Tải Terabox APK MOD Mở Khóa Premium GG Drive 2022

Tải Terabox APK MOD Mở Khóa Premium GG Drive 2022

Terabox MOD APK là ứng dụng lưu trữ đám mây thiết thực, chỉn chu và theo cách sáng tạo nhất. Cho phép bạn lưu trữ và bảo vệ tất cả các file quan trọng trên thiết bị của mình để tiện dùng nhất cho các tác vụ sau này.

TeraBox là gì?

Terabox trước đây có tên là Dubox Cloud Storage. Hiện tại, không thiếu dịch vụ để bạn chọn lựa lưu trữ file nhưng với Terabox, bạn có thể lưu trữ khoảng: hơn 300.000 ảnh, hơn 250 phim video hoặc 6,5 triệu trang tài liệu trong tổng số 1 TB dung lượng miễn phí.

Cung cấp một nơi an toàn cho tất cả các tệp và bộ nhớ của bạn và ngăn dữ liệu của bạn bị đánh cắp. Bạn có thể sao lưu, đồng bộ, truy cập và chia sẻ nội dung quan trọng của mình một cách an toàn.

Terabox là dịch vụ đến từ Nhật, bạn có thể sử dụng từ ứng dụng di động hay trên máy tính thông qua trình duyệt. Về cách sử dụng là giống nhau nhưng chúng có một số đặc điểm riêng biệt.

 

Link Tải Terabox APK MOD Mở Khóa Premium GG Drive 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

Terabox

Ưu điểm khi sử dụng Terabox

 • Dễ dàng lưu trữ, quản lý, chuyển và quản lý dữ liệu của cá nhân người dùng
 • Tự động sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu bị mất cực kỳ an toàn
 • Bộ lưu trữ cực lớn, có thể lưu trữ mọi thông tin từ hình ảnh, video, files,… Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ mọi nền tảng hiện hành
 • Sử dụng điện toán đám mây và không gây nặng cho bộ nhớ máy
 • Tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian quản lý, chuyển giao dữ liệu đơn giản. Tiết kiệm chi phí phần cứng, chi phí bảo trì, nâng cấp.
 • Dữ liệu được đảm bảo an toàn trước các lỗi của phần cứng. Cung cấp bản back up để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ thông tin người dùng.

Bộ nhớ đám mây của Terabox có dung lượng bao nhiêu?

Bất kỳ ai cũng có thể dùng Terabox để có ngôi nhà lưu trữ riêng cho mình. Dùng dịch vụ lưu trữ đám mây của TeraBox, người dùng sẽ có ngay 1024 GB dung lượng miễn phí vĩnh viễn. chúng tôi mang đến tương lai của sao lưu dữ liệu và lưu trữ đám mây cho bạn. Terabox có thể giúp bạn lưu trữ khoảng: 3.000.000 ảnh, hơn 2500 file video hoặc 6,5 triệu trang tài liệu.

Tất cả đều sẽ được lưu ở nơi an toàn trên Internet, với các tính năng bảo mật hiện đại, ngăn dữ liệu không bị đánh cắp. Ngoài ra còn có thể sao lưu, đồng bộ hóa, truy cập, chia sẻ mọi tập tin đã được lưu trên Terabox.

Terabox

Các tính năng tiện lợi thông minh của Terabox

 • Xem, truy cập và tải các dữ liệu một cách đơn giản 

Đối với những bộ lưu trữ dữ liệu truyền thống. Việc xem, tải các dữ liệu, hình ảnh hay video đều khó khăn và rất mất thời gian. Tuy nhiên, ở Terabox bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tác vụ này cùng 1 lúc và vô cùng đơn giản.

Các thông tin được được lưu trữ trên đây đều được mã hóa và người dùng hoàn toàn sử dụng như các ứng dụng khác mà không cần chuyển sang các ứng dụng đó.

 • Tạo thư mực nhanh chóng và cực đơn giản

Trên Terabox, bạn có thể dễ dàng tạo ra các thư mục cha, thư mục con. Việc di chuyển các tệp thông tin hay hình ảnh đều đơn giản như việc di chuyển và quản lý files trên máy tính.

 • Hỗ trợ tự động sao lưu hình ảnh theo yêu cầu người dùng

Terabox hỗ trợ tự động sao lưu tài liệu, hình ảnh mà người dùng đưa về máy. Việc tự động sao lưu sẽ được người dùng setup sẵn và ứng dụng sẽ thực hiện theo yêu cầu. Tuyệt đối bảo mật và không đánh cắp thông tin cá nhân của từng người.

Terabox

 • Hỗ trợ tải files nhanh và ổn định

Người dùng hoàn toàn có thể tải một lúc rất nhiều files khác nhau. Các files tải đều được đảm bảo tốc độ và sự ổn định ở mức cao nhất.

 • Cung cấp khả năng tìm kiếm thông tin

Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp dữ liệu, thông tin của người dùng thành nhiều phần khác nhau theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm. Người dùng có thể tìm kiếm trên mục tìm để truy dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản Terabox. Ngay lập tức bạn sẽ có 1024GB bộ nhớ và được toàn quyền sử dụng vĩnh viễn. Bạn có thể dùng các tài khoản như Google, Facebook hay apple ID để rút ngắn thời gian đăng ký ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp Terabox

 • Sử dụng Terabox Mod có trả phí không?

Hiện tại, Terabox mod đang cho người dùng sử dụng miễn phí 1024GB khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Dung lượng này sẽ hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn cho tất cả người dùng.

 • Terabox mod có đánh cắp thông tin người dùng không?

Để việc quản lý thông tin được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Terabox sẽ xin quyền truy cập vào các ứng dụng khác trên máy của người dùng. Tuy nhiên, nếu không được phép từ chủ sở hữu, ứng dụng sẽ không truy cập vào bất cứ thông tin nào mà người dùng không cấp phép.

 • Terabox mod khác gì với những bộ lưu trữ thông thông thường?

Terabox là ứng dụng sử dụng bộ lưu trữ đám mây trên internet. Vì thế, tất cả thông tin được lưu trữ trên đây đều vô cùng an toàn và không chiếm dung lượng của điện thoại của bạn. Khi sự cố xảy ra, dữ liệu sẽ được bảo toàn 100% mà không mất hay lạc dữ liệu.

Terabox

Terabox có thể xem như một lựa chọn mới, thông minh để lưu trữ mọi thông tin lên bộ nhớ đám mây. Cân nhắc các lợi thế của các dịch vụ lưu trữ và tìm ra thứ thật sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ trên Terabox, có thể tải ứng dụng Terabox này về máy để dùng nhanh tiện hơn.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *