Tải ExpressVPN MOD APK (Premium Unlocked) 2022

Tải ExpressVPN MOD APK (Premium Unlocked) 2022

Virtual Private Network hay còn được viết tắt là VPN là một mạng ảo riêng tư. Vì một lý do nào đó, bạn muốn truy cập vào Internet và che dấu đi các thông tin về IP đang sử dụng, hoặc sử dụng IP của một quốc gia khác thì hãy tìm đến sự trợ giúp của ứng dụng ExpressVPN MOD APK.

ExpressVPN Mod – Hiện nay, lướt web và truy cập vào internet là nhu cầu phổ biến của nhiều người. Vậy làm thế nào để truy cập vào các website một cách an toàn? Và cách để truy cập vào một số địa chỉ bị giới hạn về mặt địa lý?

Ứng dụng Expressvpn có phải là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xử lý những vấn đề trên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

TÊN ExpressVPN
PHIÊN BẢN 10.45.0
TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
KÍCH THƯỚC 26MB
HỖ TRỢ Android 5.0
CHUYÊN MỤC Công Cụ, Ứng Dụng
CÀI TRÊN Google Play
GIÁ MIỄN PHÍ
PHÁT HÀNH ExpressVPN

Giới thiệu ExpressVPN

Hiện nay, tại một số quốc gia trên thế giới, có rất nhiều các nhà mạng chặn người dùng của họ truy cập vào một số trang web có nội dung không phù hợp. Có nhiều giải pháp đã được đề ra để vượt qua bức tường rào cản này, nhưng sử dụng VPN là thuận tiện nhất.

Expressvpn là một trong những ứng dụng nổi bật trên thị trường hiện nay. Có thể thấy, ở một số quốc gia, nhà mạng sẽ không cho phép người dùng truy cập vào các  website có nội dung không phù hợp.

Expressvpn là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Nó được người dùng đánh giá cao bởi tốc độ đường truyền tốt và ổn định.

 

Link Tải ExpressVPN MOD APK (Premium Unlocked) 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Dùng Thử Premium Vô Hạn: Phiên bản MOD APK đã gỡ bỏ ràng buộc phần cứng điện thoại với ứng dụng, giúp bạn đăng ký dùng thử bao nhiêu lần tùy thích.

ExpressVPN MOD APK

Tính năng của ứng dụng ExpressVPN

Khái niệm VPN ( Virtual Private Network) là mạng ảo riêng tư. Với tính năng đặc biệt của mình, Expressvpn sẽ giúp bạn che giấu đi địa chỉ IP khi bạn truy cập vào Internet. Hoặc giúp bạn sử dụng địa chỉ IP của một số quốc gia khác.

Như vậy, đây được xem là giải pháp giúp bạn phá bỏ những rào cản khi truy cập vào một số website như Youtube Music. Hay một số trang web có nội dung chưa phù hợp với người dùng.

  • Expressvpn có ưu điểm gì nổi bật?

Tốc độ truy cập nhanh

Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp VPN một cách miễn phí. Tuy nhiên, họ giới hạn tốc độ về băng tốc và tốc độ truy cập. Chính do điều này, thời gian tải một trang web của bạn lâu hơn, khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi và trải nghiệm bị giảm xuống một cách đáng kể.

Nhưng từ khi ExpressVPN được cho ra mắt, thì vấn đề này đã được giải quyết. Mặc dù là miễn phí, nhưng bạn có thể an tâm về tốc độ đường truyền.

Chúng rất nhanh bởi nhà phát triển có đến hơn 3000 máy chủ đặt trên toàn thế giới. Do đó, việc truy cập từ bất kỳ vị trí địa lý nào cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

ExpressVPN MOD APK

Bảo mật cao

Nhà phát triển của ExpressVPN đã tích hợp công nghệ TrustedServer cho sản phẩm của họ. Hiện nay, đây là một trong những công nghệ mạnh mẽ nhất để bảo vệ sự riêng tư cho những phiên truy cập trực tuyến của người dùng.

Bạn lo lắng về tin tặc sẽ tấn công vào thiết bị ư? Hay lo lắng về các hacker ẩn danh sẽ cài đặt các chương trình theo dõi, phần mềm độc hại khi truy cập ở các wifi công cộng? ExpressVPN sẽ không để cho những điều ấy xảy ra bởi một bức tường vững chắc mà chưa ai có thể phá được.

Tăng sự an toàn khi lướt web

Tôi không muốn công khai IP tôi đang sử dụng và vị trí địa lý truy cập, bởi một số người có thể lấy cắp thông tin của tôi. Đây cũng là một trường hợp mà có lẽ nhiều người cảm thấy lo lắng, nhưng ExpressVPN sẽ giải quyết vấn đề này.

Các thông tin được che dấu khi bạn duyệt web, đồng thời các hoạt động như lịch sử hay các dấu vết kết nối cũng bị xóa bỏ hoàn toàn sau khi bạn thoát.

ExpressVPN MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Trải nghiệm tốt còn phụ thuộc vào cách thiết kế giao diện sao cho người dùng cảm thấy dễ dàng để sử dụng. ExpressVPN đã làm được điều đó khi tập trung vào các thông tin chính mà một người quan tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Một tab bên trái của màn hình hiển thị các khu vực khả dụng để kết nối. Trong đó, họ cũng đề xuất những địa điểm có tốc độ truy cập ổn định nhất so với vị trí của bạn.

Ở phần màn hình chính hiển thị các tình trạng của VPN (về khu vực kết nối hiện tại hoặc gần đây). Nó có một biểu tượng công tắc và bạn có thể bật hoặc tắt với một click duy nhất.

Ngoài ra, còn phần cài đặt để bạn tùy chỉnh một số thông tin về kết nối, về giao thức sử dụng khi truy cập, về tài khoản hay về các trình duyệt có thể kết nối tới VPN của ExpressVPN.

ExpressVPN MOD APK

Trên đây là những thông tin cần thiết về ExpressVPN Mod được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *