Tải Injustice 2 APK MOD Link mới cho điện thoại 2022

Tải Injustice 2 APK MOD Link mới cho điện thoại 2022

Injustice 2 là trò chơi đối kháng kể về cuộc chiến đấu giữa hai thế lực siêu anh hùng. Trò chơi kể về nhân vật Superman bị thua cuộc dưới các thành viên Justice League, Batman.

Ngay sau đó kẻ thù của The Flash được Gorilla Grodd lãnh đạo với tên gọi là The Society. Phe này xuất hiện với mục tiêu sẽ chiếm đoạt làm bá chủ của thế giới. Bạn sẽ nhập vai vào anh hùng chiến đấu với các thế lực hùng mạnh.

Injustice 2 mở ra trận chiến đầy kịch tính, hãy ra sức tấn công và khẳng định được vị thế của chính mình.

Injustice 2 là trận đấu giữa các phe đối lập luôn chiến đấu chống lại nhau để giành chiến thắng về phe mình. Khi Gorilla Grodd bị đánh bại, hai phe đã kết hợp với nhau để chống lại Brainiac.

Brainiac là kẻ đứng sau ngoài vũ trụ vô cùng độc ác. Khi đã đánh được Brainiac, họ lại chia thành hai phe mới. Một phe gồm Batman, Flash, Green Lantern và Supergirl, họ muốn tha cho Brainiac để hợp tác khôi phục lại vũ trụ. Phe kia là Superman, Aquaman, Black Adam và Wonder Woman, họ muốn giết chết Brainiac và dùng tàu của anh ta để kiểm soát Trái Đất.

Và cuộc chiến giữa hai phe bắt đầu nổ ra, cả hai phe sẽ ra sức chiến đấu để cho thấy được thế lực của mình.

 

 

Link Tải Injustice 2 APK MOD Link mới cho điện thoại 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Phiên bản MOD của trò chơi cung cấp cho bạn:

 • Vô Hạn Năng Lượng
 • Kẻ Thù Không Tấn Công

Injustice 2 APK MOD

 

Gameplay Injustice 2

 • Lựa chọn phe đấu

Người chơi có thể lựa chọn Superman, bạn sẽ vào vai người giết chết Braniac và Batman. Sau đó tạo ra Batman có thể điều khiển được tâm trí và làm cho Supergirl chiến đấu cùng mình.

Hoặc nếu muốn bạn có thể lựa chọn Batman, Superman và các đồng minh của Clark bị đánh bại. Nhân vật Bruce sẽ giam giữ anh ta trong Phantom Zone và thành lập nên Justice League cùng Supergirl thay thế Superman.

 • Lối chơi đầy kịch tính

Như các bạn đã biết, Injustice 2 là game đối kháng vì vậy xuyên suốt trò chơi là những trận đấu 1v1 giữa bạn và những người chơi khác (hoặc AI). Về cơ bản, những trận đấu này đỏi hỏi kỹ năng, sự khéo léo của bạn và một điều vô cùng quan trọng là kỹ năng chiến đấu.

Sau khi chơi trò chơi một thời gian, bạn sẽ hiểu được cách di chuyển và cách ra đòn của từng nhân vật, qua đó có thể tìm ra các điểm yếu để tấn công họ cũng như tránh những đòn tấn công của đối thủ.

Cơ chế kiểm soát của Injustice 2 trên Android và iOS đã được đơn giản hóa cho điện thoại những vẫn cung cấp khá nhiều tùy chọn cho người chơi trong chiến đấu.

Các thao tác điều khiển bao gồm phím điều hướng bên trái, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để cúi xuống hoặc nhào lộn, chạm vào màn hình để đấm hoặc đá, ba phím bên phải tương ứng với ba kỹ năng của nhân vật.

Hơn nữa, bạn có thể kết hợp nhiều phím cùng một lúc để tạo ra các combo ấn tượng.

Injustice 2 mở ra cuộc đối kháng giữa bạn và một kẻ thù khác. Việc của bạn là duy chuyển nhân vật của mình một cách khéo léo và tấn công lại đối thủ.

Kẻ thù sẽ có rất nhiều chiêu trò để hạ gục bạn, nên bạn phải có sự tinh tế nhìn ra cách tấn công của chúng. Nhìn ra điểm yếu của địch để tránh được những đòn phản công từ chúng.

Cách chơi bạn chỉ cần vuốt ngón tay lên màn hình theo chiều lên hoặc xuống, hướng trái hoặc phải, nhào lộn hay đấm đá. Nhân vật sẽ di chuyển theo cách bạn muốn để bảo vệ bản thân và chống lại đối thủ.

Người chơi hoàn toàn tự lựa chọn thế di chuyển của nhân vật. Bạn còn có thể dùng kết hợp các phím điều khiển để chiến đấu một cách dễ dàng.

Injustice 2 APK MOD

 

 • Nhân vật

Phiên bản di động của Injustice 2 cung cấp cho bạn hầu hết các siêu anh hùng và các nhân vật phản diện đã xuất hiện trên phiên bản PC/ Console. Không đơn thuần là mở khóa bằng tiền, ở trò chơi này bạn cần chiến đấu để thu thấp các mảnh nhân vật qua đó mở khóa những nhân vật mà bạn yêu thích. Dưới đây là danh sách một số nhân vật mà tôi yêu thích. Ngoài ra, trò chơi liên tục cập nhật thêm rất nhiều các nhân vật thuộc DC Universe.

 1. Batman: Nhân vật tôi yêu thích nhất. Tuy không có siêu năng lực nhưng anh ta là một thành viên quan trọng nhất của Justice League.
 2. Wonder Woman
 3. Aquaman: Vua của Atlantis, người mang hai dòng máu của người Atlantis và một người bình thường.
 4. Superman
 5. Catwoman
 6. The Flash
 7. Cyborg
 8. Cheetah
 9. Deadshot
 10. Doctor Fate
 11. Harley Quinn
 12. Joker
 • Nâng cấp nhân vật

Trong Injustice 2 còn cho bạn nâng cấp các siêu anh hùng những trang thiết bị giúp cho họ có năng lực mạnh hơn. Các thiết bị hỗ trợ gồm Đầu, Chân, Ngực, Cánh tay và Phụ Kiện. Mỗi thiết bị hỗ trợ có một thế lực mạnh riêng.

Càng mạnh thì các thiết bị đó càng trở nên quý giá hơn. Việc nâng cấp hệ thống nhân vật sẽ giúp cho nhân vật của bạn trở nên đa dạng hơn. Mỗi nhân vật khi đã được nâng cấp sẽ là một siêu anh hùng phá bỏ mọi thế lực kẻ thù.

Injustice 2 APK MOD

 

Đồ họa

Đồ họa của Injustice 2 ấn tượng tới mức khó tin nhờ công nghệ Unreal Engine, khó có thể thấy sự khác biệt so với phiên bản Console. Các cảnh hành động của trò chơi vô cùng mãn nhãn, chân thực.

Động tác của nhân vật vô cùng linh hoạt cùng các kỹ năng được thiết kế với những hiệu ứng đẹp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, âm thanh cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Injustice 2

 

Injustice 2 là trận chiến giữa hai thế lực ngang tài ngang sức. Bạn sẽ hóa thân vào anh hùng với siêu năng lực chống lại kẻ thù giành mục tiêu chiếm chọn được thế giới.

Chiến đấu hết mình để nhận được vô vàn tiền thưởng đứng lên làm bá chủ của thế giới.

Nhanh tay tải Injustice 2 MOD APK được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull để vào vai các anh hùng, chiến đấu hết mình để thể hiện sự đẳng cấp.

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *