Tải King of Crabs APK MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Full Cua) 2022

Link Tải King of Crabs APK MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Full Cua) 2022

King of Crabs đưa người chơi hoá thân thành những chú cua để tham gia cuộc sống sinh tồn của loài sinh vật này.

Đã có không ít người chơi mê trò chơi điện tử này này của Robot Squid và đã không ít lần nạp tiền để có thể sở hữu những “chiến binh” cua lớn hơn với sức mạnh chiến đấu và lực sát thương mạnh hơn.

Chính vì vậy, tải phiên bản King of Crabs APK MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Full Cua) 2022 là giải pháp giúp các game thủ “eo hẹp” về tài chính vẫn có thể chơi và trải nghiệm game như các “đại gia”.

 

Giới thiệu game King of Crabs

King of Crabs là game hành động trực tuyến nơi bạn sẽ hoá mình thành chú cua và tham gia cuộc chiến với nhiều người chơi khác theo thời gian thực.

Trên hành trình của mình, bạn sẽ ăn thức ăn, ăn loài sinh vật nhỏ bé hơn để tăng máu, chiến đấu với sinh vật đồng loại để sinh tồn.

Trong suốt quá trình, bạn không chỉ thu thập tiền, mà còn thu thấp vũ khí, trang bị để tăng lực sát thương cho “chiến binh” cua giúp nó trở thành Vua của các loài Cua đúng với tên gọi King of Crabs.

 

 

Link Tải King of Crabs APK MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Full Cua) 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

King of Crabs APK MOD

 

Gameplay King of Crabs 

  • Lối chơi

Đến với King of Crabs, người chơi sẽ hóa thân trở thành những chú cua và trải nghiệm những cuộc chiến sinh tồn trong thế giới của loài động vật này.

Trên bản đồ chính của trò chơi, người chơi sẽ cần di chuyển và thu thập những mẫu thức ăn trên mặt đất, hoặc hạ gục đối thủ để dần tích lũy kinh nghiệm và gia tăng kích thước của bản thân.

Với cơ chế tự động tấn công, bạn chỉ cần áp sát và hướng cặp càng của mình vào đối thủ để tấn công họ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của trò chơi năm ở việc bạn sẽ phải di chuyển ngang như 1 chú cua thật sự. Điều này sẽ giúp quá trình chiến đấu thêm phần thú vị hơn rất nhiều.

Việc tối đa có đến 100 người chơi cùng tham gia chiến đấu sẽ đòi hỏi bạn cần liên tục tìm kiếm thức ăn, đánh bại những đối thủ khác để nhanh chóng gia tăng cấp độ nhằm trở thành kẻ mạnh nhất trong khu vực.

Cua trong game sẽ di chuyển ngang như đời thực, người chơi phải chú ý điểm này đi di chuyển hướng càng đến địch thì nói mới tấn công và hạ đối thủ được nhé! Bạn có thể tham gia game với tối đa lên đến 100 người khác đến từ nhiên nơi.

Chính vì vậy, sau mỗi cuộc chiến bạn cần nạp năng lượng máu ngay bằng cách kiếm thức ăn gần bạn nhất. Nó sẽ giúp bạn có sức mạnh đến chiến đấu và tăng Level nhanh chóng.

  • Các loại cua 

King of Crabs sở hữu vô số loại cua khác nhau mà bạn chỉ cần lên cấp hay sử dụng tiền thưởng là có thể dễ dàng mở khoá chúng. Mỗi loại cua sẽ có những kỹ năng khác nhau như gia tăng tốc độ di chuyển, tạo khiên, tăng sức chiến đấu,… Những kỹ năng này cũng có thể được cường hóa sau khi chú cua của bạn gia tăng cấp độ.

King of Crabs APK MOD

 

  • Trang bị giúp Crab của bạn tăng lượng sát thương

Trong King of Crabs sẽ cung cấp cho người chơi những chiếc rương chứa đồ ngẫu nhiên. Nó có thể xuất hiện ở bất kỳ đầu trên bản đồ trong game, khi cua di chuyển đến vị trí đó, nó sẽ mở ra và trang bị những món đồ chứa bên trong cho nó.

Các trang bị có thể là vũ khí, khiên, áo giáp,… Nó sẽ giúp chú Cua của bạn tăng được lượng sát thương và tăng khả năng chịu đựng. Nhờ vậy mà chiến đấu với những kẻ địch lớn hơn bạn sẽ không nhất thiết phải “bỏ chạy” nữa.

  • Tác chiến cùng bạn bè để tăng khả năng chiến thắng

Ngoài việc chiến đấu 1 mình, bạn có thể hợp tác với bạn bè để cùng chiến lại một đối thủ “to con” nào đó. Một mình cua của bạn có thể không chiến lại được con có kích thước lớn hơn, nhưng nhiều cua cùng đánh một con cùng lúc chắc chắn nó sẽ chết cực nhanh. Hãy sử dụng nguyên tắc này để dễ dàng giành chiến thắng hơn nhé!

  • Chế độ chơi

Bên cạnh đấu trường 1vs100 nơi bạn phải cố gắng sinh tồn để trở thành chú cua mạnh mẽ nhất. Thì King of Crabs còn có chế độ PvP 1vs1 hay đấu trường PvP tăng cường, nơi bản đồ sân đấu bị thu hẹp hơn rất nhiều và bạn cùng đối thủ buộc phải liên tục tấn công nhau để vươn lên trở thành kẻ cuối cùng sống sót.

King of Crabs APK MOD

 

Âm thanh và đồ hoạ 

  • Âm thanh 

King of Crabs có phần âm thanh mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, tạo cho người chơi cảm giác thư giãn cực kỳ tuyệt vời. Người chơi sẽ có thể dễ dàng cảm nhận tiếng nước róc rách, tiếng sóng rì rào,… mang lại cảm giác như đang thật sự hoá thân thành một chú cua.

Ngoài ra, các hiệu ứng tấn công, tiếng chân khi những chú cua di chuyển, âm thanh khi ăn điểm thưởng,… Góp phần giúp trò chơi thêm phần thú vị hơn rất nhiều.

  • Đồ hoạ

King of Crabs được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ hoạ, từ bối cảnh những hồ nước, đáy biển,… cho đến những loài cây cỏ dưới nước, đồ vật, chai lọ, rương đồ đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầy sống động. Hình dáng của những chú cua sẽ có sự thay đổi theo từng loài, từng cấp độ, mang đến sự khác biệt, giúp chúng trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Đi kèm với đó, các hiệu ứng tấn công, hiệu ứng di chuyển hay hiệu ứng kỹ năng của từng loại cua đều được thiết kế cực kỳ đẹp mắt, mang đến cho người chơi những trận chiến đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

King of Crabs APK MOD

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *