Tải Cooking Fever APK MOD Link Cho Android mới nhất 2022

Tải Cooking Fever APK MOD Link Cho Android mới nhất 2022

Cooking Fever là game quản lý cửa hàng ăn miễn phí, mang đến cho bạn cơ hội nấu những bữa ăn và món tráng miệng ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về tựa game siêu hột hít này nhé. 

Giới thiệu Cooking Fever

Đến với Cooking Fever – Tựa game mô phỏng công việc nấu nướng và quản lí nhà hàng, bạn sẽ hóa thân thành một đầu bếp, một ông chủ sở hữu một nhà hàng và bắt đầu công việc nấu nướng, xây dựng và trang trí cho nhà hàng của mình.

Hàng trăm công thức nấu ăn, bản đồ rộng rãi cho bạn thỏa sức xây dựng và nâng cấp, mở rộng nhà hàng của mình vươn ra thế giới.

Đây là trò chơi về nấu nướng thật sự quá hoàn hảo, với những món ăn được hoàn thành phải theo đúng công thức nấu nướng như ở ngoài đời. Vận dụng kiến thức của bạn, cùng với sự chỉ dẫn mà game đã được thiết kế nấu các món theo yêu cầu của thực khách.

Từ các nguyên liệu có sẵn với hàng loạt các nguyên liệu khác nhau, bạn phải chọn cho đúng mới ra được món ăn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Link Tải Cooking Fever APK MOD Link Cho Android mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Cooking Fever

 

Lối chơi game Cooking Fever

Tạo ra các món ăn phục vụ khách hàng là công việc đầu tiên mà bạn chắc chắn phải làm khi chơi một tựa game nấu ăn như Cooking Fever. Chạm vào nguyên liệu và di chuyển chúng đến vị trí chế biến như lò nướng, chảo,… và thực hiện các thao tác tiếp theo như hướng dẫn để hoàn thành món ăn. Nhấn giữ và di chuyển món ăn đến vị trí khách hàng gọi món.

Ở mỗi màn sẽ có những nhiệm vụ đặt ra cho bạn. Hãy hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ để nhận được nhiều tiền thưởng, tăng điểm kinh nghiệm, tăng sao, tăng level và mở khóa nhiều nguyên liệu, thiết bị mới.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu suất nấu ăn, thu được nhiều lợi nhuận hơn, bạn có thể sử dụng số xu kiếm được để nâng cấp thiết bị, nguyên liệu.

Một công việc quan trọng không thể bỏ qua, đó là trang trí cho nhà hàng của bạn. Mua thêm các thiết bị như bàn, ghế, tivi,… để cho nhà hàng trở nên đẳng cấp hơn.

Ngoài ra, khi đặt đến level nhất định, bạn có thể mở khóa các khu vực dịch vụ khác. Kiếm thật nhiều tiền để mua thêm các chuỗi cửa hàng và mở rộng nhà hàng của bạn nhé.

  • Xây Dựng Thành Chuỗi Nhà Hàng

Sự thú vị của trò chơi nấu ăn này đâu chỉ có như vậy, Hack Cooking Fever không chỉ có mỗi một nơi để bạn có thể mở nhà hàng, mà có nhiều nơi khác nhau.

Có tới 27 chỗ từ những thành phố nổi tiếng của các nước châu âu đến châu á hay là mở được cả nhà hàng ở gần biển. Những loại món ăn phục vụ sẽ phù hợp với từng nơi để cho bạn thấy được sự phong phú, vẻ đẹp của thế giới ẩm thực.

Sẽ có rất nhiều khách khác nhau để vào ăn lên hãy làm hết sức mình. Bạn không chỉ nấu ăn trong nhà hàng thôi đâu mà còn có những trận thi đấu để thể hiện khả năng nấu nướng của bạn nữa, sẽ có phần quà nếu bạn làm tốt. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, xây dựng được một chuỗi nhà hàng tuyệt vời.

Cooking Fever

 

Những tính năng hấp dẫn của Cooking Fever

Cooking Fever yêu cầu sử dụng Internet để chơi. Nó sử dụng một phần nhỏ dữ liệu cho các tính năng của trò chơi như phần thưởng hàng ngày, khôi phục tiến trình bị mất và các cải tiến khác. Những tính năng ấy thực sự rất hấp dẫn và thú vị:

  • Cấp độ: có hơn 1400 cấp độ khác nhau để bạn hoàn thành. Thật tuyệt vời! Ngoài ra, bạn còn có thể chơi lại các cấp độ trước đó để kiếm thêm vàng.
  • Món ăn: rất nhiều món ăn đa dạng với hơn 1300 món ăn được nấu bằng 350 nguyên liệu. Điều này cho bạn thỏa đam mê nấu nướng nhé!
  • Nhiều địa điểm độc đáo như FastFood, Bakery, Seafood,… rất đa dạng và luôn được cập nhật.
  • Phần thưởng: phần thưởng trong game bao gồm vàng và kinh nghiệm. Chúng được kiếm từ các cấp độ hay những nhiệm vụ được hoàn thành. Kinh nghiệm để lên cấp cao còn vàng để mua và nâng cấp trang thiết bị.
  • Nâng cấp trang thiết bị: dùng vàng để nâng cấp thiết bị phụ bếp để thực hiện các món ăn nhanh hơn. Mỗi vật dụng có 3 sao để nâng cấp và sau mỗi lần thì số tiền nâng cấp lại cao hơn.

Cooking Fever

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *