Tải Race Max Pro – Car Racing MOD APK Link mới 2022

Tải Race Max Pro – Car Racing MOD APK Link mới 2022

Race Max Pro – Car Racing MOD APK  một tựa game dành cho điện thoại siêu hột cho mùa hè này nay đã được Downloadphanmemfull

Giới thiệu Race Max Pro – Car Racing

Race Max Pro – Car Racing của Tiramisu sẽ đưa người chơi vào cuộc đua hoành tráng và ly kỳ. Điều khiển xe đua để bỏ lại đối thủ phía sau và về đích đầu tiên là nhiệm vụ chính bạn phải thực hiện trong game này.

Một tựa game mô phỏng với thiết kế xe ấn tượng, khung cảnh chân thực và người chơi cần có kỹ năng để chiến thắng cuộc đua đầy kích tính.

 

 

Link Tải Race Max Pro – Car Racing MOD APK Link mới 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Bạn có thể chi tiêu kể cả khi không có tiền.

 

Race Max Pro – Car Racing MOD APK

 

Gameplay Race Max Pro – Car Racing

  • Trải nghiệm 3 chế độ đua xe khác nhau

Điều thú vị và cũng là điểm nhấn nổi bật nhất trong Race Max Pro đó chính là có 3 chế độ chơi khác nhau. Nó mang đến cho người chơi 3 phong cách đưa xe hoàn toàn khác biệt, gồm:

  1. Streer Race: Chế độ này người chơi sẽ tham gia cuộc đua trên đường phố. Người chơi cần thông thao cách điều khiển xe để làm chủ tay lái và tốc độ giúp bản thân về đích đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Một chế độ căn bản nên các bạn mới chơi nên chọn nó để rèn luyện kỹ năng và cách điều khiển xe cho mình.
  2. Drift Race: Chế độ này trong Race Max Pro đưa bạn tham gia vào đường đua mà sẽ gặp phải nhiều đoạn cua quẹo cực gắt. Vì vậy người chơi sẽ phải có sự linh hoạt trong điều khiển ga, phanh để đưa xe di chuyển an toàn mà vẫn đảm bảo tốc độ. Chơi ở chế độ này, người chơi sẽ cảm nhận được cảm giác nguy hiểm khi bánh sau sẽ trượt trên đường khi bạn phanh gấp vào những đoạn cua để xe không lật. Đồng thời bạn cần sử dụng nhanh nhạy các nút điều khiển để mọi thao tác nhuần nhuyễn nhất mới có thể thành công.
  3. Drag Race: Người chơi chọn chế độ này sẽ bược vào cuộc chạy đua với thời gian. Sẽ có giờ quy định, trong khoảng thời gian cho phép, người chơi không chỉ phải về đích an toàn mà còn phải là người đầu tiên thì mới thành công. Một chế độ chơi dòi hỏi kỹ năng điều khiển của một tay đua chuyên nghiệp.
  • Race Max Pro và dàn xe độc đáo

Dàn xe đua trong Race Max Pro hiện có tới vài chục chiếc, tương lai còn tăng lên. Bạn sẽ có dịp thể hiện tài chọn xe, độ xe thú vị. Mỗi chiếc xe còn đi kèm Hệ thống tùy chỉnh để bạn thay đổi, ít nhiều can thiệp vào diện mạo xe.

Chưa hết, qua các cuộc đua, bạn sẽ giành được các phần thưởng độc đáo là những bộ phận chuyên dụng dùng để cải tiến nâng cấp xe. Như bánh xe, hộp số, turbo, nitro, trọng lượng và động cơ.

Càng vượt qua nhiều đường đua, bạn càng có cơ hội diện kiến những chiếc xe đua ấn tượng với các chỉ số “chiến đấu” ngày càng cao.

  • Tham gia vào cuộc đua kịch tính

Game không chỉ đơn giản là đưa mà còn tăng kịch tính khi những người có điểm số cao và kỹ năng giỏi nhất sẽ được đưa vào bảng xếp hạng toàn cầu. Cạnh tranh nảy lửa để tranh giành ngôi vị số 1 chỉ dành cho 1 người.

Vì vậy, dù bạn chơi game Race Max Pro – Car Racing ở chế độ nào đi nữa thì cũng đều hay ho và cực cuốn.

Bạn sẽ di chuyển trên cung đường khác nhau với vô số những thử thách. Đặc biệt sau bạn luôn có xe của đối thủ theo sát thúc đẩy bạn phải tăng tốc không ngừng thì mới có thể về đích đầu tiên.

Nhưng tăng tốc là chưa đủ mà còn cần kết hợp cùng với kỹ năng điều khiển xe điêu luyện nữa nhé

Race Max Pro – Car Racing MOD APK

 

Phong cách đồ họa thực tế

Ấn tượng nhất với mình khi chơi Race Max Pro chính là dàn xe và hiệu ứng khói nẹt lửa mỗi khi sử dụng nitro. Mỗi chiếc mỗi khác nhau về màu sắc, hiệu ứng nitro nhưng đều rất nổi bật khi hiện lên màn hình.

Từng thứ đều được làm ra tinh tế, chi tiết và tỉ mỉ tỉ tới từng đường nét, theo kiểu thực tế. Màu sắc rực rỡ, sống động, các loại xe làm đúng theo xe gốc bên ngoài, hiệu ứng xẹt khói sau lưng khi rồ ga… Bạn sẽ bất ngờ vì độ chịu chơi của game này đấy.

x 3

 

Race Max Pro sẽ là một game đua xe hội đủ những thứ bạn cần, kỹ thuật, tốc độ và điều khiển căn bản tương ứng với 3 hình thức đua xe khác nhau.

Đồ họa đẹp, xe phong phú, nhiều tùy chọn ngoại hình và nâng cấp động cơ. Không có lý do nào để trì hoãn một game đua xe chất như vầy.

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *