Tải Hack Modern Warships MOD APK (Mode ,Vô Hạn Đạn) update 2022

Tải Hack Modern Warships MOD APK(Mode ,Vô Hạn Đạn)2022

Downloadphanmemfull chia sẻ với các bạn phiên bản Hack Modern Warships MOD APK  là game hành động chiến lược đề tải hải chiến nhiều người chơi.

 

Giới thiệu Modern Warships

Không chỉ tận tay điều động những chiếc tàu chiến vĩ đại mà bạn còn có cơ hội mục kích khung cảnh chiến đấu trên biển sống động ngoạn mục.

Tàu chiến của thế kỷ 21 đang chờ đón bạn! Trò chơi hành động trực tuyến Modern Warships cho phép bạn chiến đấu với bạn bè của mình. Vào vai một tàu chiến, bạn sẽ đối đầu với các đối thủ của mình.

Bản sao của một con tàu thật được xây dựng để khớp chính xác với các mô hình trò chơi dựa trên bản vẽ. Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy, rocket, v.v. Máy bay trực thăng bay và máy bay chiến đấu cũng sẽ có sẵn.

Bạn sắp phải đối mặt với những con tàu chiến đấu hiện đại mạnh mẽ nhất! Modern Warships là một trò chơi hành động trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình.

Thuyền trưởng một chiến hạm của thế kỷ 21. Mỗi mô hình trò chơi được tạo ra theo hình vẽ và trông giống như một con tàu thật. Một loạt các loại vũ khí có sẵn trong trò chơi, bao gồm tên lửa, súng máy, tên lửa và nhiều loại khác. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lái máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng trên boong!

Do mục đích chiến đấu, chúng không thể bị chìm và có rất nhiều lửa. Modern Warships là một trong những trò chơi hay nhất để chơi ngay bây giờ nếu bạn yêu thích tàu.

Trò chơi mới này từ Cube Software cho phép bạn chiến đấu trực tuyến với các tàu khác! Chơi các trận đấu PVP và giới thiệu con tàu tuyệt vời của bạn. Chọn từ tên lửa, ngư lôi, súng máy, máy ném bom và nhiều vũ khí khác để chiến đấu với kẻ thù của bạn.

Ngày nay, bạn có thể chơi một trò chơi với những pha hành động không ngừng nghỉ và đồ họa rất chân thực. Nó cho phép bạn tự do điều động tàu của mình và phát động một cuộc tấn công toàn diện.

Bạn có thể chọn từ nhiều loại tàu, chẳng hạn như tàu sân bay lớn nhất hoặc tàu được trang bị tên lửa! Việc phát triển và tùy chỉnh con tàu của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Quan trọng nhất, bạn có thể chơi với người thật trực tuyến!

 

Hack Modern Warships MOD APK

 

Một trận hải chiến gay cấn đang chờ bạn

Với Modern Warships, bạn sẽ biết được mình sẽ tham gia loại trận đấu nào, trong Modern Warships MOD người chơi sẽ điều khiển những con tàu với nhiều loại vũ khí khác nhau và so tài với những người chơi khác trong những trận đấu ấn tượng.

Đồng thời, người chơi sẽ được tương tác với nhau vì đây là game PVP nên sẽ tham gia vào những trận đấu đòi hỏi sự phối hợp cao. Trong HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI luôn tiềm ẩn nguy cơ và cơ hội.

Họ có thể xoay camera xung quanh con tàu của mình và điều khiển con tàu từ góc nhìn của người thứ ba. Điều này rất hữu ích để phát hiện kẻ thù và đồng đội. Chính vì vậy, người chơi sẽ không rời mắt khỏi trò chơi và luôn quan sát những gì diễn ra.

Ngoài ra, người chơi còn được thông báo khi kẻ thù xuất hiện hoặc đến gần. Bạn có thể cải thiện tầm nhìn của mình với chiếc ống nhòm được trang bị và đồng đội cũng như kẻ thù của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ của bạn. Bạn được trang bị với tất cả các yếu tố thuận lợi.

 

 

Tải Hack Modern Warships Mod Apk (Bất Tử, Vô hạn đạn) 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Gameplay

Đề tài hải chiến không lạ, vốn đã được khai thác với nhiều thể loại khác nhau, từ chiến thuật, tới thẻ tướng, nhập vai. Nhưng để chuyên sâu về mảng PVP, chiến đấu với các người chơi khác trên cùng một thế trận rộng lớn, khung cảnh đẹp, thực tới khó ngờ thì không có nhiều game làm được giống như Modern Warships.

Modern Warships sẽ cho bạn trở thành một thuyền trưởng tàu chiến, cùng tham gia vào trận chiến khốc liệt với các người chơi (thuyền trưởng) khác. Bạn tự chọn chiến thuật chiến đấu cho mình, thả giàn tập trung sức mạnh, thể hiện khả năng chỉ huy, điều động và uyển chuyển theo tình thế trận chiến.

Khi chơi bạn sẽ cáp đội cùng 4 người khác nữa để làm thành đội 5 người chiến đấu với đội khác. Mỗi trận có thời gian giới hạn nhất định, cuối cuộc chơi nếu đội ngày còn sống hoặc có số điểm cao hơn thì là bên chiến thắng.

Lưu ý khi chiến đấu, tàu dù hiện đại tới đâu cũng cần có một thời gian Hồi đạn nhất định. Bạn cần kết hợp nhiều loại tàu, nhiều loại vũ khí lại với nhau để trong lúc cái này ngưng chờ hồi đạn thì dùng chiếc khác thay thế. Như vậy sẽ đảm bảo khâu chiến đấu không bị hở cạnh sườn.

Bạn sẽ có thể đi trên những con tàu mạnh nhất của kỷ nguyên hiện đại! Modern Warships Mod APK là một trò chơi hành động thực tế, nơi bạn chiến đấu trực tuyến với bạn bè của mình.

Nó sẽ giúp bạn điều khiển một tàu chiến hiện đại. Một mô hình trò chơi trông giống hệt như một con tàu thật và được làm theo bản vẽ. Có một số loại vũ khí trong trò chơi, chẳng hạn như tên lửa, súng máy, tên lửa và nhiều loại khác.

Bạn cũng sẽ có thể lái máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng trên boong!

Hack Modern Warships MOD APK

 

  • Tính mô phỏng cao

Gọi Modern Warships là game mô phỏng hải chiến cũng đúng. Bản thân từng chiếc tàu chiến trong Modern Warships đều dựng lên với tỉ lệ thật và dựa trên phiên bản đời thực của chúng trong thực tế. Mang lại kết quả đồ họa cực chi tiết, tinh tế và đúng thực tế.

Cách các tàu chiến này di chuyển, tốc độ bắn, cách chúng tung ra các đòn hỏa công, dội vũ khí về phía kẻ thù cũng được mô phỏng đúng với những gì đã diễn ra trong thực tế, nên xét về tính mô phỏng thì Modern Warships đã làm rất tốt, từ chi tiết nhỏ tới các phần lớn hơn.

Trò chơi phân loại và sắp xếp các tàu thành tám loại (Tàu hộ tống, Tàu khu trục nhỏ, Tàu khu trục, Tàu chiến, Tàu tuần dương, Tàu chiến, Tàu ngầm và Tàu sân bay) và ba cấp (Cấp I, II, III).

Các đặc điểm và khả năng chiến đấu của một con tàu quyết định lớp và cấp của nó. Thông tin về mỗi con tàu có thể được tìm thấy trên trang cá nhân của nó.

Chỉ riêng số lượng tàu chiến thì game đã có tới hơn 30 loại tàu chiến khác nhau, từ tàu chuyên chở cho tới các thiết giáp hạm đặc trưng của từng quốc gia (như IJN Yamato), đến cả tàu ngầm, tàu hộ tống, tàu khu trục, tàu sân bay… đủ để bạn tự do thi triển tài năng lãnh đạo và chiến lược của mình.

Khi chọn một loại tàu để chiến đấu, hoặc chọn các bộ phận để nâng cao sức mạnh tàu, bạn cần xem kỹ các chỉ số miêu tả. Ví dụ thiết hạm IJN Yamato, có tốc độ di chuyển tối đa là 12,1 knot, khá nhỏ nhưng bù lại độ bền đạt tới 38.000 hơn hẳn các tàu chiến khác trong danh sách.

Tùy chiến thuật, lối chơi, mỗi người sẽ có chọn lựa đúng cho mình.

Hay như tàu USS Hurricane PC3, tuy là loại tàu căn bản, nhưng lại cho phép người chơi trang bị tối đa 3 loại vũ khí nó cũng là một trong các tàu có tốc độ di chuyển cao nhất đạt tới 19.4 điểm.

Khi chơi tới một level nhất định và có được trong tay một chiếc Tàu sân bay hoành tráng. Bạn có thể quyết định dùng tiền mua thêm Phản lực. Trực thăng, máy bay tiêm kích, máy bay ném bom… để sẵn đó, khi nào có công chuyện là dùng tới ngay.

Và không chỉ có tàu chiến, trong Modern Warships, ta còn có máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu trên boong tàu, máy bay tuần dương… Mỗi loại thiết giáp hạm đều có đặc tính và khả năng chiến đấu riêng. Càng hiểu rõ về chúng, bạn càng có khả năng làm chủ cuộc chơi cao hơn.

Để chiến đấu thì ngoài thiết hạm xịn, còn cần vũ khí mạnh. Modern Warship mang tới hơn 200 loại vũ khí khác nhau, từ tên lửa, súng, máy bay, tên lửa tàu tuần dương chiến đấu…

Vũ khí trên mỗi tàu chiến có rất nhiều loại: tên lửa, súng, ống phóng ngư lôi, tên lửa đạn đạo… Một khi đã mở khóa ra được món vũ khí nào mới, bạn lập tức có quyền tự do dùng và thuyên chuyển qua lại trong quá trình chiến đấu.

Sự tự do này đã tạo nên các màn chơi đầy tính chiến thuật linh hoạt tùy theo định hướng riêng của mỗi người.

Bạn có thể dùng tên lửa tầm xa để “gây choáng” nhiễu loạn đối phương rồi kết hợp với tàu ngầm bên dưới để tấn công du kích. Hoặc bạn cũng có thể dùng tàu chiến để tấn công trực diện mặt đối mặt với kẻ thù.

Hoặc muốn đánh nhanh thắng gọn trong các tình thế bị bủa vây thì có thể dùng máy bay kết hợp không chiến và thủy chiến cùng lúc.

Hack Modern Warships MOD APK

 

  • Hệ thống nâng cấp

Trong Modern Warships, bạn có thể tăng cường hai thứ: một là tăng sức mạnh cho các chiến hạm bằng cách cải tiến các đặc tính, bộ phần chiến đấu của tàu thông qua việc nâng cấp từng phần. Bạn có thể kiếm tiền để mua các bộ phận này thông qua các trận đánh lớn nhỏ trong game.

Hướng thứ hai là nâng cấp vũ khí mới. Dù đang có trong tay món vũ khí nào, bạn cũng có thể hiện đại hóa và tùy chỉnh chúng để phù hợp với tình hình mới.

Kết hợp hai hệ thống nâng cấp này, cùng với tài chỉ huy chiến thuật, kết hợp giữa cắt đặt đội hình, linh hoạt ứng phó tình huống và khai thác triệt để khả năng, sức chiến đấu của từng món vũ khí trong tay, bạn sẽ tự mình tạo nên thế trận hùng cường và có khả năng triệt tiêu các thuyền trưởng khác để trở thành người chiến thắng trên chiến trường.

Hack Modern Warships MOD APK

 

  • Các tính năng chính của Modern Warships

Trận chiến trực tuyến PvP: Thách thức người chơi trên khắp thế giới trong những trận hải chiến khốc liệt để chứng tỏ tài chỉ huy của bạn.

Có đầy đủ đội tàu: Hơn 30 mô hình có sẵn để lựa chọn, tất cả đều được làm theo bản vẽ và đặc điểm thực tế. Theo lệnh của bạn là tàu, tàu ngầm, máy bay dựa trên tàu sân bay từ các quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia có phong cách chơi riêng.

Cuối cùng, bạn là người chịu trách nhiệm: Bạn có thể trang bị cho tàu chiến của mình các loại vũ khí khác nhau: tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi – hơn 200 loại vũ khí đang chờ lệnh của bạn.

Tuyệt đẹp và thực tế: Với đồ họa đỉnh cao trên Android – và được tối ưu hóa cho nhiều loại thiết bị – bạn sẽ có thể chơi với các hiệu ứng và mô hình tàu chi tiết.

Cuộc vui không bao giờ kết thúc: Tham gia các giải đấu hàng tuần và giành giải thưởng mỗi khi chúng tôi

Code Modern Warships: Tàu chiến hiện đại là gì?

Code Modern Warships là những mã quà tặng mà người chơi khi nhập trong hệ thống game Modern Warships sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành. Quà tặng có thể là tiền, vật phẩm, trang bị…

 

Tổng hợp code

MODERN WARSHIPS PROMO CODE REWARDS
20000SUBSX Redeem this promo code for exclusive rewards
WAS555BB5431 Redeem this promo code for 2,000 Gold, 10,000,000 Dollars, 500 Upgrades and TMF 155 (155 MM)
BANANIVERSARY Redeem this promo code for 500 Gold
ANN1VER5ARY Redeem this promo code for 2,000 Gold, 10,000,000 Dollars and 500 Upgrades
83VB4UIY5687 Redeem this promo code for 5,000,000 Dollars
2GD77W66E2Q Redeem this promo code for 2,000 Gold
10000SUBSX Redeem this promo code for 500 Gold
TUI756BBV21 Redeem this promo code for 500 Upgrades
WEARESORRY Redeem this promo code for 1,000 Gold

 

Hướng dẫn cách nhập code Modern Warships: Tàu chiến hiện đại

Hướng dẫn nhanh

Tại giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào biểu tượng menu và chọn Cài đặt > Chọn Tài khoản > Nhấn vào Mở tại mục Quà tặng > Nhập code và nhấn OK.

 

Hack Modern Warships MOD APK

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi Hack Modern Warships MOD APK vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *