Tải SimCity BuildIt Mod APK (Tiền, Simcash, Cấp 10, Keys) Link 2022

Tải SimCity BuildIt Mod APK (Tiền, Simcash, Cấp 10, Keys) Link 2022

SimCity BuildIt là một tựa game mô phỏng kết hợp với xây dựng trên di động. Bạn sẽ được trở thành một kiến trúc sư và nhiệm vụ chính của bạn đó chính là thiết  kế và xây dựng lên một thành phố theo ý thích của bạn.

Cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về tựa game này và tải ngay nhé.

 

Giới thiệu SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Electronic Arts, một cái tên quen thuộc nếu bạn thường xuyên chơi các trò chơi trên di động.

SimCity BuildIt ném bạn vào một thành phố mà tại đây bạn sẽ trở thành một người có quyền lực nhất bởi chính bạn là người tạo ra sự sống cho thành phố.

Bắt đầu lên kế hoạch và từng bước xây dựng công trình của mình trong thành phố. Thu hút người chơi bởi lối chơi đòi hỏi cần có sự tỉ mí, kế hoạch cũng như những thiết kế phải thật chuẩn xác.

Đối với những công trình xây dựng thì khi sai một li có thể lệch đi một dặm ngay. Ngoài ra gameplay này còn hấp dẫn người chơi bởi chất lượng đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết và hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động.

Cho người chơi cảm giác mặc dù ở thế giới ảo nhưng những trải nghiệm lại vô cùng thực tế. Xây dựng thành phố trong mơ theo sở thích.

 

 

Link Tải SimCity BuildIt MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

SimCity BuildIt

 

Gameplay SimCity BuildIt

  • Lối chơi SimCity BuildIt

Việc bạn cần làm ngay khi vào game đó chính là lên kế hoạch xây dựng các công trình cho thành phố của bạn. Đừng vội hiếu chiến khi bạn chưa biết gì về xây dựng cũng như chưa biết rõ cách thức xây dựng các công trình nhé vì chắc chắn bạn sẽ nhận lại thất bại ngay thôi.

Vẽ lên giấy bản thiết kế thành phố của bạn, tính toán các chi phí cũng như đặt ra các trường hợp cần phải xử lí. Mới vào game bạn sẽ không có quá nhiều tiền để có thể làm những thứ mình thích vì vậy hãy xây dựng những công trình mang lại thu nhập cho bạn.

  • Phát triển thành phố của bạn trong SimCity BuildIt

Nếu bạn không quá bận bịu với việc duy trì hoạt động của thành phố, chỉ việc dừng lại và ngắm quá trình mô phỏng vận hành thôi cũng đủ làm bạn thấy vui rồi.

Khi chụm 2 đầu ngón tay rồi thả ra để phóng to một sân vận động thể thao, bạn sẽ thấy cả những vận động viên tí hon đang đánh bóng chuyền, thực hiện cú ghi điểm trực tiếp trong môn bóng chày, cũng như ghi điểm trên sân bóng bầu dục.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh hay lắng nghe âm thanh huyên náo của thành phố nhộn nhịp với những cư dân hạnh phúc đang sinh sống ở đó. Đúng là thành quả hoàn hảo cho nỗ lực của bạn phải không nào?

SimCity BuildIt

 

  • Thu thập tài nguyên và những chiến lợi phẩm

Trong thành phố bạn sẽ không chỉ đơn thuần là xây dựng những công trình, những ngôi nhà cao. Mà bạn còn phải tính toán đến việc tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu cũng như các cách thức để có thể mang về thu nhập cho mình.

SimCity BuildIt việc xây dựng thành phố chắc chắn sẽ tốn rất nhiều nguồn tài nguyên, nếu bạn muốn tạo ra một thành phố đẹp như trong mơ. Khi việc tìm kiếm cũng như thu thập tài nguyên quá khó khăn thì bạn có thể tiến hành quá trình trao đổi tài nguyên với những người chơi khác.

Có khi bạn đang thừa tài nguyên này nhưng người khác lại thiếu. Bạn thiếu tài nguyên này nhưng đối với một số người lại không cần thiết. Hãy cùng nhau trao đổi lợi ích để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Xây dựng và phát triển thành phố mộng mơ

Thỏa sức đam mê, tạo ra một thành phố mà khi người khác nhìn vào họ thấy có tính cách cũng như con người bạn ở trong đó. Xây dựng những khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa để tạo ra tiền tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Phát triển những khu vui chơi giải trí để cho người dân có sân chơi vui vẻ, xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Bạn cũng đừng quên việc tạo ra những trạm dự báo thiên tai cho thành phố.

Bởi thế giới trong thành phố cũng hoạt động dựa trên nguyên lí vận động của thực tiễn. Có nắng, có mưa gió bão bùng, có thiên tai lũ lụt, hạn hán….v…..v…….

  • Tiền tệ

SimCity BuildIt có một số loại tiền tệ:

  1. Simoleons: Bạn có thể có Simoleons bằng cách nâng cấp các tòa nhà, trao đổi tài nguyên, bán vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể dùng SimCash để mua Simoleons.
  2. SimCash: Loại tiền tệ cao cấp. SimCash giúp bạn mua và nâng cấp công trình ngay lập tức thay vì chờ đợi. Bạn chỉ có thể nhận được SimCash bằng cách mua bằng tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội nhận một lượng SimCash sau khi hoàn thành một số thành tựu, nhưng nó không đáng kể.
  3. Golden Key: Bạn có thể nhận Chìa Khóa Vàng bằng cách hoàn thành giao hàng hoặc vượt qua các thử thách thảm họa.
  4. Platinum Key: Bạn chỉ có thể nhận Chìa Bạch Kim qua Mayor’s Contest. Nó không thể mua bằng SimCash.

SimCity BuildIt

 

Đồ họa SimCity BuildIt

Không có gì nghi ngờ về chất lượng đồ họa của EA. SimCity BuildIt mô phỏng một thành phố ảo bằng đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Với góc nhìn từ trên cao, bạn có thể quan sát mọi hoạt động trong thành phố của mình.

Thành phố của bạn được thiết kế tuyệt đẹp với hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hiệu ứng ngày/đêm và thời tiết thay đổi theo từng mùa. Tất cả những yếu tố trên mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

SimCity BuildIt

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *