Tải Hack Anime The Multiverse War MOD APK Mới Nhất 2022

Tải Hack Anime The Multiverse War MOD APK Mới Nhất 2022

Anime The Multiverse War MOD APK là một trong các tựa game anime mà nếu bạn hỏi, mình sẽ kêu chơi liền ngay lập tức. Trong đây bạn sẽ gặp lại rất nhiều anh hùng anime ngỡ như chẳng liên quan gì nhau, nay cùng tụ hội, chiến đấu tưng bừng như trẩy hội. Phi lý nhưng kịch tính vi diệu, anh em có thử chưa?

Anime The Multiverse War MOD APK là cái tên có số lượng tìm kiếm lọt vào top đông đảo. Với tựa game này, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều anh hùng anime. Các anh hùng dường như không có sự gắn kết, nhưng ở đây lại gặp và đấu với nhau. Tất cả tạo nên một thế game đầy hấp dẫn.

 

 

Link Tải Hack Anime The Multiverse War MOD APK Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Hack Anime The Multiverse War MOD APK

 

Giới thiệu Anime The Multiverse War

Với game Anime The Multiverse War MOD APK các nhân vật đấu nhau tay đôi trong không gian anime thần thánh.

Không ai là không biết tới thể loại anime Nhật Bản. Nó là một bầu trời các thế giới riêng biệt. mỗi bộ nhân vật sẽ thuộc vào một thế giới. Mỗi thế giới, mỗi cốt lại có những khác biệt riêng tạo nên thương hiệu.

Nhưng tại đây, các thế giới sẽ hòa thành một và tạo ra một thế giới lớn hơn. Từ đó những cuộc chiến nảy lửa sẽ được nảy ra giữa các thế giới. Tham gia bất kỳ trận đấu nào thì chiến thắng luôn là cái mà mọi người hướng tới.

Với game Anime The Multiverse War  người chơi có thể hóa thân và điều khiển các anh hùng. Số lượng các anh hùng lên tới 30. Các anh hùng tập hợp đủ cách ngành nghề, lĩnh vực. Sinh ra làm Ninjas, pháp sư, thợ săn…

Game này mang tới vô vàn những  trải nghiệm thú vị. Chưa cần nhắc tới việc trận đánh game như thế nào. Gameplay có thu hút hay không.

Chỉ nhìn vào cách liên kết mọi cao thủ ở nhiều thế giới lại với nhau, thì cũng đủ để chúng ta trải nghiệm rồi. Tại đây người chơi được gặp những người bạn, ra tay đối đầu để dành chiến thắng. Quả là một tựa game đáng để thưởng thức.

 

Hack Anime The Multiverse War MOD APK

 

  • Cái tên nói lên tất cả

Anime Nhật Bản là rừng các thế giới riêng. Mỗi thế giới đều có một bộ các nhân vật riêng, đã làm nên sự khác biệt và cộp mác thương hiệu cho mỗi câu chuyện, hoặc cả một dòng game.

Bạn có bao giờ nghĩ tất cả bọn họ một ngày nào đó sẽ cùng gặp nhau trong “đa vũ trụ” chưa? Không phải gặp nhau bình thường, mà là trong những trận chiến nảy lửa bậc nhất địa cầu.

Ai cũng khát khao trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ. Nếu bạn cùng giống mình, yêu thích sự kết hợp phi phàm này thì mời đi tiếp, ta vào game nào.

Anime The Multiverse War là một trò chơi chiến đấu 2D thời gian thực. Chơi game bạn sẽ trực tiếp và có cơ hội điều khiển tới 30 anh hùng và kẻ phản diện bao gồm nhiều “chuyên ngành” khác nhau như Thợ săn, Ninjas, Shinigamis, Pháp sư từ các anime nổi tiếng.

Chưa nói tới vào trận thế nào, gameplay hấp dẫn hay không? Riêng việc nối kết mọi thứ lại với nhau, mang tất cả vào cùng một vũ trụ, toàn là những người lẽ ra không bao giờ nên gặp mặt nhau dù bất kỳ phương thức này, đây đã là một trải nghiệm quá lạ.

Cảm giác sung sướng như gặp lại bạn bè, rồi ngay lập tức phải đối đầu với địch thủ khác thường, cũng vừa mạnh vừa quen. Nó thật sự phấn khích các bác ạ.

 

Hack Anime The Multiverse War MOD APK

 

Gameplay Anime The Multiverse War

Anime The Multiverse War là một game hành động mang theo hơi hướng cổ điển. Người chơi sẽ thực hiện chiến đấu dạng 1:1 với các anh hùng cũng như các nhân vật xấu xa.

Để điều khiển game dạng này, người chơi cũng tiến hành đấu tương tự các game cùng loại. Sẽ có một nút giả lập phía bên dưới. Kèm theo đó là 4 nút để dùng khi muốn điều khiển kỹ năng.

Cách điều khiển nhân vật trong Anime The Multiverse War cũng khá quen thuộc, tương tự các game chiến đấu tay đôi dạng này. Phía dưới màn hình, bên trái là bộ nút giả lập điều khiển hướng di chuyển, bên phải là 4 nút kỹ năng X Y A B.

Cụ thể bấm Trái phải để di chuyển double tap vào nút trái/ phải để dash, né đòn bằng cách di chuyển ra sau kẻ thù khi chạm nút lên hoặc chạm nút “guard” để hạn chế thiệt hại. Nhấn nút B liên tục là sẽ giúp nhân vật ra combo. Nút Y là tấn công. Nút giữa để sạc thanh năng lượng.

Ngoài ra còn có các chiêu kết hợp nút điều khiển khá hấp dẫn như: Giữ nút X để bảo vệ. A để nhảy và chạm vào phần giữa các nút để nhảy hai lần liên tiếp. Nhấn nút giữa + Y thì ra chiêu sát thương cao.

Nghe có vẻ phức tạp nhỉ. Nhìn chung cũng khá nhiều chi tiết đấy. Để quen được thì có thể mất kha khá thời gian, nhưng khi tay bấm nhanh rồi thì cũng coi như chiếm được lợi thế trong trận chiến.

Nguyên tắc của cuộc chơi là ai hết máu trước thì thua. Bí quyết của các trò chiến tay đôi nói chung và Anime: The Multiverse War nói riêng là sự kết hợp nhịp nhàng giữa: Di chuyển khéo và dùng combo hợp lý. Làm được hai điều này, cơ hội thắng rất lớn.

Trong Anime The Multiverse War, đến từ nhiều vũ trụ khác nhau, mỗi nhân vật đều mang theo đầy đủ các đặc trưng quyền phép và bộ kỹ năng riêng của mình, tất nhiên cùng với nhược điểm.

Nếu bạn đã từng xem hay chơi qua các bộ truyện/ series games của từng thế giới thì nắm được ưu nhược của mỗi nhân vật chắc cũng không khó. Với các bạn mới thì mình nghĩ là nên dành thời gian khúc đầu của mỗi trận để nắm bắt tình hình sau đó ra chiêu, tấn công không muộn.

 

Hack Anime The Multiverse War MOD APK

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *