Tải SoundCloud APK MOD Link mới nhất hôm nay 2022

Tải SoundCloud APK MOD Link mới nhất hôm nay 2022

SoundCloud là nền tảng chia sẻ âm thanh, giai điệu, bài hát,… lớn nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu SoundCloud là gì, tại sao nó lại hot đến thế và sau đó tải SoundCloud Mod Apk về máy ngay nhé.

Giới thiệu SoundCloud

SoundCloud là ứng dụng nghe nhạc online hiện đang có lượng người dùng nhiều nhất nhì trên toàn thế giới. Mình cũng từng tự hỏi SoundCloud là cái quái gì khi chưa một lần dùng nó, và khi dùng rồi thì bị thuyết phục luôn.

Ứng dụng SoundCloud là nền tảng mạng xã hội chia sẻ audio, âm nhạc trực tuyến hỗ trợ đa nền tảng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hiểu đơn giản thì Sound là âm thanh, Cloud là đám mây.

SoundCloud là dịch vụ âm thanh được lưu trữ trên hệ thống đám mây.

SoundCloud cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ các file âm thanh, ghi âm, bài hát, demo, các bản cover,… Đây cũng là nền tảng tạo ra sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn cầu.

SoundCloud ra mắt vào năm 2007 đến nay đã hơn 15 năm phát triển, ứng dụng đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các công ty công nghệ lớn khác như Twitter. Vấn đề kinh phí, làm sao để tạo ra lợi nhuận trong khi mục vẫn là nỗi băn khoăn lớn nhất của nền tảng miễn phí này.

SoundCloud

 

 

Link Tải SoundCloud APK MOD Link mới nhất hôm nay 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Không Quảng Cáo

 

Chức năng SoundCloud

  • Playlist thông minh 

Dẫu biết là các playlist của mọi app nhạc luôn dựa vào công nghệ AI, dõi theo sở thích và các lựa chọn của từng người dùng, từ đó đúc kết ra được “gu” của họ rồi đưa ra các gợi ý loạt bài nhạc có cùng phong cách.

Vì tất nhiên ai cũng sẽ có thiên về một thể loại nhạc nào đó, nhưng thường lại không thể nào tự mình đi lùng sục cho bằng hết những bài cùng dạng để ngồi nghe. Nên, tính năng này nếu làm tốt sẽ cực kỳ tiết kiệm thời gian, và đi thẳng vào trái tim người dùng.

  • Lịch sử nghe nhạc rõ ràng, không trôi đi bao giờ

Có bao giờ bạn tự nhiên ngân nga theo một giai điệu nào đó đã từng được nghe trên SoundCloud mà không nhớ ra nổi cái tên? Việc bạn cần làm chỉ là xem lại History các bài nhạc từng nghe của mình, thể nào cũng tìm ra em nó thôi.

Danh sách lịch sử bài hát trong SoundCloud cũng hiện lên rõ ràng, chi tiết và hệ thống tốt, đọc thấy dễ chịu và dễ kiểm soát lắm, bạn có thể search theo khoảng thời gian nghe cũng được, search theo ca sĩ hoặc theo phong cách nhạc đều được.

Càng thu hẹp giới hạn tìm thì tìm càng nhanh, nhỉ.

SoundCloud

  • Tìm nhạc dễ dàng

Chỉ cần nhấn một nút một, hay gõ vài ký tự vào thanh Search trong SoundCloud là bạn đã có thể tìm ra hàng đống thứ theo đúng chủ đề, nhóm nhạc, ca sỹ, nhạc sỹ…

Kết quả hiện ra luôn đầy đủ từ bài nhạc chi tiết, tới các thông tin đi kèm của từng bài nhạc lẫn cover album (nếu có). Thư mục và cách hiển thị trong công cụ Search của SoundCloud làm cực kỳ chỉnh chu, tối giản, nhìn vào lấy thấy ngay kết quả.

Dĩ nhiên là độ chính xác cũng như khả dụng mình không bàn nữa vì nó là cái chuẩn của mấy trang tìm nhạc lớn kiểu này rồi.

  • Cập nhật bài hát mới

Với những nền tảng âm nhạc khác, bạn sẽ khó mà tìm thấy được các file demo hay các bản cover đến từ những nghệ sĩ tự do, người yêu nhạc trên khắp thế giới.

Ngoài những bản ghi chính thức, còn rất nhiều thứ hay ho khác mà bạn có thể tìm thấy trên nền tảng chuyên về âm thanh này.

  • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ

Chỉ một từ khóa được tìm kiếm trên nền tảng SoundCloud, tất tần tật mọi thứ liên quan đến từ khóa ấy sẽ xuất hiện trong khung hiển thị kết quả. Ví dụ bạn tìm kiếm một bài hát mới, những thứ như nhạc sĩ, nhà sản xuất, bản demo, các bản cover,… ti tỉ thứ sẽ xuất hiện.

  • Theo dõi và chia sẻ nghệ sĩ yêu thích dễ dàng

Việc follow một ai đó bạn yêu thích và chia sẻ profile người đó cho toàn thế giới biết cực kỳ dễ dàng với SoundCloud. Những tài năng về âm nhạc trên nền tảng này nhiều vô số, hãy khám phá và chia sẻ họ cho những người khác biết nhé.

SoundCloud

  • Mạng xã hội âm nhạc thế giới

Ra mắt cùng thời với Myspace, nhưng một nền tảng đã dần chìm vào quên lãng và 1 nền tảng vẫn đang cố gắng để hoàn thiện và có nhiều người dùng hơn. Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì càng không thể bỏ qua mạng xã hội âm nhạc đỉnh cao này.

  • Tính năng Share trên các mạng xã hội mạnh nhất hiện nay

SoundCloud không chỉ là một nơi để nghe nhạc, để tìm kiếm bài hát yêu thích mà còn là nơi bạn có thể chia sẻ mọi sở thích âm nhạc của mình với những người đồng điệu.

Để lại comment trong các bài hát yêu thích, bấm sao, và “Repost on SoundCloud” để chia sẻ bài nhạc trên các mạng xã hội khác đang dùng cũng là một cách rất hay để lan tỏa niềm đam mê.

SoundCloud

Có thể nói tính “network” trên SoundCloud là mạnh nhất so với các trình nghe nhạc hiện tại.

Vì nó không dừng lại ở chia sẻ ý kiến cá nhân mà còn khuyến khích người dùng tự tạo nội dung và repost sở thích của mình cho những người dùng khác, trên cộng đồng SoundCloud hoặc trên các mạng xã hội.

Hãy tải về trải nghiệm ngay nhé.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *