiếp cận dễ dàng, đầy cảm xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ trong mỗi bộ phim.

Viki

 • Thêm những bộ phim hay vào danh sách của bạn

Trong quá trình xem, nếu bạn không thể xem hết được bộ phim vì một lý do nào đó, bạn có thể lưu vào danh sách xem sau. Tránh tình trạng bạn quên mất tựa phim và bị bỏ lỡ.

 • Có thể tìm kiếm bộ phim bạn mong muốn

Ứng dụng Viki: Asian TV Dramas & Movies cho phép bạn tìm kiếm các bộ phim theo tên phim, tên diễn viên, đạo diễn,… Hoặc bạn có thể tìm nhanh bằng các danh mục, thể loại có sẵn.

Không thể kể tới lực lượng phim hùng hậu từ các đài truyền hình Trung Quốc. Viki có rất nhiều phim truyền hình dài tập nổi tiếng từ đất nước vạn dân này, như The Sword and the Brocade, Nirvana in Fire, Go Go Squid !, Eternal Love, Princess Agents, Scarlet Heart và Legend of Fuyao…

 • Loạt tính năng phụ thân thiện, hữu ích

Trong Viki, bạn có thể tạo Danh sách xem cho mình để lưu lại các bộ phim yêu thích, dành xem từ từ. Bạn có thể dõi theo các trang của Idol như Park Seo Joon, Cha Eun Woo, Lee Dong Wook, Park Hyung Sik, Song Joong Ki, Park Min Young, Song Hye Kyo và Park Bo Young.

Ngay cả lúc xem phim cũng có thể tương tác trực tiếp với người dùng khác ngay trên màn hình chính. Và sau khi xem xong, thoải mái để lại đánh giá qua xếp hạng và bình luận. Điểm số này sẽ đóng góp vào việc nâng hạng phim hoặc ngược lại, giúp người xem sau có thêm nhiều kinh nghiệm và quyết định có dõi theo bộ phim hay không.

Giao diện gần gũi, dễ nhìn, màn hình xem phim thoáng, các nút thao tác đơn giản như các ứng dụng xem phim nổi tiếng khác. Chỉ cần 1 phút là bạn đã có thể làm quen được với Viki.

Viki

Viki: Asian TV Dramas & Movies tổng hợp nhiều bộ phim mới và HOT nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm hoặc lưu lại những bộ phim mình yêu thích. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để xem những bộ phim hay bạn nhé!

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *