Tải Love Balls APK MOD ( Full Tiền ) Link mới nhất 2022

Tải Love Balls APK MOD ( Full Tiền ) Link mới nhất 2022

Mua những chiếc bút tốt nhất trong phiên bản Love Balls APK MOD ( Full Tiền ) được cung cấp bởi Downloadphanmemfull

 

Giới thiệu Love Balls

Người ta thường nói tình yêu có thể gắn kết mọi thứ, kể cả là những vật vô tri vô giác. Điều này có lẽ là rất đúng đối với tựa game Love Balls. Chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải căng não để giải quyết các vấn đề nằm trong đó.

Trong quá trình đưa hai quả bóng được nhân hóa lại gần nhau là cả một kỹ năng mà những ai không thông minh thì sẽ không thể giải quyết được. Đơn giản là vậy thế nhưng lại sở hữu đến hơn 100 triệu người tải về và chơi.

Lí do nào dẫn đến thành công cho cuộc phiêu lưu của hai trái bóng này?

Love Balls chính xác là một trò chơi giải đố có thiết kế đơn giản. Đôi tay của bạn khi tác động vào màn hình sẽ giống như một chiếc bút vậy. Từ đó mở ra cả một quá trình giải đố rất hấp dẫn, nhằm đưa hai trái bóng lại với nhau.

Mở ra các màn chơi mới với độ khó hơn gấp nhiều lần. Chính vì sự vô hạn thử thách của các màn chơi mà Love Balls được rất nhiều người yêu thích. Cũng bởi vì tính chất đơn giản, có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu của tựa game này.

 

 

Link Tải Love Balls APK MOD ( Full Tiền ) Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Love Balls APK MOD

 

 

Gameplay Love Balls

  • Tình yêu của hai quả bóng

Ai cũng có quyền được yêu, và hai quả bóng của Love Balls cũng không phải ngoại lệ. Trong trò chơi này, bạn sẽ có vai trò giống như vị thần tình yêu Cupid, chắp cánh tình yêu cho hai quả bóng dễ thương nhưng bạn không sử dụng chiếc cung tên mà là một chiếc bút.

Hai quả bóng này bao gồm một quả bóng xanh và một quả bóng hồng.

Chúng có tình cảm với nhau, tuy nhiên để đến được với nhau thì không đơn giản chút nào. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiếc bút để vẽ đường cho một quả bóng lăn tới vị trí của quả bóng còn lại.

  • Luật chơi

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi dành cho trẻ em, chỉ cần vài nét bút đơn giản là có thể chiến thắng. Mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

Để có được nét vẽ hoàn hảo nhất đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo của người chơi. Mỗi cấp độ là vô số các trở ngại, được trò chơi thiết kế rất công phu.

Trò chơi này khó ở chỗ khi quả bóng xanh ở trên cao, nếu bạn vẽ không cẩn thận hoặc sai thì nó sẽ rơi xuống và mãi mãi không thể đến được với quả bóng hồng.

 

Love Balls APK MOD

 

Mỗi level cho phép bạn vẽ tối đa ba lần bằng cách vuốt lên màn hình. Số điểm của bạn được đánh giá bằng số sao tương ứng với số lần vẽ ít nhất, cụ thể nếu bạn hoàn thành cấp độ chỉ với một lần vẽ, bạn sẽ được ba sao.

Vì vậy, mục tiêu của mọi người chơi trong trò chơi là hoàn thành tất cả các màn chơi với số điểm tối đa, thể hiện tài năng hội họa số một của mình. Hoàn thành các level giúp bạn nhận được tiền.

  • Màn chơi mới mỗi tuần

Mặc dù đã ra mắt từ lâu, thế những Love Balls vẫn rất được ưu ái với những bản cập nhật hàng tuần. Hẳn là do số lượng người chơi vẫn còn rất lớn và đông đảo.

Đi cùng các bản cập nhật là rất nhiều màn chơi mới được đưa thêm vào. Khỏi phải nói khi so với chất lượng và độ khó thì phải ở mức thượng thừa.

Tại Love Balls thì không thiếu những thử thách dành cho bạn. Giải quyết bài toán làm thế nào để đưa hai trái bóng lại gần nhau hơn. Mọi địa hình hiểm trở đều có độ khó của riêng nó. Nếu chỉ cần lỡ tay một chút thì sẽ hoàn toàn thất bại. Thế nhưng bạn có thể thử bao nhiêu lần cũng được.

 

Love Balls APK MOD

 

  • Nhiều bài học xâu xa ẩn chứa

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản và không có nội dung nhé.

Love Balls đem đến cho chúng ta rất nhiều bài học về sự gắn kết và kiên trì để có thể giữ được một mối quan hệ. Bằng chứng là cho dù có khó khăn hay rắc rối đến đâu, hai trái bóng vẫn có thể đi đến được với nhau bởi trí thông minh và tháo vát của người chơi.

Điều này nhằm chứng minh rõ quan điểm rằng khi cảm thấy có tình cảm, chúng ta sẽ làm bất cứ mọi thứ để có thể được ở bên nửa kia của mình. Cho dù con đường có gian khổ và vất vả đến mấy đi chăng nữa. Chỉ cần trí tuệ và sự tin tưởng là có thể vượt qua được tất cả.

 

Đồ họa Love Balls

Với những trò chơi như thế này, đồ họa là một yếu tố không quá quan trọng. Trò chơi được thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng mang tới cho bạn sự thoải mái nhất khi chơi bởi trò chơi này hướng tới sự giải trí.

Nhìn nó giống như một cuốn nhật ký mà ta hay viết hồi thơ ấu.

Hơn nữa, nhạc nền của trò chơi cũng khá lãng mạn. Dù bạn có người yêu hay chưa, khi thấy hai quả bóng vượt qua được những trở ngại để đến với nhau, bạn cũng cảm thấy vui và nhẹ nhõm.

 

Love Balls APK MOD

 

Một số tính năng nổi bật

  • Trò chơi này rất vui, bạn sẽ thích nó.
  • Trò chơi có dung lượng nhỏ, phù hợp với hầu hết các thiết bị, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí.
  • Không yêu cầu kết nối mạng.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Love Balls APK MOD

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *