Tải Alien Creeps TD MOD APK Link GG Drive 2022

Tải Alien Creeps TD MOD APK Link GG Drive 2022

Alien Creeps TD biến người chơi trở thành một người chỉ huy tài ba khi phải xây dựng chiến thuật nhằm chống lại sự xâm chiếm từ đội quân ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn và gây cấn.

Hãy tải ngay Alien Creeps TD MOD APK Link GG Drive 2022 miễn phí từ Downloadphanmemfull chia sẻ để có những lợi thế ngay từ đầu cuộc chiến nhé!

Giới thiệu Alien Creeps TD

Alien Creeps TD là một trò chơi thành công của Outplay Entertainment Ltd cùng với lối chơi chiến thuật. Bạn cần sử dụng hệ thống phòng thủ với vũ khí để tấn công quái vật. Ngăn chặn không cho chúng di chuyển tới vùng cấm, tiêu diệt ngay từ khi chúng xuất hiện.

Người chơi sẽ giành được điểm tối đa 3 ngôi sao nếu tiêu diệt toàn bộ quái vật mà không để chúng lọt qua hàng rào cấm. Nghe thì có vẻ rất dễ nhưng không phải như vậy. Alien Creeps TD có nhiều dạng quái vật có sức chịu đựng tốt trước tháp phòng thủ.

Người chơi cần kết hợp cả bộ binh ở các vị trí then chốt để loại bỏ kẻ địch. Trận chiến theo từng đợt, quái vật có điểm xuất phát ở nhiều địa điểm là thử thách buộc bạn cần quan sát nhanh.

 

 

 

Link Tải Alien Creeps TD MOD APK Link GG Drive 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

 • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Alien Creeps TD MOD APK

 

Tính năng chính của Alien Creeps TD

 • Trong game Alien Creeps Tower Defense cung cấp cho người chơi hơn 50 cấp hoả lực khác nhau theo cấp độ tăng dần.
 • Game bảo vệ trái đất hoàn toàn miễn phí cho điện thoại với lối chơi hấp dẫn và đồ hoạ ấn tượng.
 • Độ khó của game tăng dần theo từng Level. Người chơi có thể lựa chọn 3 chế độ chơi khác nhau đầy ly kỳ để hoàn thiện chiến lược của mình.
 • Thiết lập hàng phòng thủ tối thượng để cản đường đi của địch thông qua hệ thống các tháp huỷ diệt.
 • Mở khoá thêm các tháp mới với sức mạnh phòng thủ tốt hơn, hỗ trợ người chơi thủ thành hiệu quả hơn.
 • Mời các bên đồng minh, bạn bè cùng tham gia cuộc chiến hoành tráng. Không những vậy, bạn có thể hỗ trợ bạn bè trong trận chiến này bằng việc chia sẻ không lực, viện binh,..
 • Chinh phục thêm 58 thử thách khác nhau trong 2 phút chiến đấu điên cuồng. Game được tối ưu hoàn hảo để người chơi mượt mà trên nền tảng Mobile.
 • Sử dụng tính năng tăng tốc trò chơi để oanh tạc, giết nhanh, thắng gọn trước từng đợt quái vật ngoài hành tinh.
 • Game Alien Creeps TD cung cấp hệ thống các vật phẩm trang bị cho đội quân, binh lính của bạn vô cùng phong phú.
 • Giao diện thân thiện và dễ điều khiển, dễ sử dụng. Đồ hoạ đã mắt giúp người chơi trải nghiệm thú vị cùng game.

Alien Creeps TD

 

Gameplay Alien Creeps TD

Tháp Tesla là cỗ máy chiến đấu mang tính biểu tượng của Alien Creeps TD. Có sức mạnh chiến đấu ở mức tốt, nó có thể thiêu cháy toàn bộ kẻ địch dựa trên góc 360 độ.

Hãy đặt chúng ở các vị trí chiến lược cùng những chiến sĩ bộ binh. Kẻ địch khó có thể vượt qua được một lớp phòng thủ dày đặc như vậy. Tôi thường đặt các anh hùng ở các vị trí cuối cùng chặn đường quái vật.

Bạn nên quan tâm tới chỉ số sức khỏe của họ, tăng HP khi cần thiết. Bộ binh luôn có vai trò quan trọng quyết định chiến thắng.

Alien Creeps TD

 

 • Những siêu anh hùng hỗ trợ cuộc chiến của bạn

Nếu như chỉ sử dụng những tháp trụ thì tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nào tiêu diệt được hết kẻ địch. Bởi số lượng của chúng quá đông, tính chất của kẻ địch ở mỗi round đấu là khác nhau vì vậy bạn cần phải có sự hỗ trợ của những siêu anh hùng thì cuộc chiến cảu bạn mới trở nên dễ dàng được.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được các siêu anh hùng với một số lượng nhất định thì bạn cần có tiền vàng. Mỗi round đấu sẽ cần một số lượng siêu anh hùng nhất định vì vậy hãy tính toán chi phí sao cho hợp lí và xây dựng chiến thuật một cách hoàn hảo.

 • Nâng cấp anh hùng

Body armor, Grenade belt, Rage, Cs explosive, Bounty hunter là những thứ cần để nâng cấp cho nhân vật. Tuy nhiên, bạn không thể nâng cấp tất cả ngay từ ban đầu. Một số mục cần đủ cấp độ để mở khóa.

Ví dụ như Bounty hunter cần cấp độ 18 mới có thể nâng cấp. Có thể Alien Creeps TD làm như vậy để tránh bạn nâng cấp nhân vật quá mạnh so với thử thách ở màn chơi.

Alien Creeps TD

 

 • Nâng cấp vũ khí

Machine gun, Infantry, Laser, Rocket là một số vũ khí thông dụng ở các trận chiến. Bạn muốn có một hệ thống bảo vệ đủ mạnh thì phải nâng cấp vũ khí lên cấp độ mới. Những màn chơi tiếp theo, ngoài có thêm nhiều loại mới thì quái vật cũng được tiến hóa.

Chúng có thể đi qua tháp phòng thủ mà vẫn còn đầy năng lượng. Hãy nâng cấp thêm sức mạnh cho tháp Tesla sau đó cảm nhận mức độ mạnh mẽ của hỏa lực.

 • Chế độ

Alien Creeps TD có tổng cộng hơn 50 tòa tháp, ba nhân vật siêu anh hùng cái thế và hàng chục đội binh sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Game có 3 chế độ chơi: Đấu boss, Chiến với bạn bè và Chiến đấu với lực lượng không kích cùng quân tiếp viện. Chế độ chơi cuối cùng có độ khó cao nhất, trong đó anh em sẽ phải liên tục chiến đấu với số lượng kẻ thù nhiều, nhanh, khỏe trong khi số lượng tiếp viện từ phía mình và các hình thức không kích lại rất hạn chế.

Độ họa Alien Creeps TD 3D hiệu ứng âm thanh vô cùng sôi động, kịch tính

Thiết kế vô cùng sống động, những con quái vật được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần hung hãng.

Và đặc biệt là những hiệu ứng khi quân địch bị phá hủy, đặc biệt hơn đó là hình ảnh con boss khổng lồ cuối cùng bị tiêu diệt trông thật mãn nhãn.

Những hiệu ứng âm thanh kịch tính làm cho tôi lúc nào cũng cảm thấy sôi động và tinh thần chiến đấu chàn trề. Đây cũng chính là điểm nhấn lớn nhất của tựa game này trong lòng người hâm mộ.

Alien Creeps TD

Tải Alien Creeps TD MOD APK Link GG Drive 2022 được chia sẻ qua bài viết sau đây về chơi ngay nhé.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *